Review List Truyện Xuyên Nhanh Hay

Thảo luận trong 'Review Sách - Truyện' bắt đầu bởi Admin, 14 Tháng sáu 2019.

 1. Admin

  Admin Cho đi là còn mãi Thành viên BQT Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1,873
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Xuyên nhanh, mau xuyên, khoái xuyên là gì?

  Xuyên nhanh hay còn gọi là mau xuyên, khoái xuyên là thể loại truyện viễn tưởng với nhân vật chính có khả năng xuyên không qua nhiều thế giới để làm nhiệm vụ, thế giới ở đây đôi khi chính là xuyên qua các bộ truyện khác nhau, xuyên nhiều bộ truyện cùng 1 lúc hoặc là xuyên qua game, phim..

  Dưới đây là list truyện xuyên nhanh full hay nhất cho các bạn tham khảo.

  [​IMG]

  Nữ phụ trở về - Sophomoregirl

  Điều đầu tiên mình muốn nói với tác giả nếu có cơ hội là hãy đổi tên đi, làm ơn. Nội dung và cái tựa đề chẳng liên quan gì đến nhau là đây.

  Nữ chính bộ này là Lâm Thanh Nhược, một thiếu nữ mười tám tuổi bị ép phải hoàn thành nhiệm vụ của hệ thống Tấn Giang “ác bá”, vô lương tâm, thích bán manh và vô cùng không giữ lời hứa [​IMG]

  Nội dung sơ lược là nữ chính sẽ xuyên vào nhân vật phụ trong các thế giới, hoàn thành tâm nguyện của họ và HE với nam chính. Nhưng theo mình thì “nhân vật phụ” mà nữ chính xuyên vào có vẻ giống “nữ chủ” hơn cả vị nữ chủ mặc định của thế giới đó, vì các nhân vật này đa phần là thanh mai trúc mã, người yêu cũ, đầu quả tim... của nam chủ, sau đó chết hoặc bị nữ chủ hại chết để thượng vị. Nên căn bản vừa tiến vào mục tiêu nhân vật nữ chính đã nhận hết mọi sủng ái của nam chính, sau đó dựa vào diễn biến câu chuyện mà hoàn thành tâm nguyện cho người uỷ thác.

  Truyện ngọt, sủng, sạch (đa số), diễn biến tương đối nhanh, ít kịch tình, nữ chính công lược nhưng chủ yếu do nam chính đứng ra chiến đấu, vậy nên nếu có cơ hội, mình chân thành khuyên tác giả hãy đổi tên truyện thành “nữ chính nghịch tập lần nữa” hoặc “nữ chính quay về” sẽ hợp lý hơn [​IMG]

  Link: Full - Nữ Phụ Trở Về - Mạt Dược


  Boss là nữ phụ - Mặc Linh

  Đây là bộ khiến mình bất lực nhất với nữ chính trong tất cả các bộ mau xuyên. Vì sao ư? vì nữ chính hoàn thành nhiệm vụ không theo một quy luật nào hết, thích gì sẽ làm đó, sống và hành động cực kỳ “tiêu sái”

  Ở bộ này nữ chính là một tác giả viết truyện không có tâm nhất quả đất, cô chuyên drop truyện để đọc giả tự đoán đoạn cuối. Vậy nên báo ứng đã đến, cô bị một hệ thống bắt phải hoàn thành nhiệm vụ để được sống lại. Nhưng thật ra mình cũng chẳng biết là báo ứng của nữ chính hay hệ thống nữa, vì phải đi theo một người chơi có bàn tay vàng như thế. Nữ chính tự có không gian riêng, có thanh kiếm “truyền thuyết” giết thần giết quỷ. Nữ chính của chúng ta chỉ hoàn thành nhiệm vụ, không công lược, và thường là bị công lược ngược lại.

  Có thể tóm gọn bằng một câu về nữ chính: người gặp người hoảng, hoa gặp hoa tàn, không hợp mắt - chém! Thậm chí chém cả nam nữ chính, chém cả hệ thống, đến nỗi hệ thống phải mặc định nếu nữ chính “quậy” quá ảnh hưởng đến sự tồn tại của thế giới sẽ cho sét đánh [​IMG]

  Nhưng không có nghĩa nữ chính là não tàn, ngược lại rất thông minh, thông minh đến mức biết bản thân làm được gì và những gì không được làm, chỉ là cô không quan tâm, cô chỉ muốn sống theo ý mình, không sợ bất kỳ điều gì, kể cả chết.

  Nam chính sẽ theo nữ chính xuyên qua các thế giới, nhưng không mang ký ức cũ, chỉ mang theo tình cảm bị phong bế khi gặp lại nữ chính mới được nữ chính mở ấn. Truyện dài, thú vị, mang tính bạo lực cao!

  Link: Boss Là Nữ Phụ - Mặc Linh


  Tiểu yêu tinh nam chính phúc hắc đừng đến đây - Tố Thủ Chiết Chi

  Chung Tình bị bệnh nan y qua đời, sau đó được hệ thống biến thành “yêu” để thực hiện nhiệm vụ, giúp các nam chính đạt được tâm nguyện của mình. Mình khá thích bộ này, nhưng lại không theo nổi, vì tất cả các thế giới kết thúc đều sẽ là SE. Nam chính chỉ có một, ban đầu nữ chính chọn SE vì bản thân cũng không có tình cảm với nam chính, sau đó lại vì cứu vớt nam chính.

  Đây là một bộ mau xuyên tương đối tốn nước mắt, dù kết HE là biết trước nhưng vẫn cảnh báo cho các nàng có tâm hồn “mong manh dễ vỡ” giống mị.


  Công lược nam chủ bệnh xà tinh - Đường Miên

  Dụ Ninh vì độ kiếp phi tiên bị một hệ thống bắt phải tiến hành các nhiệm vụ chinh phục những vị nam chủ biến thái, mắc bệnh “xà tinh” trong truyền thuyết. Công lược thì được thôi, nhưng đau khổ cho nữ chính chúng ta các nam chủ lại đều có gương mặt của kẻ thù truyền kiếp của cô, kẻ khiến cô vừa hận vừa sợ - Cố Tỉ Vực.

  Sự thật là thế nào? Làm sao yêu được nam chủ khi họ mang theo gương mặt của kẻ luôn đuổi giết mình?

  Truyện sủng, ngọt, buồn cười, nam chích thích đút nữ chính ăn cà rốt, xem cô như sủng vật để nuôi. Đây là một bộ tương đối khá, tác giả viết ổn. Bạn nào thích kiểu cãi nhau nhiều thành yêu thì đây là một đề cử không tồi.


  Nhật kí cua trai của nữ phụ - Mao Mao Ru

  Sau khi ngủ một giấc dậy, trong đầu của Phong Quang đã xuất hiện một hệ thống “cua nam phụ” không biết ở đâu chui ra. Muốn quay về thế giới của mình, cô phải hoàn thành nhiệm vụ ở các thế giới khác nhau và tích điểm cho đến khi nào được một trăm điểm mới đổi được vé về nhà. Bộ truyện diễn ra bắt đầu ở thế giới thứ bảy mà Phong Quang đã tới. Hiện tại, cô đã tích được 56 điểm. Ở mỗi thế giới, điểm thưởng thường khác nhau, có cao, có thấp. Đặc biệt ở thế giới thứ bảy này thì điểm thưởng lên đến 10 điểm. Cô nàng tuyệt đối không thể bỏ qua cơ hội tốt như vậy!

  Khi mới bước vào thế giới thứ 7, Phong Quang đã nhận ra đây là câu chuyện tổng giám đốc bá đạo và nữ chính ngốc nghếch ngây thơ. Thân phận của Phong Quang bây giờ là đại tiểu thư, người thừa kế duy nhất của Hạ thị và là vị hôn thê của tổng giám đốc bá đạo Tống Mạch. Nhưng mục tiêu của cô không phải là nam chính Tống Mạch mà là nam phụ … thư kí của nam chính. Nói qua về vị thư kí mà Phong Quang sẽ phải tiếp cận thì anh chàng này không phải là một nam chính thông thường. Thư kí của nam chính vốn ôm trong lòng mối hận thù cực kỳ sâu đậm với nam chính và còn là anh trai cùng cha khác mẹ với nam chính. Và còn một điều cực kỳ cẩu huyết nữa, đó là nam phụ thư kí hiện nay cũng có tình cảm với nữ chính ngốc nghếch. Nhiệm vụ của Phong Quang – một đại tiểu thư nhưng chỉ đóng vai nữ phụ đó là quyến rũ nam phụ thư kí, khiến nam phụ thư kí yêu mình say đắm. Thể loại cẩu huyết máu chó như vậy quả thực là đến cùng cực rồi. Cô nàng Phong Quang không biết sẽ phải xử lí ra sao đây?

  Link: Nhật kí cua trai của nữ phụ - Mao Mao Ru


  Tình Thoại Chung Có Chủ - Hứa Ngư

  Người sống một đời,

  Không có một mối tình trả giá ngang nhau thực sự rất đáng tiếc.

  Mỗi khi đến hồi kết của chuyện tình đẹp như tranh vẽ, ‘tra nam’ luôn cô độc sống quãng đời còn lại hoặc không thể chết già.

  Bọn họ có lẽ coi cảm tình như đồ chơi, có lẽ vì quyền lợi không từ thủ đoạn,

  Sau khi bị toàn thế giới vứt bỏ, liệu rằng, có thể có một người….

  Đảo điên thế giới, chỉ vì kiếm tìm thân ảnh của hắn.

  Em yêu anh, yêu giấc mơ anh có,

  Yêu cái tốt của anh, càng yêu sự hư hỏng anh có.

  Link:
  Tình Thoại Chung Có Chủ - Hứa Ngư


  Bút kí phản công của nữ phụ pháo hôi - Ngận Thị Kiểu Tình

  Ninh Thư là cô gái xui xẻo đầu tiên được nhắc đến qua bộ truyện Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi, Ninh Thư đi nơi để chiêm ngưỡng những nàng nữ chính đủ loại công năng, giả vờ bản thân vô lực, chứ để lấy ngọn đèn sáng trong tay vai chính thật sự là quá dễ dàng. Cho nên nàng cứ đóng vai ác đi khắp nơi, gặp gỡ nhưng con người kì lạ, từ vô tình lãnh khốc, đến rắc rối muốn gây sự cũng có.

  Nàng gặp phải các dạng nữ chính nào nhỉ? À là loại bạch liên hoa nè, ngoài mặt thì ngây ngô, đáng thương nhưng lòng lại rắn độc thâm sâu. Có cả nữ nhân ngược đến chết đi sống lại vẫn còn ngược, nữ nhân ngoài mặt nhìn đã ác trong lòng cũng tâm cơ vô cùng. Cho dù bọn họ có ra sao miễn đừng đụng vô nhiệm vụ của nàng là được. Còn nếu cố tình vạch trần bộ mặt nạ nữ phụ yên bình thì… được thôi Ninh Thư nàng sẽ chơi đến cùng, hãy xem nữ phụ phản công đây.

  Link: Bút kí phản công của nữ phụ pháo hôi - Ngận Thị Kiểu Tình


  Xuyên Nhanh: Nam Thần, Bùng Cháy Đi - Mặc Linh


  Không biết tại sao mà Sơ Tranh lại vô cớ bị phán quyết tử vong, nhưng sao đó thì phiền não duy nhất của cô chính là "TIÊU TIỀN"

  Cũng kể từ ngày cô bị ràng buộc với hệ thống này, eo không đau, chân không mỏi. Mà moá nó, ngay cả khi thở cô cũng không cần phải thở gấp nữa. Mỗi ngày đều phải tiêu tiền trong sự sợ hãi.

  Hệ Thống: Tiểu Tỷ Tỷ, đừng có tuỳ tiện mở chế độ vô địch!

  Hệ Thống: "Chúng ta cùng đặt ra một mục tiêu nho nhỏ đi! Hãy tiêu hết 1 tỷ trước nào!"

  Sơ Tranh: "Phá của cái gì?. Còn nữa, những tên nam nhân không thể hiểu nổi này là sao? Đừng cản ta! Ta phải đi chinh phục thế giới!"

  Tên nam nhân nào đó: Nhanh chóng sửa tên "Ta chính là thế giới"

  Tiểu tỷ tỷ! Có tiền thật sự có thể làm mưa làm gió đó, tìm hiểu 1 chút đi!

  Link: Mau Xuyên: Nam Thần, Cháy Lên Nào - Mặc Linh  Tìm kiếm nam chính - Bạch Y Tổng Công

  Có rất nhiều nam chính anh tuấn, gia thế lại hiển hách nhưng không muốn hưởng thủ lại cao chạy xa bay theo nữ chính.

  Tổng tài, hãy vì công ty của ngươi.

  Hoàng tử, hãy vì quốc gia của ngươi.

  Ma vương, hãy vì ma tử ma tôn của ngươi.

  Nhìn mở mắt ra nhìn xem, đừng để bị nữ chính tẩy não mà vứt bỏ tất cả! Hạ Lưu nhịn không được đau đầu.

  Nam chính, ngươi phải trở về đi thôi.

  Link: Tìm kiếm nam chính - Bạch Y Tổng Công
   
  Chỉnh sửa cuối: 8 Tháng chín 2019
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...