Có Nên Yêu Hủ Nữ Hay Không?

Thảo luận trong 'Cuộc Sống' bắt đầu bởi Admin, 13 Tháng bảy 2019.

 1. Admin

  Admin Cho đi là còn mãi Thành viên BQT Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1,967
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Dưới đây là 3 lý do cho thấy bạn nên tìm kiếm 1 hủ nữ để yêu.

  1. Khi hai người đang dạo phố mà mắt nàng lại dán chặt vào một chàng trai “đẹp trai” khác ở gần đó, miệng còn cười cười rất khả nghi. Ngươi sợ nàng bị “trai đẹp” mê hoặc sao?? => CỨ YÊN TÂM!

  Lý do: Bởi vì lúc ấy không phải nàng đang mơ tưởng đến việc sánh đôi cùng chàng trai đó đâu, mà thực tế chính là nàng đang đánh giá xem chàng trai đó phù hợp làm Công hay Thụ thôi!

  2. Một ngày đẹp trời ngươi giới thiệu thằng bạn thân của mình cho nàng biết, nàng liền nở một nụ cười không thể tươi hơn được nữa để chào đón thằng bạn kia, hỏi han đủ thứ về thằng bạn nào là sở thích, nào là thói quen ăn mặc,… thậm chí bơ ngươi sang một bên. Ngươi cảm thấy có chút hối hận, sợ nàng bỏ rơi ngươi để theo người mới sao?? => CỨ YÊN TÂM!

  Lý do: Bởi vì lúc ấy không phải nàng muốn tìm hiểu để tiến tới với thằng bạn của ngươi đâu, mà thực tế chính là nàng đang ghép đôi ngươi và thằng bạn thân của ngươi đấy =)) Nàng hỏi han đủ thứ thông tin là để xác định ngươi sẽ là Công hay Thụ thôi!

  3. Khi hai người giận dỗi nhau mà ngươi chính là người có lỗi. => CỨ YÊN TÂM!

  Lý do: Không cần mua hoa mua bánh hay bỏ công sức tạo một không gian lãng mạn để xin lỗi đâu, ngươi chỉ việc mua một quyển đam mỹ tặng cho nàng hoặc cắn răng bấm bụng đọc hết một bộ đam nào đó rồi kể lại cho nàng nghe, ta đảm bảo nàng sẽ hết giận ngươi liền ngay và lập tức.

  [​IMG]

  P/s:

  Yêu một cô nàng hủ nữ ngươi sẽ ngày càng hiểu được thêm nhiều khái niệm mà trước giờ chắc chắn ngươi chưa bao giờ nghĩ tới.

  Một ví dụ điển hình chính là khi hai người cùng đi xem phim, ai cũng cảm động đến rơi nước mắt vì nội dung phim quá mức bi đác, nhưng nếu ngươi cho rằng lý do khiến nàng rơi nước mắt cũng giống những người xung quanh thì ngươi lầm to rồi. Người ta là khóc vì nam chính và nữ chính không đến được với nhau, còn nàng khóc là vì tại sao nam chính và nam thứ không đến được với nhau!

  Nhưng đừng vì thế mà cho rằng hủ nữ đều là những cô nàng chỉ biết suy nghĩ quái gỡ nhé? Ta đảm bảo với đám nam nhân các ngươi, hủ nữ là những cô nàng rất sâu sắc và mạnh mẽ đấy, tại sao ư? Vì đọc nhiều đam, thấu hiểu được nhiều tình huống xảy ra trong cuộc sống, học hỏi được không ít cách yêu thương đỗi đãi lẫn nhau khi yêu => MẪU NGƯỜI YÊU LÝ TƯỞNG =)))

  Hủ nữ tuyển chồng

  [​IMG]

  Xem thêm:

  Hủ nữ là gì
   
  Chỉnh sửa cuối: 19 Tháng tám 2019
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...