Ăn Đậu Hũ Trong Ngôn Tình Là Gì?

Thảo luận trong 'Cuộc Sống' bắt đầu bởi Admin, 15 Tháng bảy 2019.

 1. Admin

  Admin Cho đi là còn mãi Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,124
  70
  Ăn đậu hũ là gì?

  Ăn đậu hũ là một từ lóng rất hay xuất hiện trong các bộ tiểu thuyết ngôn tình của Trung Quốc nhất là những đoạn truyện nhân vật nam và nhân vật nữ ở một mình với nhau thì nhân vật nam thường hay được nhân vật nữ cho ăn đậu hũ, vậy bản chất của việc ăn đậu hũ này là gì, mời các bạn cùng tìm hiểu nhé.

  Đậu hũ hay còn gọi là tào phớ, tàu hũ.. là một món ăn rất phổ biến tại Trung Hoa cũng như ở Việt Nam, màu trắng ngà, mềm nhũn và mát lạnh giống như da thịt người phụ nữ, bản chất nghĩa đen của nó thì ăn đậu hũ nói đến công việc làm rất thoải mái và khỏe khoắn, ai cũng muốn làm, tạm gọi là: Việc nhẹ lương cao.

  Ví dụ:

  OMG, làm việc gì mà như ăn đậu hũ vậy pa..

  [​IMG]

  Tuy nhiên "đậu hũ" hay "đậu hũ non" trong các truyện ngôn tình thì lại mang 1 ý nghĩa khác, hiểu theo nghĩa thô là "da thịt", cả cụm từ "ăn đậu hũ" trở nên phổ biến từ cộng đồng giới trẻ TQ, với ý nghĩa tương tự là chiếm tiện nghi, dê xồm, sàm sỡ.

  Ví dụ:

  Ta ăn đậu hũ của cô..

  [​IMG]

  Tóm lại:

  Ăn đậu hũ hay ăn đậu phụ trong ngôn tình, đam mỹ.. là cụm từ để chỉ hành vi chiếm tiện nghi bao gồm động chạm, sờ mó các vị trí nhạy cảm thân thể của người nữ bằng tay hoặc.. miệng với ý đồ đen tối và được sự đồng ý, thỏa hiệp từ người đó. Đây là 1 hành vi không được đứng đắn và chuẩn mực, các bạn nữ nếu được các bạn nam rủ đi ăn đậu hũ thì tuyệt đối đừng có đi nhé, các bạn sẽ bị họ chiếm tiện nghi đó.

  Chiếm tiện nghi là gì thì trên cơ thể người con gái có những chỗ nào là tiện nghi với con trai?

  [​IMG]

  Xem thêm:

  Viết truyện, edit truyện kiếm tiền *hot*

  Hướng dẫn giao dịch bitcoin kiếm tiền

  Bún đậu mắm tôm là gì
   
  Chỉnh sửa cuối: 13 Tháng sáu 2020
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...