Truyện Doremon Tập Cuối Bản Full Màu

Thảo luận trong 'Truyện Tranh' bắt đầu bởi Admin, 10 Tháng bảy 2019.

 1. Admin

  Admin Cho đi là còn mãi Thành viên BQT Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1,967
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Các đoạn kết được đưa ra cho bộ truyện Đô rê mon:

  Tháng 3 năm 1971 tạp chí Shogaku 4-nensei đã xuất bản một đoạn kết theo đó vì những người đến từ tương lai gây ra quá nhiều rắc rối, chính phủ ở thế kỉ 22 đã quyết định cấm hoàn toàn việc du hành thời gian, đồng nghĩa với việc Doraemon phải quay trở lại thời đại của cậu và phải rời xa Nobita, doremon kết thúc buồn.

  Tháng 3 năm 1972 cũng tạp chí Shogaku 4-nensei đã đưa ra một đoạn kết khác theo đó Doraemon vì vài lý do phải quay trở lại tương lai nhưng cậu phải bịa ra lý do là vì trục trặc kĩ thuật để Nobita có thể để chú mèo máy ra đi. Nobita tin vào lý do đó và hứa sẽ đợi đến khi Doraemon khỏe lại. Nhận ra rằng Nobita có thể chịu đựng được sự ra đi của mình, Doraemon nói cho cậu sự thật và Nobita đã chấp nhận nó. Cuối cùng Doraemon trở về thời tương lai. Hai đoạn kết này sau đó không được tái bản.

  [​IMG]

  Doremon tập cuối chính xác, doraemon đi rồi tập cuối

  Đoạn kết thứ ba được coi là đoạn kết chính thức thực ra là vì xếp hạng của bộ truyện trên truyền hình thấp và một phần vì hai tác giả của bộ truyện quá bận với các công việc khác. Tháng 3 năm 1973 trong ấn phẩm của tạp chí Shogaku 4-nensei, Nobita trở về nhà sau khi lại bị Jaian bắt nạt. Sau đó, Doraemon nói với Nobita rằng cậu phải quay trở về tương lai. Nobita cố gắng thuyết phục Doraemon ở lại nhưng sau khi nói chuyện đó với bố mẹ mình, cậu đã chấp nhận để Doraemon ra đi. Hai cậu bé cùng nhau đi dạo lần cuối trong công viên. Sau khi hai người chia tay, Nobita gặp Jaian và lại bị bắt nạt. Nhưng lần này, Nobita đã cố gắng thắng Jaian bằng mọi giá chỉ với mục đích là Doraemon sẽ an tâm về cậu khi chú mèo quay trở lại tương lai, vì Nobita nhất định không đầu hàng dù bị đánh tơi tả, cuối cùng Jaian phải công nhận Nobita là người thắng cuộc. Doraemon tìm thấy Nobita khi đi ngang qua và đưa cậu về nhà. Ngồi cạnh Nobita đã thiếp đi, sau một hồi suy nghĩ, Doraemon quyết định trở về tương lai. Đoạn kết này cũng có thể tìm thấy ở chương cuối của tập 6 bộ truyện tái bản "Tạm biệt Doraemon". Tuy nhiên Doraemon luôn nằm trong tâm trí của hai người và bộ truyện lại được tiếp tục chỉ một tháng sau đó. Năm 1981, câu chuyện kết này được làm thành một tập phim hoạt hình có tên "Doraemon trở lại", và đến năm 1998 thì được phát hành như một bộ phim hoạt hình riêng.

  [​IMG]

  Các đoạn kết khác được lưu truyền trên mạng:

  Đoạn kết đầu tiên khả quan nhất được đưa ra từ Nobuo sato vài năm trước đây:

  Theo đó bộ bin của Doremon cạn năng lượng và Nobita phải chọn lựa giữa việc mình phải tự thay thế bộ bin trên chú mèo máy Doremon bất động (việc này sẽ làm Doremon cài đặt bộ nhớ lại từ đầu, và mất hoàn toàn trí nhớ) hoặc cậu phải nhờ một nhân viên kĩ thuật đủ khả năng phục hồi Doremon một ngày này đó.
  Ngay từ hôm đó, Nobita đã tự hứa với mình rằng "sẽ chăm chỉ học tập ở trường, tốt nghiệp loại ưu và sẽ trở thành một chuyên viên về robot để giúp đưa Doremon trở lại"

  Cuối cùng, cậu đã trở thành giáo sư về robot và thành công trong việc làm sống lại chú mèo máy. Cậu trở thành một chuyên gia về trí tuệ nhân tạo, cậu sống hạnh phúc, thành đạt và còn giúp đỡ con cháu giải quyết những khó khăn tài chính, đã dẫn đến họ phải gửi Doremon về cho Nobita. Một tập Manga của những họa sĩ nghiệp dư đã sử dụng cái kết này.

  [​IMG]

  Đoạn kết thứ hai:

  Đoạn kết thứ hai - bi quan hơn, Nobita bị mắc bệnh tự kỉ và rằng tất cả những nhân vật khác trong truyện ( Kể cả Doremon ) chỉ là sự tưởng tượng của cậu bé.
  Cho rằng đó là ý tưởng của một cậu bé Nobita ốm yếu chờ chết đã tưởng tượng ra tất cả để xoa dịu sự đau đớn và suy nhược cơ thể, khiến cho rất nhiều người hâm mộ bộ truyện này nổ giận.

  Nhiều người hâm mộ Nhật thậm chí đã tổ chức biểu tình, trụ sở của nhà sản xuất bộ truyện tranh sau khi biết được đề nghị về cái kết này.

  Nhà xuất bản đã đưa ra tuyên bố chính thức rằng đoạn kết này không phải là thật.

  [​IMG]

  Đoạn kết thứ ba:

  Đoạn kết này cho rằng Nobita bị ngã đập đầu vào hòn đá. Bị hôn mê sâu thậm chí có thể lâm vào tình trạng sống nữa thực vật, khiến cho Doremon phải bán tất cả bảo bối của mình trong chiếc túi thần kỳ, nhưng ca phẫu thuật thất bại. Doremon vẫn còn món bảo bối cuối cùng, chú mèo đã dùng nó để đưa Nobita đi mọi nơi, mọi thời đại mà cậu bé muốn, nơi cuối cùng Nobita muốn đến đó chính là thiên đường..

  Sự hợp lý của đoạn kết này đã được đưa ra tranh cãi và cuối cùng quyết định là truyện Doremon không có đoạn kết.

  Tuy nhiên, rõ ràng là trong nhiều tập truyện Nobita du hành đến tương lai ta có thể thấy chính xác là cậu đã cưới Xuka, cả hai người sống hạnh phúc mà không có Doremon, mặc dù Nobita và những người bạn luôn nhớ đến chú mèo.

  Đoạn kết thứ tư:

  Đôrêmon sau khi đã giúp Nôbita nên người, trở thành người giàu có và yêu Xuka, thì chú mèo máy đã quay về thế giới tương lai.

  Doremon tập cuối Fanmade: Tập cuối doraemon trở về tiếng việt

  [​IMG]

  Nhưng Đôrêmon đã không thể ngăn nỗi nhớ về Nôbita nên đã quay về với Nôbita.

  Sự hợp lý của các đoạn kết này đã được tranh cãi và đưa ra kết luận rằng Đôrêmon sẽ không có đoạn kết..

  Đọc truyện doremon dài tập cuối

  [​IMG]

  Phim Doremon tập cuối kết thúc, doremon tập cuối cùng thuyết minh, lồng tiếng

   
  Chỉnh sửa cuối: 18 Tháng tám 2019
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...