Cộng Tác Viên Viết Bài Cho Báo Hoa Học Trò

Thảo luận trong 'Góc Rao Vặt' bắt đầu bởi Wall-E, 5 Tháng mười hai 2020.

 1. Wall-E

  Wall-E Active Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  133
  Dành cho các bạn nào muốn tìm công việc viết lách vào thời gian rảnh rỗi, đăng bài, truyện ngắn gửi báo và nhận nhuận bút kiếm thêm.

  Hoa Học Trò tuyển cộng tác viên


  Không cần phải nói thì ai cũng biết, báo hoa học trò tuyển cộng tác viên là tờ báo trưởng thành trong lòng các thế hệ học sinh Việt Nam gần 30 năm nay. Nơi đây nuôi dưỡng không ít nhà văn, nhà báo tài năng và tất cả cũng chỉ bắt đầu bằng việc cộng tác viết những mẩu tin, truyện ngắn.. Nếu bạn thích viết lách thì có thể ứng tuyển làm cộng tác viên báo hoa học trò.

  Hoa Học Trò luôn cần tuyển cộng tác viên viết bài cho báo hoa học trò ở mọi miền tổ quốc. Bạn có thể dễ dàng gửi bài viết, truyện ngắn, tranh vẽ của mình qua đường email, nếu đủ hấp dẫn sẽ được chọn lọc, qua quá trình biên tập sau đó được đăng lên ấn phẩm. Nhuận bút viết bài cho báo hoa học trò khá cao, đủ để sinh viên, học sinh rủng rỉnh tiền bạc từ đầu tháng đến cuối tháng.

  [​IMG]

  Hoa Học Trò Online vẫn luôn đồng hành cùng bạn đọc qua những chuyên mục nội dung đa dạng và gần gũi với lứa tuổi thanh thiếu niên. Nếu bạn "nằm vùng" giới giải trí từ K-Biz, C-Biz đến V-Biz, chúng tớ có chuyên mục Giải trí và Hậu trường Showbiz để bạn thỏa thích "múa" bút.

  Nếu bạn là bạn thân của Facebook, Instagram, các hội nhóm chuyên "bắt sóng" xu hướng và chăm khám phá những điều không-phải-ai-cũng-biết, vậy hãy thử sức với chuyên mục Đời sống, Khám phá, Ảnh - Clip hay.

  Nếu bạn muốn chia sẻ những bí kíp chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hay kỹ năng sống dành cho teen, đừng ngần ngại gửi bài cộng tác cho chuyên mục Cẩm nang teen, Đẹp hơn mỗi ngày nha!

  Bên cạnh đó, chúng tớ còn có Bản đồ thành phố dành cho các tín đồ du lịch - ẩm thực, Horoscope dành cho bạn nào hiểu biết về 12 cung Hoàng đạo, Cá chép hóa rồng đồng hành cùng mùa thi cử hay Sưởi ấm trái tim luôn cần nhiều câu chuyện ngọt ngào.

  Và hiển nhiên, khi trở thành cộng tác viên của nhà Hoa, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

  - Nhận một khoản thu nhập "yêu thương" từ các bài báo được đăng tải.

  - Mở rộng friendlist với những người bạn "xịn sò", "gom" kinh nghiệm từ môi trường làm việc chuyên nghiệp và siêu thân thiện.

  - CTV chăm chỉ, năng suất, làm tốt công việc được giao, sau 3 tháng sẽ xem xét chế độ lương cứng cho CTV bên cạnh nhuận bút theo bài viết, giấy chứng nhận làm việc tại tòa soạn H2T.

  Mở rộng cánh cửa trở thành PV/BTV chính thức của tòa soạn nếu thể hiện tốt năng lực của bản thân và muốn gắn bó lâu dài.

  Cách gửi bài cộng tác cho báo Hoa Học Trò


  Chỉ cần bạn yêu mến nhà Hoa, đam mê viết lách và cần một trải nghiệm đặc biệt cho những ngày tháng thanh xuân, hãy gửi bài cộng tác cho các chuyên mục về địa chỉ mail: [email protected] với tiêu đề [HHT Online] Chuyên mục cộng tác - Tên bài viết. Trong mail cần có các thông tin cá nhân bao gồm: Tên, Địa chỉ/ Trường - Lớp, Link Facebook và SĐT liên hệ.

  Bạn có thể tham khảo bài viết trong các chuyên mục qua website Linkfanpage Hoa Hoc Tro Magazine nhé!

  Và hiển nhiên, khi trở thành cộng tác viên của nhà Hoa, bạn còn nhận được nhiều lợi ích nữa đấy!

  Nhận một khoản thu nhập "yêu thương" từ các bài báo được đăng tải.

  Mở rộng friendlist với những người bạn "xịn sò", "gom" kinh nghiệm từ môi trường làm việc chuyên nghiệp và siêu thân thiện.

  CTV chăm chỉ, năng suất, làm tốt công việc được giao, sau 3 tháng sẽ xem xét chế độ lương cứng cho CTV bên cạnh nhuận bút theo bài viết, giấy chứng nhận làm việc tại tòa soạn H2T.

  Mở rộng cánh cửa trở thành PV/BTV chính thức của tòa soạn nếu thể hiện tốt năng lực của bản thân và muốn gắn bó lâu dài.

  Hoa Học Trò đã chuẩn bị rất nhiều điều thú vị dành cho những "tân binh", vậy nên đừng ngần ngại mà gửi ngay bài cộng tác để gia nhập đại gia đình của chúng tớ nhé!


  Xem thêm:

  Đăng bài kiếm tiền tại nhà *hot*

  Cách kiếm tiền miễn phí trên Binance
   
  Last edited by a moderator: 20 Tháng bảy 2023

Chia sẻ trang này

Đang tải...