Sạch Trong Ngôn Tình Là Gì?

Thảo luận trong 'Cuộc Sống' bắt đầu bởi Amme, 6 Tháng sáu 2020.

 1. Amme

  Amme New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  26
  107
  Đọc truyện ngôn tình nhiều, gần đây mình lại phát hiện các độc giả và cả dịch giả đều yêu cầu rất khắt khe về việc nam chính nữ chính phải Sạch, vậy thì Sạch trong ngôn tình có nghĩa là gì mời các bạn cùng tìm hiểu nhé.

  Sạch là gì?

  Sạch trong tiếng việt là một từ chỉ sự sạch sẽ, không dơ bẩn hoặc đen tối theo nghĩa bóng. Trong truyện ngôn tình thì sạch là một yếu tố để đánh giá nhân vật chính, nói đơn giản thì truyện sạch là truyện có 2 nhân vật nam nữ chính khi đến với nhau vẫn còn nguyên tem, hoàn toàn là xử nam xử nữ, chưa từng quan hệ với ai, thậm chí với một số độc giả cực đoan còn đòi hỏi sạch khắt khe đến mức bắt buộc nam nữ chính khi đến với nhau còn phải chưa từng yêu ai hoặc thích người khác, chưa từng nắm tay, ôm ấp hay hôn hít với bất kỳ ai cả. Cả 2 đều nhất định phải là tình đầu của nhau, thuộc về nhau trọn vẹn cả thể xác lẫn linh hồn mới được coi là Sạch.

  Sạch thường được đi cùng với Sủng và Sắc trong định nghĩa 3S. Đây cùng là mô tip ngôn tình được yêu thích nhất hiện nay của dân ngôn tình vì những câu truyện và nhân vật trong đó nó hoàn hảo hơn so với thực tế.

  [​IMG]

  Ai thích Sạch?

  Đối tượng yêu thích truyện 3S nói chung cũng như truyện "Sạch" nói riêng hầu hết đều là các độc giả còn rất trẻ, tuổi tác dưới hai mươi, chưa có kinh nghiệm yêu đương ngoài đời thực và vẫn còn mơ mộng về kiểu tình yêu sét đánh, vừa gặp đã yêu và sẽ chung thủy với nhau đến khi đầu bạc răng long, hầu hết đó là các cô cậu bé mới lớn, vừa mới dậy thì chập chững tập yêu vẫn luôn tưởng rằng tình yêu cũng như cuộc sống toàn là màu hồng.

  Trong mắt các cô bé này, việc nam chính hoặc nữ chính từng yêu người khác hoặc tệ hơn là có xảy ra quan hệ xác thịt với người khác là chuyện không thể chấp nhận được, đôi khi cực đoan đến mức: Editor đang edit truyện mà phát hiện ra nam chính không sạch thì bỏ edit hẳn, hoặc độc giả đang xem mà thấy nữ chính có một chân với người khác là viết bài chửi bới thậm tệ và kêu gào tẩy chay truyện.

  Đòi hỏi Sạch liệu có hợp lý?

  Theo quan điểm cá nhân của mình, việc độc giả đòi hỏi nam chính và nữ chính phải "sạch" trong truyện ngôn tình là một biểu hiện của việc thiếu trưởng thành và không tôn trọng người khác. Bất kể là nam hay nữ, nam chính hay nữ chính, thì khi yêu ai cũng có quyền được gần gũi xác thịt với người mình yêu trên cơ sở tự nguyện từ hai phía. Và cho dù sau đó mối quan hệ có không đi đến đâu thì người đến sau cũng không có quyền hạch sách hay khó chịu gì về chuyện này cả.

  Những người coi trọng trinh tiết của đối phương thường rất ấu trĩ và có tư tưởng vô cùng bảo thủ, hằn học. Mà điều buồn cười nhất là họ lại luôn muốn nam chính có kỹ năng xxx thần sầu dù vẫn còn gin, lần đầu tiên ấy ấy với nữ chính toàn là làm cô ta "không thể xuống giường", "một đêm bảy lần", "một lần cả mấy tiếng"

  Trong truyện ngôn tình, yêu thì yêu chết đi sống lại mà thân thì vẫn cứ phải "Sạch"

  Ôi chao, đúng là những người ngây thơ và ngu muội. Vì thực tế, lần đầu tiên của đàn ông được 10 giây đã là hạnh phúc rồi. Chưa kể thời gian làm chuyện đó trung bình của đàn ông là từ 3 - 5 phút, càng lớn tuổi càng yếu hơn, có khi cả tuần làm được một lần đã là khá khẩm. Các nàng cứ tự ru ngủ và chuốc thuốc bản thân như thế thì sau này sẽ có tư tưởng cực kỳ lệch lạc về vấn đề tình dục, mong đợi nhiều thì sẽ thất vọng nhiều mà thôi. Hãy đón nhận chuyện tình dục thoáng hơn và tìm hiểu thế nào là tình dục an toàn, biến mình trở thành độc giả trưởng thành và có hiểu biết đi nhé các bạn trẻ!
   
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...