Download Unikey 4.0.8 Final - Bộ Gõ Tiếng Việt Chuẩn

Thảo luận trong 'Phần Mềm PC' bắt đầu bởi Admin, 13 Tháng hai 2019.

 1. Admin

  Admin Cho đi là còn mãi Thành viên BQT Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,068
  Xem: 1,444
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Unikey 4.08 là một chương trình Unikey gõ tiếng Việt hiện nay phổ biến nhất ở Việt Nam. Version 4.08 cuối cùng Unikey cho chúng tôi để sử dụng, với một giao diện mới, đẹp hơn. Unikey 4.0.8 RC2 được đánh giá cao vì đã được cố định một số lỗi vẫn còn tồn tại trong phiên bản 4.0.8 RC1 Unikey, hoạt động tốt trong cả hai 64-bit các môi trường Windows (kể cả Windows Vista / 7, window 8)

  UniKey 4.0.8 là một trong những phần mềm không thể thiếu đối với người dùng máy tính, giúp ích rất nhiều trong soạn thảo văn bản, gõ tiếng Việt có dấu. Đặc biệt UniKey 4.0.8 có dung lượng nhỏ gọn, tính năng hoạt động ổn định trên tất cả hệ điều hành và hoàn toàn miễn phí.

  Bộ Unikey này có thể khắc phục được các lỗi tiếng việt trong 1 số game như Au, chạy tốt trên môi trường Win XP, windows 7 32, 64 bit.

  Download:

  Link gốc - Unikey 4.08 Final - Đã test không virus

  Dự phòng - Unikey 4.08 Final

  Direct - Unikey 4.08 Final

  Fshare - Unnikey 4.0.8 Final

  Mediafire - Unikey 4.08 Final

  Password giải nén: www.dembuon.vn

  [​IMG]

  UniKey 4.0 8 hỗ trợ nhiều bảng mã tiếng Việt như Unicode dựng sẵn, Unicode tổ hợp, TCVN3 (ABC), VNI Windows, BK HCM1, BK HCM2, Vietware-X, Vietware-F, VPS, VISCII. Bên cạnh đó ứng dụng còn hỗ trợ nhiều phương pháp mã hóa Unicode bao gồm X UTF-8, UTF-8 Literal, NCR Decimal, NCR Hexadecimal, NCR Hex, Unicode C String

  Với UniKey 4.0 8, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi font, định nghĩa các phím tắt cho cụm từ, chuyển chữ từ có dấu sang không dấu, chuyển sang chữ hoa hoặc chữ thường. UniKey 4.0 8 hỗ trợ gõ tiếng Việt trong hầu hết các hệ điều hành Windows, ngay cả hệ điều hành mới nhất hiện nay là Windows 10.

  Đặc biệt Unikey đã được Ủy ban Quốc gia về chuẩn tiếng Việt Unicode của Bộ Khoa học và Công nghệ khuyến cáo sử dụng trong các cơ quan nhà nước Việt Nam. Bởi đây là ứng dụng chạy nhanh và có tính ổn định cao, tương thích với rất nhiều phần mềm hỗ trợ Unicode..
   
  Chỉnh sửa cuối: 20 Tháng tám 2019
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...