Review List Truyện Xuyên Nhanh Hay

Thảo luận trong 'Review Sách - Truyện' bắt đầu bởi Admin, 14 Tháng sáu 2019.

 1. Admin

  Admin Cho đi là còn mãi Thành viên BQT

  Xem: 41
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  LIST TRUYỆN XUYÊN NHANH

  Tác giả: Nhiều tác giả

  Thể loại: Xuyên nhanh

  Tình trạng: 3 truyện đã edit, 1 truyện convert

  Review bởi: Trang Mèo

  [​IMG]

  Nữ phụ trở về - Sophomoregirl

  Điều đầu tiên mình muốn nói với tác giả nếu có cơ hội là hãy đổi tên đi, làm ơn. Nội dung và cái tựa đề chẳng liên quan gì đến nhau là đây.

  Nữ chính bộ này là Lâm Thanh Nhược, một thiếu nữ mười tám tuổi bị ép phải hoàn thành nhiệm vụ của hệ thống Tấn Giang “ác bá”, vô lương tâm, thích bán manh và vô cùng không giữ lời hứa [​IMG]

  Nội dung sơ lược là nữ chính sẽ xuyên vào nhân vật phụ trong các thế giới, hoàn thành tâm nguyện của họ và HE với nam chính. Nhưng theo mình thì “nhân vật phụ” mà nữ chính xuyên vào có vẻ giống “nữ chủ” hơn cả vị nữ chủ mặc định của thế giới đó, vì các nhân vật này đa phần là thanh mai trúc mã, người yêu cũ, đầu quả tim... của nam chủ, sau đó chết hoặc bị nữ chủ hại chết để thượng vị. Nên căn bản vừa tiến vào mục tiêu nhân vật nữ chính đã nhận hết mọi sủng ái của nam chính, sau đó dựa vào diễn biến câu chuyện mà hoàn thành tâm nguyện cho người uỷ thác.

  Truyện ngọt, sủng, sạch (đa số), diễn biến tương đối nhanh, ít kịch tình, nữ chính công lược nhưng chủ yếu do nam chính đứng ra chiến đấu, vậy nên nếu có cơ hội, mình chân thành khuyên tác giả hãy đổi tên truyện thành “nữ chính nghịch tập lần nữa” hoặc “nữ chính quay về” sẽ hợp lý hơn [​IMG]

  Link: Full - Nữ Phụ Trở Về - Mạt Dược


  Boss là nữ phụ - Mặc Linh

  Đây là bộ khiến mình bất lực nhất với nữ chính trong tất cả các bộ mau xuyên. Vì sao ư? vì nữ chính hoàn thành nhiệm vụ không theo một quy luật nào hết, thích gì sẽ làm đó, sống và hành động cực kỳ “tiêu sái”

  Ở bộ này nữ chính là một tác giả viết truyện không có tâm nhất quả đất, cô chuyên drop truyện để đọc giả tự đoán đoạn cuối. Vậy nên báo ứng đã đến, cô bị một hệ thống bắt phải hoàn thành nhiệm vụ để được sống lại. Nhưng thật ra mình cũng chẳng biết là báo ứng của nữ chính hay hệ thống nữa, vì phải đi theo một người chơi có bàn tay vàng như thế. Nữ chính tự có không gian riêng, có thanh kiếm “truyền thuyết” giết thần giết quỷ. Nữ chính của chúng ta chỉ hoàn thành nhiệm vụ, không công lược, và thường là bị công lược ngược lại.

  Có thể tóm gọn bằng một câu về nữ chính: người gặp người hoảng, hoa gặp hoa tàn, không hợp mắt - chém! Thậm chí chém cả nam nữ chính, chém cả hệ thống, đến nỗi hệ thống phải mặc định nếu nữ chính “quậy” quá ảnh hưởng đến sự tồn tại của thế giới sẽ cho sét đánh [​IMG]

  Nhưng không có nghĩa nữ chính là não tàn, ngược lại rất thông minh, thông minh đến mức biết bản thân làm được gì và những gì không được làm, chỉ là cô không quan tâm, cô chỉ muốn sống theo ý mình, không sợ bất kỳ điều gì, kể cả chết.

  Nam chính sẽ theo nữ chính xuyên qua các thế giới, nhưng không mang ký ức cũ, chỉ mang theo tình cảm bị phong bế khi gặp lại nữ chính mới được nữ chính mở ấn. Truyện dài, thú vị, mang tính bạo lực cao!

  Link: Boss Là Nữ Phụ - Mặc Linh


  Tiểu yêu tinh nam chính phúc hắc đừng đến đây - Tố Thủ Chiết Chi

  Chung Tình bị bệnh nan y qua đời, sau đó được hệ thống biến thành “yêu” để thực hiện nhiệm vụ, giúp các nam chính đạt được tâm nguyện của mình. Mình khá thích bộ này, nhưng lại không theo nổi, vì tất cả các thế giới kết thúc đều sẽ là SE. Nam chính chỉ có một, ban đầu nữ chính chọn SE vì bản thân cũng không có tình cảm với nam chính, sau đó lại vì cứu vớt nam chính.

  Đây là một bộ mau xuyên tương đối tốn nước mắt, dù kết HE là biết trước nhưng vẫn cảnh báo cho các nàng có tâm hồn “mong manh dễ vỡ” giống mị.


  Công lược nam chủ bệnh xà tinh - Đường Miên

  Dụ Ninh vì độ kiếp phi tiên bị một hệ thống bắt phải tiến hành các nhiệm vụ chinh phục những vị nam chủ biến thái, mắc bệnh “xà tinh” trong truyền thuyết. Công lược thì được thôi, nhưng đau khổ cho nữ chính chúng ta các nam chủ lại đều có gương mặt của kẻ thù truyền kiếp của cô, kẻ khiến cô vừa hận vừa sợ - Cố Tỉ Vực.

  Sự thật là thế nào? Làm sao yêu được nam chủ khi họ mang theo gương mặt của kẻ luôn đuổi giết mình?

  Truyện sủng, ngọt, buồn cười, nam chích thích đút nữ chính ăn cà rốt, xem cô như sủng vật để nuôi. Đây là một bộ tương đối khá, tác giả viết ổn. Bạn nào thích kiểu cãi nhau nhiều thành yêu thì đây là một đề cử không tồi.
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...