Đọc Mail Kiếm Tiền Quảng Cáo Như Thế Nào?

Thảo luận trong 'MMO' bắt đầu bởi Thuỳ Chi, 29 Tháng tám 2020.

 1. Thuỳ Chi

  Thuỳ Chi Well-Known Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  387

  Đọc mail kiếm tiền


  Kiếm tiền bằng cách đọc e-mail quảng cáo là cách kiếm tiền phổ biến nhất. Đây là một cách kiếm tiền cổ truyền, dễ nhất và khả năng tránh scam cao. Tuy nhiên cách này đòi hỏi sự kiên nhẫn cao. Bạn có thể kiếm được tiền mà không cần phải bỏ ra một đồng vốn nào, thế nhưng số tiền kiếm được không nhiều. Những trang uy tín thì họ trả tiền cho mỗi lá mail rất thấp, để góp được số tiền tối thiểu Payout cũng rất lâu! Những trang gửi mail với giá trị lớn thì bạn nên quên đi, Những trang đó là trang lừa đảo, họ không bao giờ trả tiền. Trong danh mục của tôi chỉ toàn là những trang mà tôi nhận thấy là có uy tín, nhưng họ gửi mail với giá trị rất thấp, vì vậy bạn chỉ nên coi đây là hình thức kiếm thêm, chứ không phải là cách làm giàu!

  Cách kiếm tiền này là một cách kiếm tiền có thể gặp scam. Nhưng nguy cơ rủi ra thấp hơn nhiều và dễ làm so với một số cách khác như đầu tư mạo hiểm HYIP. Nếu gặp scam thì mức độ tổn thất nhỏ. Chỉ mất 1 vài tuần click không công. Để hạn chế thấp nhất điều này, nhất là cho các bạn mới chơi, mình sẽ chọn lọc thật kĩ các trang thật uy tín và bây giờ đang kiếm được tiền, mức min pay nhanh dưới 5$, thời gian có thể rút tiền về là 1 vài tuần nên anh em cứ yên tâm mà click thui.

  Paid-To-Click, Paid-To-Read.. đọc mail, click quảng cáo, đăng ký dịch vụ hay search, post thường được gọi là: PTC, PTR, PTS, SE, POST.. là một phương pháp kiếm tiền trực tuyến bằng cách click vào liên kết và được trả tiền. Liên kết là một liên kết được gửi cùng với các quảng cáo. Tiền được trả cho các thành viên khi nhấn vào quảng cáo là do các hãng cần quảng cáo trả. Các trang quảng cáo lại quảng cáo cho các trang quảng cáo khác. Và các site đó sẽ nhận được tiền từ các nhà quảng cáo từ số lần nhấp vào quảng cáo đó. Túm lại họ được tiền từ những lần click và các bạn là người làm thuê cho họ. Họ thu tiền từ các công ty cần quảng cáo và trả % cho bạn.

  Tất cả các chương trình có tính "thời gian" cho mỗi quảng cáo, nơi các thành viên được yêu cầu ở lại trên các trang web quảng cáo cho một khoảng thời gian cụ thể ví dụ, 20 giây, 30 giây.. trong một lần, thay đổi tùy theo mỗi chương trình. Các thành viên sẽ nhận được khoản thanh toán vào tài khoản sau khi tính giờ hết với các thông báo rằng các thành viên đã nhận được tín dụng vì sự truy cập. Nếu các thành viên thoát các trang web quảng cáo trước khi hết giờ, các thành viên sẽ không nhận được tín dụng.

  Tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để kiếm tiền từ các bấm vào quảng cáo, và làm thế nào bạn sẽ có nhiều tiền.

  Ví dụ:

  You click 20 ads per day = $0.2

  Bạn click 20 quảng cáo 1 ngày đựoc 0.2$ với giá 0.01$/1ads

  Your daily earnings = $0.2

  Một ngày bạn kiếm được 0.2 USD

  Your weekly earnings = $1.4

  Một tuần bạn kiếm được 1.4 USD

  Your monthly earnings = $5.6

  Một tháng bạn kiếm được 5.6 USD

  Tóm lại:

  Đọc mail kiếm tiền là một công việc có thể kiếm được tiền thật nhưng rất vất vả mất thời gian, ngồi đọc lòi con mắt ra 1 ngày có khi chỉ được 0, 1 - 0, 2 USD thì không biết đến bao giờ mới đủ tiền rút theo quy định, nếu bạn rảnh thời gian và muốn kiếm tiền trên mạng, hãy tham gia vào công việc viết bài kiếm tiền tại Việt Nam tại diễn đàn VNO, hàng nghìn người đang làm việc tại đó và đã rút được hàng chục triệu mỗi tháng.

  Chi tiết:

  Viết bài kiếm tiền tại nhà *click*

  Bằng chứng thanh toán:

  [​IMG]

  Chúc thành công!
   
  ZeroAdmin thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 10 Tháng chín 2020

Chia sẻ trang này

Đang tải...