Có Một Con Mèo Thầm Thương Chiếc Lá

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi Admin, 14 Tháng năm 2019.

 1. Admin

  Admin Cho đi là còn mãi Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,146
  Xem: 1,692
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả nha
  Đã từng có một con mèo dành trọn yêu thương cho một chiếc lá. Nhưng mèo ta đã không ngờ rằng đó lại là chiếc lá yếu ớt trong mùa đông lạnh giá. Liệu mèo ta có thể chấp nhận được việc chiếc lá mình thầm thương đó đã lìa cành? Liệu chiếc lá có thể vì mèo con mà một lần nữa lại đâm chồi nảy lộc vào mùa xuân năm sau?

  Cũng như vậy liệu anh có đủ kiên nhẫn đề chờ một ngày cô sẽ xuất hiện trước mặt anh thêm một lần nữa? Liệu cô có thể vì tình cảm của anh mà trở lại?

  "Nếu em chỉ có thể là lá anh nguyện ăn chay cả đời"

  "Nếu em là chiếc lá cuối đông anh nguyện sẽ chờ em đâm chồi nảy lộc vào mùa xuân năm sau. Cho dù có phải chờ thêm vài mùa xuân nữa anh cũng can tâm tình nguyện."

  "Nếu em thực sự chỉ là một chiếc lá cuối đông và được ban cho cơ hội có thể hồi sinh một lần nữa thì...xin lỗi anh. Em sẽ để anh chờ đợi vô ích. Em sẽ không đâm chồi thêm một lần nữa vào mùa xuân mà sẽ làm một chiếc lá cuối thu kiên cường để có thể cùng anh trải qua mùa đông ấy.."

  [​IMG]

  Một câu chuyện viết theo dạng tâm sự và nhật ký của một anh chàng mới lớn nên mang lời kể ngô nghê, thật thà và hài ước. Nhưng cũng chính vì thế mà tác phẩm được người đọc đón nhận dễ dàng và coi nó như một liều thuốc xả stress không mang nặng tính văn học và bỏ qua những quy tắc nghiêm khắc của văn chương.

  Khi gấp những trang cuối cùng lại, bạn sẽ hiểu tại sao cuốn sách này - chỉ đơn giản là câu chuyện của một cậu chàng thanh niên ngồi viết nhật ký vì say đắm một mối tình, với lối kể chuyện tung hứng dí dỏm và rực rỡ sắc màu cảm xúc đã khiến cho bao người truy lùng và cuồng nhiệt những năm tháng qua.

  Một cuốn sách giản đơn nhưng đủ để chúng ta biết rằng, mỗi cuộc tình đều là một câu chuyện kể, mỗi người tình đều là một món quà..

  [​IMG]

  Có con mèo thầm thương chiếc lá

  Chẳng màng đến cá, mặc cuộn len

  Tình yêu là thế thôi em nhỉ?

  Chỉ cần người ấy chẳng cần gì.


  Trích:

  Nhà nàng ở cạnh nhà tôi - Lini Thông Minh


  Xem thêm:

  Tham gia diễn đàn đăng bài viết kiếm tiền [​IMG]

  Mua bitcoin đầu tư kiếm tiền chỉ từ 100.000 đồng

  Lời chúc sinh nhật hay cho người yêu
   
  Chỉnh sửa cuối: 22 Tháng mười hai 2019
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...