Bách Nữ Là Gì?

Thảo luận trong 'Cuộc Sống' bắt đầu bởi Admin, 13 Tháng bảy 2019.

 1. Admin

  Admin Cho đi là còn mãi Thành viên BQT Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1,967
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Bách nữ nghĩa là gì?

  Bách nữ là một từ lóng Hán Việt được sử dụng để chỉ những người con gái đam mê đọc tiểu thuyết bách hợp, một dạng tiểu thuyết ngôn tình với nội dung chính là tình yêu giữa 2 người nữ, quan hệ đồng tính nữ LGBT, cũng gần giống như hủ nữ chỉ là khác biệt về giới tính của đối tượng.

  Bách trong từ bách hợp còn nữ có nghĩa là các cô gái. Bách nữ có nghĩa là một người con gái trong trắng thuần khiết tựa như loài hoa Bách hợp

  [​IMG]

  Bách hợp là gì?

  Bách hợp là tên một loài hoa ở Việt Nam còn gọi là hoa loa kèn, hoa huệ tây.. nghe cụm từ hoa loa kèn nó không có được ngôn tình cho lắm nên các tiểu thuyết gia đặt cho nó tên là hoa bách hợp :))

  [​IMG]

  Bách hợp hoa..

  Còn trong các tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc thì có nghĩa là quan hệ đồng tính nữ hay tình yêu giữa nữ và nữ, bách hợp một màu tinh khôi, thanh khiết, như trong câu nói “nữ tử tựa như hoa bách hợp”

  Hoa bách hợp là loài hoa biểu tượng cho sự hạnh phúc, hòa hợp và bên nhau cho đến hết cuộc đời, một phần vì tên gọi của loài hoa này. Hoa bách hợp trắng là biểu tượng cho sự thanh cao, nét kiêu sa và sự trong trắng đức hạnh của người con gái.

  Thể loại bách hợp là một trong những thể loại tiểu thuyết rất được giới trẻ yêu thích. Các độc giả của thể loại bách hợp thường là những người có giới tính thứ ba hay chủ yếu là các hủ nữ hoặc những người có sở thích đọc các loại truyện nhẹ nhàng.
   
  Chỉnh sửa cuối: 3 Tháng chín 2019
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...