Download Mario Teaches Typing Full - Phần Mềm Tập Gõ Phím 10 Ngón

Thảo luận trong 'Phần Mềm PC' bắt đầu bởi Admin, 10 Tháng tư 2016.

 1. Admin

  Admin Cho đi là còn mãi Thành viên BQT Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,068
  Xem: 2,658
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Mario Teaches Typingphần mềm tập đánh máy với nhiều bài học từ dễ tới khó giúp bạn nắm bắt các kỹ năng từ cơ bản tới nâng cao. Phần mềm kết hợp với thể loại game Mario đã quá nổi tiếng mang lại sự thú vị khi tập gõ bàn phím 10 ngón với Mario.

  Rất thích hợp cho trẻ em và các bạn vừa học vừa thư giãn.

  Download

  Mario Teaches Typing Full


  [​IMG]

  Giới thiệu về phần mềm Mario Teaches Typing

  Mario như một trò chơi giải trí đi kèm với nó là việc luyện gõ 10 ngón trên bàn phím . Phần mềm có các bài bổ trợ hướng dẫn sử dụng các ngón tay được đặt ở phím nào, đây là nền tảng cơ bản để việc gõ bàn phím được nhanh và chính xác hơn.

  Mario thực hiện thống kê chi tiết quá trình luyện gõ bàn phím của bạn như số phim đã gõ, số phím gõ đúng, số phím bạn gõ sai để biết được mức độ rèn luyện của bạn đạt tới mức nào, các bài tập giới thiệu trong phần mềm sẽ được chia ra nhiều mức độ, dễ, trung bình và khó để các bạn rèn luyện

  Mario đặc biệt thích hợp cho lứa tuổi trẻ em, với cách học đánh máy bằng trò chơi thú vị, phiêu lưu với anh em nhà Mario cùng công chúa Luigi. Việc học đánh máy giờ đây không chỉ khô khan như bạn nghĩ nữa, mà thay vào đó là những phút giải trí thú vị cùng các nhân vật mà bạn yêu thích.

  [​IMG]

  Mario giúp rèn luyện đánh máy cho những người ít kinh nghiệm bằng nhiều bài học được lựa chọn tùy theo trình độ đánh máy hiện tại cỉa mồi người. Nhiệm vụ của bạn trong game là giúp nhân vật Mario vượt qua các chướng ngại vật bằng cách gõ chính xác các ký tự nhấp nháy trên bàn tay xuất hiện trên màn hình, mỗi lần chơi đều có giới hạn thời gian.

  Mario lấy chủ đề văn bản là những vở kịch nổi tiếng, tiểu thuyết, hoặc các tài liệu lịch sử để bạn thực hiện đánh máy. Chính vì thế, tính giáo dục từ chương trình được đánh gia cao từ các chuyên gia công nghệ. Các bài học đều đáp ứng đủ tiêu chuẩn của một mô hình vừa học tập vừa giải trí, giúp người dùng tiến bộ rõ rệt kỹ năng đánh máy chỉ sau một thời gian ngắn.

  Giống Mario, TypeFaster Typing Tutor hỗ trợ người dùng tập gõ bàn phím 10 ngón bên cạnh đó là sự kết hợp với các trò chơi nhằm nâng cao trình độ gõ bàn phím của bạn. Với 25 cấp độ bài tập khác nhau, TypeFaster Typing Tutor sẽ giúp bạn làm quen dần với các độ khó khi gõ 10 ngón

  Ngoài 2 phần mềm trên ra, Portable RapidTyping cũng là một chương trình hỗ trợ học gõ 10 phím hiệu quả dành cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em tới người lớn. Không phải cài đặt cầu kỳ, Portable RapidTyping hoạt động tốt trên máy tính cá nhân của bạn, cũng như trong USB.

  Nhìn chung, Mario rèn luyện khả năng đánh máy của bạn, rèn luyện kỹ năng sử dụng bàn phím máy tính bằng 10 ngón và gõ văn bản nhanh, luyện thói quen sử dụng bàn phím nhanh sẽ là nền tảng vững chắc khi sử dụng máy tính sau này, game được sử dụng cho mọi lứa tuổi

  Những tính năng chính của Mario:

  Rèn luyện kỹ năng gõ bàn phím bằng 10 ngón

  Kết hợp nhiều bài tập từ mức độ dễ đến khó

  Thống kê kết quả, số phím gõ đúng, gõ sai

  Một số hình ảnh trong game Mario:

  [​IMG]

  Mario bơi dưới nước

  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 19 Tháng tám 2019
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...