Viết Truyện Kiếm Tiền Nhuận Bút Trên Wattpad?

Thảo luận trong 'Kiếm Tiền Trên Mạng' bắt đầu bởi Admin, 1 Tháng năm 2019.

 1. Admin

  Admin Cho đi là còn mãi Thành viên BQT Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1,965
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Wattpad là trang web gì?

  Wattpad là một trang truyện cộng đồng trên Internet mà tại đó mọi người có thể đăng truyện tự viết lên thông qua trang chủ hoặc ứng dụng Wattpad để chia sẻ cho người khác đọc. Wattpad thực sự không mới, nhưng hiện nay nó rất thông dụng và đáp ứng cho bạn được rất nhiều mong muốn. Khi cần tìm đọc truyện ngắn, truyện dài, thơ, tiểu thuyết, truyện tình yêu, tài liệu học tập nhưng không có đủ thời gian hoặc tài chính để tìm cho mình tài liệu giấy thì bạn có thể tìm đến Wattpad. Hay khi bạn tìm kiếm một nơi để tải lên những tài liệu hữu ích làm nơi lưu trữ hoặc chia sẻ với bạn bè thì Wattpad cũng đáp ứng. Thậm chí, một số người dùng sinh viên còn dùng Wattpad làm “phao cứu sinh” trong phòng thi cùng những tài liệu học tập. Ngoài ra, với phần mềm Wattpad, bạn còn có thể viết truyện online, viết sách của chính mình và cùng chia sẻ câu chuyện đó với mọi người.

  [​IMG]


  Vậy đăng truyện trên wattpad có được tiền không?

  Cách kiếm tiền từ việc viết truyện trên wattpad như thế nào?

  Là một trong những câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ, tác giả trẻ luôn thắc mắc thì sau đây mình xin giải đáp:

  Đăng truyện trên Wattpad không kiếm được tiền và Wattpad cũng không trả nhuận bút cho ai cả.

  Hơn nữa, trước đây Wattpad được tự do hoạt động nhưng hiện nay do 1 số lý do về vấn đề bản quyền và chính trị cho nên Wattpad thường xuyên bị chặn ở Việt Nam không thể truy cập được, các bạn đăng truyện lên Wattpad cũng sẽ không được độc giả biết đến vì vậy hãy tìm 1 nơi đăng truyện thích hợp hơn thay vì đăng lên Wattpad nhé.

  Giới thiệu cho các bạn 1 diễn đàn viết truyện kiếm tiền, nơi các bạn có thể kiếm tiền được từ lượt đọc truyện của bạn hoặc set số tiền cần phải thanh toán cho bạn nếu người đọc muốn đọc nội dung bạn viết. Thậm chí, các bạn còn được trả tiền đối với tất cả các bài viết khác mà không phải là truyện, chỉ cần viết bài thật chất lượng sao cho bài viết có nhiều lượt đọc là bạn sẽ kiếm được nhiều tiền.

  Đăng ký tại đây: Diễn đàn kiếm tiền Online [​IMG]

  [​IMG]

  Chúc các bạn vui vẻ!


  Xem thêm:

  Mua bitcoin đầu tư chỉ từ 100.000 đồng

  Senorita là gì

  Info là gì
   
  Chỉnh sửa cuối: 6 Tháng tám 2019
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...