Chia sẻ Các Diễn Đàn Cho Phép Chèn Link Vào Chữ Ký

Thảo luận trong 'Công Nghệ' bắt đầu bởi Admin, 19 Tháng sáu 2020.

 1. Admin

  Admin Cho đi là còn mãi Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,124
  11
  Đây là danh sách các diễn đàn chất lượng nhất tại Việt Nam, tương tác cao, rất nhiều bài lên top và không bị spam và đặc biệt là có cho phép thành viên chèn link dưới chữ ký để đi link cho các bác làm SEO cần backlink sử dụng. Lưu ý khi tham gia các diễn đàn này chỉ nên chèn link dưới chữ ký và comment trả lời như một thành viên bình thường, đừng spam kẻo bị ban tài khoản.

  Giá trị link trong chữ ký?

  Link chữ ký hay link trong bài viết đều là 1 nguồn tài nguyên bổ ích và khá quan trọng đối với dân làm SEO. Trước đây link chữ ký khá là được nhiều người quan tâm. Các hệ thống tìm kiếm như Google coi link chữ ký và link bài viết là 2 link khác nhau. Đối với các link chữ ký dofollow thì giá trị của nó cao hơn là nofollow. Giá trị link chữ ký vẫn rất quan trọng. Nhưng nhiều người lại lạm dụng quá nhiều chèn chữ ký một cách vô tội vạ. Họ không hiểu làm cách nào để giá trị link chữ ký được tốt nhất. Chính vì vậy mà nhiều người cho rằng link chữ ký giờ không còn được quan trọng nữa. Đây là một quan điểm sai lầm.

  Cách tạo link chữ ký chất lượng

  Để tạo được link chữ ký có giá trị nhất, bạn cần phải hiểu một điều rằng Link chữ ký của mình có liên quan đế nội dung mà mình đang cung cấp hay không?

  Ví dụ bài viết nói về "cách làm SEO hiệu quả" mà chữ ký của bạn lại đặt link là "máy lọc nước" thì giá trị chữ ký của bạn không được chất lượng. Bạn nên viết nội dung và đặt link chữ ký nên có liên quan đến nhau thì tốt hơn. Chữ ký bạn cũng nên biến tấu sao cho người đọc cảm thấy không phản cảm, tuy nhiên cũng có 1 số diễn đàn chất lượng cao đặt link nào cũng có link về và có người dùng click vào và dưới đây là những diễn đàn như vậy cho các bạn tham khảo.

  Danh sách:

  dembuon.vn - thành viên VIP được chèn link

  kenhsinhvien.vn - được chèn khi có hơn 50 bài viết

  lamchame.com - chèn link thoải mái

  vozer.net - diễn đàn Vozer

  techrum.vn - diễn đàn công nghệ

  idichvuseo.com - diễn đàn SEO, vài tháng reset chữ ký 1 lần

  vnphoto.net

  thegioiseo.com

  vnseosem.com
   
  Chỉnh sửa cuối: 5 Tháng bảy 2020 lúc 11:21 AM
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...