Download Folder Lock 7.5.5 Full - Phần Mềm Khoá Bảo Vệ Thư Mục & Tập Tin

Thảo luận trong 'Phần Mềm PC' bắt đầu bởi Admin, 17 Tháng mười một 2015.

 1. Admin

  Admin Cho đi là còn mãi Thành viên BQT Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,068
  Xem: 2,324
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Folder Lock là phần mềm giúp người dùng có thể mã hoá để khoá một tập tin hay thư mục riêng tư trên máy tính Windows chống người khác copy, xem trộm một cách đơn giản nhất bằng cách sử dụng một mật khẩu yêu cầu khi truy cập vào tập tin hoặc thư mục được bảo vệ. Folder Lock được trang bị nhiều tính năng bảo mật mạnh mẽ giúp bảo vệ an toàn dữ liệu cá nhân của người dùng. Bạn có thể chọn để mã hóa tập tin quan trọng hoặc khóa tập tin, hình ảnh và dữ liệu cá nhân .Folder Lock đi kèm với khóa, mã hóa, chế độ tàng hình, giám sát và hỗ trợ làm sạch dấu vết lịch sử và sự riêng tư với hơn 20 tính năng tất cả các thiết kế riêng cho nhu cầu đặc biệt cho những người muốn bảo mật và an ninh.

  Folder Lock 7.5.5 Full - Phần mềm giúp khoá tập tin và thư mục bảo vệ file mạnh mẽ nhất.

  Download:

  Fshare - Folder Lock 7.5.5 Full

  Password giải nén: dembuon.vn

  [​IMG]

  Giới thiệu:

  Folder Lock là phần mềm mã hóa tập tin cung cấp phương thức nhanh nhất mã hóa và mật khẩu bảo vệ file và thư mục. Folder Lock ẩn các tập tin từ trẻ em, bạn bè và đồng nghiệp, bảo vệ chúng khỏi virus, trojan, sâu và phần mềm gián điệp, và thậm chí bảo vệ chúng khỏi những máy tính trên mạng, người sử dụng và tin tặc. File còn có thể được bảo vệ trên ổ đĩa USB, thẻ nhớ, CD-RW, hay máy tính xách tay... Những tùy chọn thêm bao gồm Stealth Mode (Chế độ ẩn), Hacker Attempt Monitoring, Shred files, AutoLock (Tự động khóa),Auto Shutdown PC, khóa máy tính của bạn, Erase PC tracks (xóa dấu vết), 256-bit Blowfish Encryption và Menu ngữ cảnh trong Explorer .Folder Lock là một phần mềm bảo mật file được download nhiều nhất trong thị trường hiện nay.

  Folder Lock tạo ra kho mã hóa gọi là ‘Lockers’.. Bạn có thể giữ nhiều các tập tin và thư mục của bạn trong Locker và mật khẩu bảo vệ nó với một nhấp chuột duy nhất. Bạn có thể chuyển giao, an toàn và sao lưu các ‘Lockers’. Bạn có thể giữ chúng trong USB Driver, CD / DVD, và máy tính xách tay hoặc chuyển chúng qua email hoặc tải lên.

  Folder Lock là phần mềm bảo vệ dữ liệu có khả năng cài đặt password ẩn hoặc mã hoá bất kì dữ liệu, thư mục, phân vùng trong máy chỉ trong vài giây. Những file được Folder Lock bảo vệ sẽ được ẩn đi (hidden), và nếu bị tìm ra cũng không thể xoá, không thể truy cập nếu không phải “chính chủ nhân”. Dữ liệu nhạy cảm của bạn sẽ được giấu kín trước con mắt tò mò của bất cứ ai. Folder Lock bảo vệ được dữ liệu của bạn ngay cả khi file đó đã bị copy sang máy tính khác, mà không cần phần mềm được cài đặt trên máy tính đó, và tất nhiên file không thể mở được . Nó khóa file trong Windows, DOS và thậm chí cả Safe Modes. Những tùy chọn thêm bao gồm Stealth Mode, HackerAttempt Monitoring, các tập tin Shred,

  Folder Lock cung cấp đầy đủ tính di động bằng cách cung cấp mật khẩu bảo vệ máy tính độc lập của các tập tin và thư mục của bạn. Tạo một Locker di động trong ổ USB hoặc thẻ nhớ Memory Stick và Folder Lock cũng sẽ tạo ra một autoplay thực thi trong ổ đĩa USB của bạn.

  Folder Lock tương thích tất cả 32-bit và 64-bit Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows 2008, Windows 2003 Server và Windows 2000 và hoạt động trên tất cả các loại định dạng đĩa như FAT16, FAT32, NTFS.
   
  Chỉnh sửa cuối: 4 Tháng chín 2019
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...