Review Truyện Chơi Độc - Kim Bính

Thảo luận trong 'Sách Truyện' bắt đầu bởi Admin, 30 Tháng mười một 2019.

 1. Admin

  Admin Cho đi là còn mãi Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,144
  Xem: 304
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả nha
  CHƠI ĐỘC

  Tác giả: Kim Bính

  Thể loại: Hiện đại, ngọt, ngược, tội phạm

  Tình trạng: Hoàn

  [​IMG]
  Lần đầu tiên mình viết một bài review, mình chỉ chăm chỉ tương tác nhưng đọc xong từ hôm qua cứ bị lậm mãi, nên phải viết một cái review cho thỏa lòng. Truyện hội tụ đủ yếu tố ngọt, ngược, hài hước. Trước không mấy thích về đề tài hiện thực của Kim Bính, nhưng đến hôm này thì trái tim đổ rầm rầm rồi ạ.

  Tôn Hồi sinh ra là con gái thứ hai của một gia đình trọng nam khinh nữ nên từ nhỏ đã bị cha mẹ đem cho, về sau gia đình mới có con riêng thì họ trả cô về nhà họ Tôn. Dù thế, Hồi Hồi vẫn là ánh Mặt Trời, vì nếu u rầu thì là làm phiền người khác.

  Trong những năm tháng 19 tuổi ấy, cô mãn nguyện với gia đình, bạn bè, với mối tình đơn phương.

  Cũng trong những năm tháng 19 tuổi này, cô tan vỡ, tuyệt vọng và cũng được cứu rỗi. Nam chính Hà Châu xuất hiện, mạnh mẽ và thủ đoạn: "Anh cần em. Theo anh về nhà nhé."

  Thời điểm ấy họ đều là những người đang ở vực đáy xã hội nhưng cô thì rực rỡ, anh thì u trầm. Anh đã từng là người chỉ có thể nhìn cô từ phía xa vui vẻ bên người con trai khác, từng nhìn thấy cô thất tình và thảm hại. Càng thấy được nhiều thì càng thương cô hơn. Ai cũng có quá khứ sau lưng, nhưng họ đến với nhau, trở thành gia đình của nhau, và chỉ là của nhau.

  Châu Châu từng ăn dưa muối bánh với bánh bao nhưng vì Hồi Hồi mà chưa từng thiếu của cô bất cứ thứ gì, cô muốn Mặt Trăng anh cũng cho được. Với người ngoài anh lạnh lùng, tàn nhẫn, nói với anh 10 câu thì may ra được đáp lại 1 câu. Với Tôn Hồi thì nâng niu, ngọt ngào, trở thành cha mẹ, gia đình của cô. Bản thân có thể chịu khổ nhưng vì đã nhận trách nhiệm chăm sóc cô, anh dốc hết sức mình, cố gắng kiếm tiền để chuyển cho cô từ thuê căn nhà xập xệ khu công nhân, đến căn chung cư cao cấp, và cuối cùng là ngôi nhà thực sự thuộc về họ, đứng tên cô.

  "Ngày tháng khổ sở đã kết thúc, em sẽ có anh, anh chỉ có một mình em là đủ rồi. Anh cũng không cần em một lòng một dạ yêu anh, anh sẽ cho em tất cả".

  Cô gái nhỏ lại cực kì hiểu chuyện, luôn cố gắng học tập, kiếm tiền, chu toàn gia đình. Tôn Hồi thực sự là ánh mặt trời, cô thông minh, rực rỡ, trong trẻo, người gặp người yêu. Chỉ trừ gia đình cô. Cố gắng trở thành người anh thích, thành người mà người khác thích. Cực kì hiểu chuyện, chuyện gì không nên hỏi sẽ không hỏi, luôn lặng lẽ đứng đằng sau ủng hộ anh, không gây chuyện, không làm phiền.

  "Em có thể nuôi anh..."

  "Kì thực em cũng có thể ăn bánh bao dưa muối anh ạ! Anh ăn gì thì em cũng có thể ăn nấy!"

  "Hồi môn của em. Ít thì ít thật, nhưng đây là tự em kiếm. Về sau em kiếm tiếp..."

  Họ xa nhau nhiều nhưng cũng vẫn ngọt ngào, gặp nhau rồi còn đáng yêu hơn nữa. Châu Châu rất bám hơi vợ, độ dê có thừa :))

  Và Hà Châu trả thù, trả cho gia đình bị tan nát, cho tương lai tươi đẹp bị đánh mất. Anh chưa từng là người tốt, Hà Châu thủ đoạn ghê gớm, thủ đoạn với cả Tôn Hồi. Đúng kiểu người chuyên mượn tay người khác để đạt được mục đích. Thực sự rất bội phục sự thông minh, bản lĩnh của anh. Trên con đường ấy, anh dần sa ngã vì quyền lợi và tiền bạc, cũng tưởng chừng đánh mất Mặt Trời của mình. Gần trăm chương anh chỉ khóc 2 lần, cả 2 lần đều vì cô gái của anh.

  "Anh không dễ dàng có được em, em muốn đi đâu?"

  "Tôi không có lương tâm. Lương tâm của tôi là Hồi Hồi"

  Phân đoạn ngọt ngào của 2 anh chị nhiều vô kể, ngọt mà không ngấy, đọc mà trái tim cứ rung rinh. Hai người cũng có nhiều câu thoại đắm chết trái tim. Cũng có ngược nhưng vì anh Hà bá đạo quá, chị Tôn cũng không phải vừa nên những nút thắt được tháo rất hợp lí. Cảm giác khi nghĩ về tình yêu của Châu - Hồi đều cực kì dễ chịu, họ hiểu chuyện, họ chủ động với chính tình yêu của mình, không cân đo đong đếm, luôn bảo vệ và che chở cho nhau. Không máu chó, không đày đọa nhau.

  Cao trào được đẩy cao, đọc rất thỏa mãn. Dàn harem bạn bè của hai anh chị cũng đáng yêu lắm luôn. Không có ai thực sự ác, nhưng cũng không ai thật sự tốt. Câu chuyện không phải màu hồng nhưng đọc vẫn rất vui vẻ. Nữa là truyện có plot twist khá xuất sắc, những nhân vật tưởng chừng mờ nhạt lại đều trở thành nút gỡ của câu chuyện. Thịt thà chất lượng thì phải đợi đến ngoại truyện mới đủ chấm mút. Có tận 12 ngoại truyện lận nên sảng khoái lắm.

  Review bởi: Trần Ngọc Hà
   
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...