CMT Là Gì Trên Facebook, Trong Toán Học?

Thảo luận trong 'Cuộc Sống' bắt đầu bởi Admin, 10 Tháng chín 2019.

 1. Admin

  Admin Cho đi là còn mãi Thành viên BQT Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,070
  Xem: 348
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  CMT là một từ viết tắt thường thấy trên Facebook cũng như trong toán học. Nhiều người ở thế hệ trước đây hay dùng từ CMT viết tắt để chỉ chứng minh thư, tuy nhiên ngày nay chứng minh thư đang dần được thay thế bởi thẻ căn cước nên càng ngày càng ít người hiểu cmt theo nghĩa đó và các bạn trẻ thời nay cũng sử dụng cmt theo 1 ý nghĩa hoàn toàn khác. Vậy:

  CMT là gì?

  CMT ở đây là viết tắt của từ Comment trong tiếng anh, dịch ra tiếng việt có nghĩa là lời nhận xét, bình luận ý kiến của bạn trên stt của người khác trên mạng xã hội Facebook hoặc website nào đó có mục trả lời bình luận ví dụ diễn đàn đăng bài kiếm tiền VNO. Đây là hành động các bạn thực hiện thường xuyên khi lướt facebook. Các bạn trẻ cũng hay sử dụng từ này nhiều trong giao tiếp hằng ngày nếu câu chuyện đang nói về vấn đề trên các mạng xã hội.

  Comment là một trong những tính năng quan trọng nhất của facebook, nó giúp mọi người có thể tương tác với nhau, bình luận trả lời bài viết của nhau hoặc trên các fanpage, group, nêu ra ý kiến, quan điểm, thể hiện sự quan tâm và cảm xúc của bản thân mình với người khác thông qua cmt. Vì thế mà cmt được sử dụng rộng rãi, từng giây trôi qua có hàng triệu các bình luận trên FB được tạo ra trên thế giới.

  Bạn có thể comment với những người bạn quen biết hay không quen biết. Những comment của bạn có thể được bạn xóa, chỉnh sửa nếu muốn và người khác có thể trả lời lại comment của bạn. Nếu comment của bạn có người khác trả lời thì sẽ có thông báo từ Facebook cho bạn biết, bạn có thể trả lời comment lại hoặc không là tuỳ quyền quyết định của bạn.

  Ví dụ:

  Ảnh comment hài hước trên Facebook.

  [​IMG]

  Ngoài ra:

  Nếu bạn có tham gia vào các group kiếm tiền trên mạng, mua bán trao đổi bitcoin, tiền điện tử thì CMT còn là ký hiệu viết tắt của Cyber Miles, một đồng tiền ảo rất có tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai như bitcoin nên được nhiều người lùng mua và hold như bitcoin.

  Giá CMT hiện tại các bạn có thể xem và đặt mua tại đây: Binance

  Mua bitcoin tại đây: Aliniex sau đó chuyển lên sàn mua CMT dự trữ.

  [​IMG]

  CMT trong toán học là gì?

  Bên cạnh các ý nghĩa trên thì CMT cũng được sử dụng nhiều đối với các bạn học môn Toán, nó là viết tắt của cụm từ Chứng minh trên khi bạn đã hoàn thành lời giải chứng minh trong một bài toán.

  Ngoài ra, chúng ta còn có 1 định nghĩa về CMT trong ngành may mặc là viết tắt của cụm từ tiếng anh:

  Cut - Make - Trim

  Chỉ các khâu sản xuất may mặc.

  Một số hình ảnh vui về CMT

  Dưới đây là một số hình ảnh vui nhộn về những comment hài hước, top comment trên Facebook.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 11 Tháng chín 2019
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...