Download Skype Bản Mới Nhất + Hướng Dẫn Cài Đặt

Thảo luận trong 'Phần Mềm PC' bắt đầu bởi Admin, 23 Tháng tư 2016.

 1. Admin

  Admin Cho đi là còn mãi Thành viên BQT Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,068
  Xem: 1,962
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Skypephần mềm chát, nhắn tin gọi điện miễn phí qua mạng internet trên máy tính và smartphone. Sự khác biệt giữa Skype và điện thoại thông thường là người sử dụng có thể thực hiện những cuộc gọi miễn phí đến một người sử dụng Skype khác ở những Châu lục khác nhau. Với hơn 600 triệu người sử dụng trên thế giới, và con số này tăng theo cấp số nhân mỗi ngày, Skype hiện nay đang là phần mềm voice chat và cung cấp dịch vụ điện thoại internet phổ biến nhất thế giới.

  Download:

  Skype Bản Mới Nhất - PC / Mobile / Tablet / TV

  [​IMG]

  Skype đã góp phần không nhỏ trong việc kết nối mọi người lại với nhau, từ Châu lục này đến Châu lục khác, từ đất nước này đến đất nước khác, từ thành phố này đến thành phố khác, những người sử dụng Skype đều có thể nói chuyện được với nhau miễn phí thông qua “PC to PC communication” hoặc những dịch vụ trả phí với mức cước phí cực kỳ tiết kiệm như SkypeIn, SkypeOut và Skype Voicemail.

  PC to PC communication

  Đây là một trong những tiện ích phổ biến nhất của Skype, người dùng Skype có thể trò chuyện bằng Voice chat với một người sử dụng Skype khác mà bạn không hề chi trả thêm bất kỳ một chi phí nào khác ngoài chi phí internet hàng tháng mà cho dù bạn sử dụng hoặc không sử dụng Skype, bạn vẫn chi trả một mức phí tương tự cho internet nhà bạn.

  Nếu bạn luôn luôn lo lắng và đếm từng giây từng phút cho tất cả những cuộc gọi điện thoại, từ nay bạn có thể yên tâm dùng Skype để trò chuyện với gia đình, bạn bè, người thân, những cuộc họp hành với đối tác quốc tế với chất lượng không hề thua kém bất kỳ điện thoại thông thường nào trên toàn thế giới.

  SkypeIn

  Là một dịch vụ cho phép người sử dụng Skype nhận cuộc gọi bằng máy vi tính, những cuộc gọi này được gọi từ những thuê bao điện thoại thông thường đến số Skype của người sử dụng. Dịch vụ này là một dịch vụ thu phí tuy nhiên mức phí cho dịch vụ này chỉ tương đương với những cuộc gọi nội bộ trong nước. Chức năng này rất tiện lợi, mọi người đều có thể liên lạc được với bạn cho dù bạn tính chất công việc hay vì lý do nào khác mà bạn phải thường xuyên di chuyển và không thể sử dụng số điện thoại thông thường được. Hiện nay, người sử dụng Skype có thể nhận các cuộc gọi từ các nước: Úc, Brasil, Đan Mạch, Cộng hòa Dominica, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hồng Kông, Nhật Bản, Ba Lan, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, Romania và Hoa Kỳ. Danh sách này sẽ còn được mở rộng liên tục và không ngừng.

  SkypeOut

  Là một dịch vụ cho phép người dùng Skype có thể gọi điện đến một số điện thoại thuê bao bất kỳ với chi phí từ 0,024 dollar Mỹ một phút. Đây là giải pháp cực kỳ tiết kiệm và thuận lợi cho những cuộc gọi quốc tế - international phone. Những gì bạn cần làm là có một tài khoản trên Skype, mua thẻ Skype và nhập số thuê bao bạn cần gọi, chất lượng cuộc gọi đảm bảo không hề thua kém bất kỳ điện thoại thông thường nào trên thế giới.

  Skype Voice mail

  Là một dịch vụ trả lời những cuộc gọi nhỡ đến Skype của bạn. Người gọi có thể lưu lại tin nhắn và người sử dụng có thể nghe lại những tin nhắn này bằng các ứng dụng cũa Skype, ngoài ra, những tin nhắn này còn có thể được lưu lại trong hộp thư mail của bạn qua Outlook và bạn co thể nghe lại tin nhắn từ Outlook. Thêm nữa, bạn cũng có thể gửi một Voice mail cho một người khác sử dụng Skype mà không cần gọi cho họ, chức năng này rất hữu ích khi bạn muốn để lại một tin nhắn nào đó mà không sợ làm phiền người được gọi khi họ đang bận rộn

  Ngoài những chức năng nổi trội trên, Skype còn được sử dụng như một công cụ chat bình thường như Yahoo Messenger, MSN hay AOL. Với Skype, người sử dụng còn có thể chat bằng tay, gửi file, gửi hình ảnh và sử dụng webcam để có thể vừa trò chuyện vừa nhìn thấy người trò chuyện với mình. Với những chức năng hiện đại, hữu ích, tiết kiệm, Skype càng ngày càng trở nên phổ biến với số lượng người sử dụng không ngừng tăng và mở rộng trên toàn thế giới.
   
  Chỉnh sửa cuối: 20 Tháng năm 2017
 2. Đang tải...
 3. Admin

  Admin Cho đi là còn mãi Thành viên BQT Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,068
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Lịch sử phần mềm Skype

  Skype là một mạng điện thoại Internet ngang hàng được thành lập bởi Niklas Zennström và Janus Friis, cũng là những người thành lập ra ứng dụng chia sẻ tập tin Kazaa và ứng dụng truyền hình ngang hàng Joost. Nó cạnh tranh với những giao thức VoIP mở hiện nay như SIP, IAX, và H.323. Skype Group, đã được mua lại với giá 2,6 tỉ $ bởi eBay vào tháng 9 2005, có trụ sở đặt tại Luxembourg, với các văn phòng đại diện ở London, Tallinn, Praha và San Jose, California.

  [​IMG]

  Skype đã phát triển nhanh chóng về cả lượng người dùng và phát triển phần mềm từ khi ra mắt, cả dịch vụ miễn phí và dịch vụ trả tiền. Hệ thống liên lạc Skype nổi bật nhờ các tính năng thuộc nhiều lĩnh vực, bao gồm hội nghị thoại và hình ảnh miễn phí, khả năng sử dụng công nghệ ngang hàng để vượt qua vấn đề về tường lửa và NAT, sử dụng kỹ thuật mã hóa mạnh và trong suốt và khả năng cực mạnh chống lại việc biên dịch ngược phần mềm hay giao thức.

  Ngày 10 tháng 5 năm 2011, tập đoàn Microsoft đã mua lại Skype với giá US$8,5 tỷ.

  Công nghệ

  Điểm khác nhau chủ yếu giữa Skype và các chương trình VoIP đó là Skype hoạt động theo mô hình mạng ngang hàng, chứ không theo mô hình chủ-khách truyền thống. Thư mục người dùng của Skype hoàn toàn phân rã và phân bố trên các node mạng, điều đó có nghĩa là mạng có thể mở rộng dễ dàng mà không đòi hỏi một cơ sở hạ tầng tập trung phức tạp và đắt tiền.

  Skype cũng tìm đường cho các cuộc gọi thông qua những máy ngang hàng để dễ vượt qua NAT đối xứng và tường lửa. Tuy nhiên, điều này đặt thêm một gánh nặng cho người nào kết nối Internet mà không có NAT, vì băng thông của máy tính và mạng của họ được dùng để tìm đường cho các cuộc gọi của người dùng khác.

  Giao diện lập trình ứng dụng - API của Skype mở mạng cho những nhà phát triển phần mềm. Skype API cho phép các chương trình khác sử dụng mạng Skype để lấy thông tin "trang trắng" và quản lý cuộc gọi.

  Mã nguồn của Skype là mã nguồn đóng, và giao thức không được chuẩn hóa. Giao diện người dùng Windows được phát triển bằng Pascal sử dụngDelphi, phiên bản Linux được viết bằng C++ với Qt, và phiên bản Mac OS X được viết bằng Objective-C với Cocoa. Vài phần của chương trình sử dụng Internet Direct, một thư viện truyền socket mã nguồn mở.

  Bảo mật

  Giao tiếp an toàn là một đặc tính của Skype. Việc mã hóa không thể bật hoặc tắt. Người dùng không có vai trò trong quá trình mã hóa và do đó không phải động tới vấn đề hạ tầng khóa công cộng. Skype được báo cáo là sử dụng những giải thuận mã hóa mạnh mẽ, và có sẵn phổ biến.

  Sử dụng tài nguyên


  Skype truy cập vào ổ cứng vài lần mỗi phút. Điều này có thể được xác định bằng cách quan sát hoạt động của đèn LED của ổ cứng, hoặc bằng cách sử dụng một chương trình giám sát truy cập tập tin như FileMon. Tùy thuộc vào băng thông internet, một số người dùng nào đó được chọn bởi phần mềm để đóng vai trò là "supernode". Dưới những điều kiện nhất định, Skype được cho là sẽ sẵn sàng chấp nhận hàng ngàn kết nối, nhưng đã nói rằng tự giới hạn đến 40 kb/s tải lên và tải xuống.

  Tính bí mật của dữ liệu

  Skype nói rằng giao thức thiết lập phiên có sở hữu là hiệu quả và ngăn ngừa cả tấn công man-in-the-middle và tấn công replay. Phần mềm không tự chứng nhận có nghĩa là nó cần phải kết nối và đăng nhập vào một máy chủ Skype tập trung để chứng nhận mỗi một khóa công cộng của người dùng.

  Skype hiện cho phép nhiều đăng nhập đồng thời: Nếu một kẻ tấn công có thể có được mật khẩu đăng nhập của người dùng, kẻ tấn công đó có thể đăng nhập như người dùng đó, và thay đổi trạng thái của họ thành "Ẩn". Sau đó, các phiên nói chuyện liên quan đến người dùng thật có thể được sao chép lại vào tài khoản "ma" của hacker. Nếu giả sử người dùng giữ cho mật khẩu của anh/chị ta an toàn, điều này không còn là vấn đề nữa.

  Xác thực danh tính người dùng

  Skype cung cấp một hệ thống đăng ký không quản lý cho người dùng: việc đăng ký không cần phải có bằng chứng - thẻ chứng minh do nhà nước cấp - về danh tính của người dùng. Điều này có hai cách thực hiện: bạn có thể sử dụng hệ thống một cách an toàn mà không phải để lộ ra danh tính thực của mình cho người khác trong hệ thống, nhưng mặt khác bạn không thể đảm bảo người bạn đang nói chuyện thực sự là họ ở đời thực. Mặt tiêu cực của chuyện này đó là dễ dàng sử dụng tên cá nhân của một người đáng tin cậy làm nickname Skype và lừa người dùng ngây thơ lộ ra thông tin hoặc chạy một chương trình gửi đến cho họ.

  Cần chú ý rằng hành động này phổ biến ở tất cả các dịch vụ cung cấp theo kiểu số: những ngoại lệ là những chứng nhận từ cơ quan chứng nhận với tất cả những trở ngại ai cũng biết.
   
  Chỉnh sửa cuối: 23 Tháng tư 2016
 4. Admin

  Admin Cho đi là còn mãi Thành viên BQT Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,068
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Hướng dẫn cài đặt Skype

  Cài Skype trên các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows với mọi phiên bản như Windows 2000, Windows XP, Windows Vista/7/8 - 32 bit và 64 bit.

  Máy tính có bộ vi xử lý 400 MHz và sử dụng RAM 128MB trở lên.

  Bước 1: Chạy file cài đặt.

  Bước 2: Chọn "Run Skype when the computer starts" nếu bạn muốn Skype tự khởi động mỗi khi bật máy tính.

  Click I Agree - next.

  [​IMG]


  Bước 3: Chọn "Install Skype Click to Call" nếu bạn muốn cài đặt thêm tính năng gọi điện của Skype.

  Click Continue để tiếp tục.

  [​IMG]

  Bước 4: Chọn "Make Bing my search engine" để đặt Bing làm công cụ tìm kiếm mặc định cho trình duyệt.

  Hoặc chọn "Make MSN my homepage" để đặt MSN làm trang index mặc định của trình duyệt.

  Bạn cũng có thể không chọn bất kì 2 lựa chọn sẵn có này đều được.

  Click Continue

  [​IMG]

  Bước 5: Chờ máy tính cài đặt Skype một vài phút.

  [​IMG]

  Cài đặt kết thúc, bạn dùng tài khoản để đăng nhập và và sử dụng

  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 23 Tháng tư 2016
Trả lời qua Facebook
Đang tải...