ACC Là Gì Trên Facebook?

Thảo luận trong 'Cuộc Sống' bắt đầu bởi Admin, 3 Tháng ba 2020.

 1. Admin

  Admin Cho đi là còn mãi Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,093
  Xem: 202
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả nha
  ACC là một từ viết tắt chúng ta thường hay gặp trên Facebook, trong game cũng như các mạng xã hội khác như Zalo, Tinder, VNO và các trang web, diễn đàn yêu cầu người sử dụng phải đăng nhập acc để sử dụng, vậy acc có nghĩa là gì? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

  ACC là gì?

  ACC là từ viết tắt trong tiếng anh của từ Account có nghĩa là Tài Khoản

  Để sử dụng Facebook hoặc bất kỳ trang web nào, bạn cần được cung cấp tài khoản để đăng nhập vào. Một acc thông thường bao gồm username và mật khẩu, username có thể là biệt danh bạn mong muốn đặt hay còn gọi là tên đăng nhập, đôi khi còn là số điện thoại hoặc email đăng nhập tùy vào website cung cấp dịch vụ. Nói chung tên đăng nhập dùng để login và phân biệt bạn với những người dùng khác, mật khẩu giúp bạn bảo vệ tài khoản và các thông tin có bên trong acc đó, ví dụ acc game thì rất quan trọng việc bảo mật nếu bạn không muốn bị hack nick mất hết đồ trong game :D

  [​IMG]

  ACC FB là gì?

  Khái niệm Acc fb thì được sử dụng để chỉ tài khoản truy cập vào mạng xã hội Facebook, để dùng được Facebook, các bạn phải đăng ký một Acc Facebook, hay còn được viết tắt là Acc fb. Khi đăng ký thành công acc FB, các bạn mới có thể truy cập vào nó, kết bạn và đăng stt, đọc tin tức bình luận trên FB. Yêu cầu để có thể tạo Acc fb là phải có số điện thoại hoặc email riêng.

  Ngoài việc sử dụng đăng nhập FB và game, acc còn được dùng trong nhiều trường hợp khác khi muốn định danh người sử dụng và bảo mật hơn, chỉ ai có acc mới có thể truy cập ví dụ bạn đi học sẽ được nhà trường cung cấp acc truy cập vào hệ thống thông tin của trường, thư viện, tài liệu học tập.. bạn đăng ký ngân hàng sẽ được ngân hàng cấp cho 1 account để truy cập Internet banking hoặc ứng dụng ngân hàng trên di động..

  Ngoài ra:

  Trong một số trò chơi điện tử, đặc biệt là các tựa game nhập vai thì lúc này ACC lại là viết tắt của từ tiếng anh Accuracy nghĩa là độ chính xác, cho biết tỉ lệ tấn công trúng đích hoặc xác suất gây hiệu ứng thành công.

  [​IMG]
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...