Chia Sẻ Cách Mở Cốp Xe Lead Khi Quên Chìa Khóa

Thảo luận trong 'Cuộc Sống' bắt đầu bởi Kiến Thức, 22 Tháng bảy 2020.

 1. Kiến Thức

  Kiến Thức Moderator

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  6
  100
  Xe máy Honda Lead phiên bản cao cấp được trang bị bộ chìa khóa thông minh với nhiều tiện ích. Tuy nhiên, có nhiều người vô tình quên hay đánh mất bộ chìa khóa nên việc đi lại bị trì hoãn. Vì thế, họ rất muốn tìm cách mở khóa xe Lead nhưng lại không biết phải làm thế nào? Vậy có cách nào để mở được khóa của xe Lead khi không có chìa thì mời bạn đọc cùng tìm hiểu ngay sau đây.

  Hướng dẫn các bạn cách mở cốp xe Lead khi quên khìa khóa, phòng trường hợp lỡ bỏ quên hay đánh mất chìa khóa xe ở bãi gửi xe, ở nhà, cơ quan nơi làm việc, trường học.. rất hữu ích nhất là đối với các chị các mẹ thuộc team Ninja Lead não cá vàng.

  [​IMG]

  Các dụng cụ chuẩn bị bao gồm:


  Tu vít 4 cạnh

  1 thanh sắt nhỏ, hoặc 1 cái móc

  Kìm bấm

  Hiện tại dòng xe Lead có khá nhiều loại ổ khóa khác nhau. Nhưng chúng tôi chỉ hướng dẫn các bạn mở các loại ổ khóa chính thống của Honda thôi. Còn nhiều loại ổ khác thì mình nghĩ nên gọi thợ khóa cho nhanh các bạn nhé.

  Cách mở cốp xe Lead cũ đời đầu là từ năm 2008, 2009, 2010, 2011, 2012, 2013

  Cách mở cốp xe Lead các đời trung từ năm 2014, 2015, 2016, 2017 các phiên bản ổ thường.

  Mẹo mở cốp xe Lead các đời mới từ năm 2016, 2017, 2018, 2019, 2020 sử dụng các loại ổ khóa thông minh Smartkey. Hoặc xe của các bạn lắp khóa lên Smartkey thì cũng tương tự dùng các này nhé.

  Video hướng dẫn chi tiết:


  Cách mở cốp xe Lead các đời trung từ năm 2014, 2015, 2016, 2017 các phiên bản ổ thường.  Cách mở cốp xe Lead đời mới Smartkey thông minh 2017 2018 2019  Cách mở cốp xe Lead đời cũ  Cách mở khóa xe Lead không cần chìa khóa


  Việc sử dụng khóa xe Honda Lead cũng khá phức tạp nên cũng có nhiều người khá lúng túng trong quá trình khởi động. Nếu bạn chưa biết cách thì có thể áp dụng cách dưới đây:

  Cách mở khóa xe Lead Smartkey thông thường


  Bấm vào biểu tượng chìa khóa trên Smartkey để xuất hiện đèn xanh

  Bấn nhẹ nút đề xe, khi đó đèn chìa khóa trên đồng hồ báo sáng

  Vặn mở chìa khóa tới nút "ON", gạt chân chống và khởi động xe.

  Nếu bạn muốn khóa cổ xe Lead thì chuyển đầu xe về vị trí khóa cổ, sau đó vặn nút cho tới vị trí khóa cổ.

  [​IMG]

  Các bước khởi động xe Lead nhờ bộ khóa thông minh

  Trường hợp nếu bạn chưa biết cách mở khóa xe Lead ở phần hộp cốp

  Bấm vào biểu tượng chìa khóa trên Smartkey để xuất hiện đèn xanh

  Nhấn nhẹ nút đề xe để đèn chìa khóa trên đồng hồ báo sáng

  Vặn núm khóa tới vị trí "SEAT/FUEL" rồi nhấn nút mở cốp

  Cách mở khóa xe Lead Smartkey trong trường hợp mất ổ khóa, hoặc hết khóa hết pin

  Bạn cần có mã id gốc gồm 9 chữ số có dấu sao được giao cho bạn khi mua xe

  Thao tác:

  Giữ nút đề trong vòng 4 giây, khi đó biểu tượng chìa khóa sẽ nháy, và sau đó ấn nút đề 1 cái để kích hoạt nhập mã id. Tiếp theo bạn kích hoạt mã id bằng cách nhấn nút đề theo mã. Lưu ý số 0 thì bạn không cần nhấn và để đèn nháy qua số đó, bạn nhập tiếp cac số trên mã bằng cách nhấn nút đề tương ứng. Nếu là số 1 thì nhấn nút đề 1 phát, số 2 thì 2 phát, tương tự với số trên thẻ mã là số lần nhấn nút đề. Nhập hết 1 số bạn chờ 5 giây khi đèn nháy chuyển số thì nhập số tiếp theo. Tiếp tục cho đến hết dãy số id. Sau đó biểu tượng chìa khóa sẽ sáng, đèn sẽ kếu 2 tiếng bíp báo hiệu ổ khóa được mở thành công. Khi đó bạn có thể khởi động xe như bình thường.

  Chú ý đèn ổ khóa sẽ được mở khóa trong vòng 6 phút, trong trường hợp chúng ta mở khẩn cấp nó vẫn hoạt động trong vòng 6 phút, nếu chúng ta muốn tắt thì có thể kích hoạt nút đề để khóa nhanh lại.

  Sử dụng cách mở khóa xe Lead đơn giản hơn


  Có nhiều người dùng xe Lead thường hay bị quên chìa hoặc làm mất nên không thể mở được xe để đi. Vì vậy, họ muốn biết có cách nào để có thể mở được ổ khóa xe Lead hay không? Song, trên thực tế người dùng muốn mở được khóa thông minh thì chỉ có thể làm chìa khóa mới hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên sửa xe.

  [​IMG]

  Thay ổ khóa mới là cách tốt nhất bảo vệ xe máy cho bạn

  Trong những trường hợp khẩn cấp thì chúng ta mới bắt buộc phải sử dụng một số dụng cụ để phá khóa. Tuy nhiên, đây là cách làm của những kẻ trộm và khuyến cáo chủ xe không nên áp dụng. Bởi, các vật dụng sẽ làm trầy xước, vỡ nát ổ khóa từ và càng khiến tình trạng chiếc xe hư hỏng nặng. Từ đó, chủ xe sẽ lại phải tốn thêm khoản chi phí lớn để sửa chữa, tân trang và thay khóa mới cho xe Lead.

  Nếu bạn đang có có ý định tìm cách mở khóa xe Lead mới thì tốt nhất là bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của các trung tâm sửa chữa.

  Những lưu ý khi sử dụng khóa xe Lead


  Người dùng để đảm bảo không gặp các trục trặc khi sử dụng chìa khóa Smartkey cần lưu ý:

  Không để nước làm ướt bộ điều khiển sẽ làm giảm đi chức năng của nó.

  Remote không có tính năng tắt máy trong phạm vi quá 2 mét. Do đó, bạn sẽ không thể tắt máy nếu tên trộm đã đi quá xa khu vực của bạn.

  Mặc dù hệ thống này có khả năng chống trộm cắp nhưng người dùng không vì thế mà tỏ ra bất cẩn. Và chúng tôi cũng khuyên bạn không nên thực hiện cách mở khóa xe Lead của kẻ trộm. Tốt nhất, bạn nên tìm tới các dịch vụ sửa chữa để bảo vệ độ bền cho xe.
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...