Danh Sách Các Diễn Đàn Học Tiếng Anh Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Công Nghệ' bắt đầu bởi Admin, 27 Tháng mười hai 2018.

 1. Admin

  Admin Cho đi là còn mãi Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1,914
  31
  Tổng hợp các forum dành cho bạn nào muốn học tiếng anh, diễn đàn trao đổi tiếng anh.

  Danh sách

  Những diễn đàn tiếng anh lớn nhất Việt Nam.

  dembuon.vn > CLB Ngoại Ngữ > Vui, học tiếng anh hiệu quả, viết bài còn nhận được tiền *hot*

  tienganh.com.vn > Diễn đàn giao lưu tiếng anh

  diendanngoaingu.vn > Diễn đàn luyện viết tiếng anh

  kenhsinhvien.vn > Diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm học tiếng anh

  diendantienganh.com > Diễn đàn chat tiếng anh

  englishclub. Ehou. Edu.vn > Diễn đàn giao tiếp tiếng anh

  vforum.vn

  hellochao.vn

  michiganlearn.org

  diendanlequydon.com

  Các diễn đàn giao lưu tiếng anh với người nước ngoài:

  Speaking24

  Link: Link

  Website này bạn có thể trò chuyện, làm quen với người nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới, từ Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập, Ấn Độ cho đến Hoa kỳ, Anh Quốc, Ba Lan.. và tất nhiên có cả những đồng bào Việt Nam ham học ngoại ngữ. Đặc biệt, tất cả đều có một điểm chung, đó là mong muốn được kết bạn năm châu và cùng nhau luyện tập giao tiếp Tiếng Anh. Chỉ cần bạn có một trong số các tài khoản như: Skype, MSN hoặc Yahoo Messenger là bạn đã có thể trò chuyện với người nước ngoài bất cứ khi nào bạn muốn rồi đó.

  Sharedtakl

  Link: Link

  Đây là một dạng website tương tự speaking24.com – một cộng đồng quốc tế với mục đích trao đổi và học tập ngoại ngữ, không chỉ mỗi Tiếng Anh mà bất cứ loại ngôn ngữ nào. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những "language partner" (bạn cùng học ngoại ngữ) tại đây.

  Babelvillage

  Link: Link

  Đây vốn là một dự án trao đổi ngôn ngữ do một anh chàng người Ba Lan tên Greg tiến hành. Website hoạt động rất có hiệu quả và cộng đồng trao đổi ngôn ngữ ngày một lớn mạnh. Tính đến thời điểm hiện tại có 36 ngôn ngữ đang được trao đổi giữa các cá nhân, trong đó chủ yếu là tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, Nga, Ý, Nhật, Trung quốc và Bồ Đào Nha.

  Verbling

  Link: Link

  Bạn cũng có thể tìm kiếm "language partner" tại website này, nhưng dưới hình thức trao đổi ngôn ngữ. Ví dụ người bạn đồng hành của bạn sẽ giúp bạn học Tiếng Anh, còn bạn sẽ hỗ trợ họ học tiếng mẹ đẻ của bạn, đây là một dạng "hợp tác cùng có lợi".

  Penpalworld

  Link: Link

  PenPal World là trang web cho phép bạn liên lạc giao lưu miễn phí với nhiều người trên khắp thế giới. Rất tuyệt khi được làm bạn với các bạn từ khắp năm châu và cùng họ luyện nói tiếng Anh đúng không?

  Đến với Penpal, bạn sẽ tìm được nhiều bạn có cùng sở thích đến từ các nước Mỹ, Anh, Irish, Úc..

  Sau khi làm quen với các bạn trên Penpal bạn có thể liên lạc thường xuyên với họ qua Skype và bắt đầu thực hành nói tiếng Anh thôi!

  Italki

  Link: Link

  Italki là một website khá nổi tiếng trong số các web chuyên về trao đổi ngôn ngữ. Được phân loại theo nhu cầu người học về ngôn ngữ, bạn có thể trở thành giáo viên dạy kèm hoặc học viên. Tất nhiên, để có được những giáo viên chất lượng, bạn phải bỏ phí. Tuy vậy, italki còn cung cấp một diễn đàn cho cộng đồng những người muốn trao đổi và luyện tập kỹ năng ngôn ngữ của bản thân. Bạn sẽ dễ dàng tìm được những người có cùng mục tiêu giống như mình và kết nối. Biết đâu, bạn sẽ tìm được người bạn tri kỷ trên italki nhỉ. Hãy thử xem nhé.

  Easylanguageexchange

  Link: Link

  Với web này, bạn sẽ thấy học ngôn ngữ mới là quyền của tất cả chúng ta và nó FREE. Web cung cấp tất cả những công cụ cần thiết để khiến học ngôn ngữ trở nên đơn giản hơn. Hãy tập đọc, viết và nói chuyện với người bản ngữ. Mặc dù website mới ra đời nhưng có rất nhiều thành viên tham gia tích cực. Web cung cấp công cụ cho phép bạn tìm kiếm những người là người bản ngữ nói tiếng Anh (hoặc bất cứ ngôn ngữ nào bạn muốn học – và có nhu cầu học tiếng Việt. Hai bên cùng có lợi, đúng không nào!

  Lingoglobe

  Link: Link

  Là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ miễn phí. Học và luyện tập ngoại ngữ với người bản ngữ. Bạn có thể thảo luận trên chính trang Lingo Globe hoặc chat trực tiếp. Hoặc cũng có thể trao đổi địa chỉ các phương tiện truyền thông khác để gia tăng khả năng ngôn ngữ.

  Các bạn thấy đó, để thành thạo giao tiếp thì không thể chỉ học mỗi từ vựng, ngữ pháp đơn thuần thôi phải không nào. Bạn đã xác định được chính xác mục tiêu trong công cuộc chinh phục tiếng Anh của mình chưa?

  Couchsurfing

  Link: Link

  Website này khá nổi tiếng đối với những người đam mê du lịch giá rẻ đến từ mọi nơi trên thế giới. Họ sử dụng nó như một phương tiện giúp kết nối với người bản xứ của đất nước mà họ muốn đến du lịch, những người bản xứ hiếu khách sẵn sàng mời họ đến nhà chơi, cho họ nghỉ lại trên cuộc hành trình du lịch, mời họ đi café, đi ăn hay thậm chí làm hướng dẫn viên cho họ. Những du khách này thông thường rất thân thiện, dễ gần và cởi mở với ngay cả những người lạ, vì thế đừng ngại mời họ đi chơi hay cho họ ở lại nhà bạn khi họ đến Việt Nam du lịch nhé.
   
  Chỉnh sửa cuối: 14 Tháng sáu 2020
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...