Convert Là Gì?

Thảo luận trong 'Cuộc Sống' bắt đầu bởi Admin, 19 Tháng bảy 2019.

 1. Admin

  Admin Cho đi là còn mãi Thành viên BQT Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,056
  Xem: 437
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Convert là một từ tiếng anh với nghĩa được dịch sang tiếng việt là chuyển đổi, biến chuyển.

  Ví dụ bạn có 1 file video có đuôi là FLV chỉ xem được trên máy tính mà không thể xem được trên điện thoại, muốn xem được bạn cần phải chuyển đổi qua các định dạng khác như MP4, AVI.. thì việc chuyển đổi đó gọi là convert, phần mềm thực hiện sự chuyển đổi gọi là phần mềm convert, bạn có thể convert nhạc, bài hát, convert phim hoặc convert game ví dụ chuyển các game từ PC sang chơi trên điện thoại, convert file PDF sang Word..

  Convert truyện là sử dụng phần mềm chuyển ngữ tự động để chuyển đổi từ ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ khác, các truyện convert vì vậy mà lời văn rất thô do chưa được trau truốt và chỉnh ý lại cho sát nghĩa. Truyện đang convert là truyện đang trong quá trình chuyển ngữ.

  Đó là các nghĩa bạn thường hay gặp nhất khi người ta sử dụng convert trên Internet, ngoài ra convert còn có thể mang những ý nghĩa sau đây:

  Trong công nghiệp:

  Từ convert được dùng cho những bộ máy có thể biến chuyển một thứ gì đó. Ví dụ biến sắt thành thép, biến nước bẩn thành nước sạch..

  Ví dụ:

  Convert from manual to automatic working

  Chuyển từ thủ công sang tự động


  Trong trò chơi:

  Trong game Liên Minh Huyền Thoại, từ convert được dùng khi có những người, cá nhân có thể gánh team, họ thường kêu những đồng đội bảo vệ mình để có thể hạ gục đối phương trong những trận combat lol. Nếu combat thành công có thể chuyển bại thành thắng.

  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 30 Tháng bảy 2019
 2. Đang tải...
  Đề Tài Tương Tự
  1. Admin
   188 Đọc
Trả lời qua Facebook
Đang tải...