Em Gái Trà Xanh Là Gì?

Thảo luận trong 'Cuộc Sống' bắt đầu bởi Bảo Long, 2 Tháng bảy 2020.

 1. Bảo Long

  Bảo Long New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  167
  150

  Ý nghĩa của từ trà xanh Trung Quốc


  Trà xanh là từ lóng chỉ kiểu con gái ra vẻ thanh cao thuần khiết mong manh nhưng thực chất lại rất toan tính xảo quyệt, luôn muốn tỏ ra ngây thơ trong sáng nhưng ngấm ngầm muốn làm người thứ ba xen vào chia rẽ tình cảm của các cặp đôi yêu nhau, muốn tất cả đàn ông đều phải thuần phục mình nhưng lại không muốn là gì của họ cả, chỉ thích họ phải chú ý đến mình một cách tự nhiên vậy thôi. Có những từ lóng bên Trung mình không biết phải thuần Việt thế nào cho vừa súc tích vừa gãy gọn câu văn, ví dụ như từ "trà xanh" này, thảo mai hay giả nai cũng chưa đủ "đô". Cho nên mình nghĩ biện pháp hay nhất là giữ nguyên rồi giải thích bên dưới cho đầy đủ ý của từ, cụm từ đấy.

  [​IMG]

  Định nghĩa trà xanh:


  Cô bạn ở cùng phòng với tôi, gọi cô ấy là C nhé.

  Một hôm, tôi, bạn trai, C và hai người bạn cùng phòng khác cùng đi ăn bên ngoài, bạn trai tôi đãi. Lúc đó tôi mới quen với bạn trai thôi, cũng xem như là buổi chính thức công khai quan hệ của hai đứa chúng tôi.

  Trên bàn ăn tôi gọi một phần tim gà nướng, C như nghe thấy cái gì kinh khủng lắm: Trời đất sao cậu lại ăn tim gà nướng! Thứ bẩn như vậy mà cậu cũng ăn nữa hả?

  Tôi sững sờ: Cậu thấy nó bẩn thì không ăn là được mà?

  Xong rồi C tự dưng bắt đầu uất ức: Tớ không phải cố ý đâu, con người tớ bị thẳng tính.. Tớ chỉ không ngờ cậu lại ăn thứ bẩn như vậy, tớ..

  Tôi: ?

  Chị gái à tôi bắt nạt gì chị hả! Chị ứa nước mắt là sao đấy! Tôi?

  Hai người bạn cùng phòng nói hết lời mới kiểm soát lại được tình huống, lúc ấy sắc mặt của bạn trai tôi không được tốt lắm.

  Sau khi dọn món lên, mới vừa lên đĩa bò xào ớt xanh thì cô ấy nhanh tay cầm đũa gắp vào trong chén mình, chỉ hơn 10 giây mà cô gắp hơn nửa đĩa vào trong chén. Cả bàn ai nấy ngớ người ra, tôi lấy lại phản ứng nhanh nhất, hỏi: Cậu gắp nhanh thế làm gì?

  Cô nàng nhỏ nhẹ đáng yêu ngẩng đầu lên trả lời: Các cậu khá thích ăn nội tạng, tớ thì không ăn được mấy thứ tanh mùi máu đấy, chỉ đành ăn ít thịt thà thôi.

  Tôi hơi nổi nóng: Nãy lúc gọi món chính miệng cậu nói không gọi thêm gì nữa, đĩa thịt bò này là tiểu F - một người bạn cùng phòng khác - gọi, cậu vét nhanh thế thì cô ấy ăn thế nào được?

  Tiểu F thấy nàng tiểu thư lại sắp đổ lệ thì vội vàng hòa giải: Hahahaha không sao, tớ gọi vớ vẩn ấy mà, các cậu cứ ăn đi.

  Bạn trai tôi im lặng, anh ấy gọi thêm một đĩa bò xào ớt xanh, còn thuận tiện gọi thêm một phần canh cá. Coi như miễn cưỡng bỏ qua việc này.

  Tôi nghĩ khó khăn lắm mới đi ăn một bữa với nhau, không nên ầm ĩ mất vui nên không phản ứng gì với cô ấy nữa.

  Kết quả tự dưng cô ấy nói: Tiểu Z - tên bạn trai tôi, ngưỡng mộ cậu tìm được cô bạn gái biết make up ghê. Xưa giờ tớ không biết make up, tớ không học được những thứ phức tạp đó, thuộc về thế giới của người trưởng thành. Đôi lúc tớ cảm thấy đứng cạnh tiểu W - tên tôi - thì hình như trông tớ rất xấu, không hề thu hút tí nào.

  Tình huống lại trở nên khó xử, gượng gạo, lúng túng lắm luôn.

  Hai người bạn cùng phòng run run tránh ở trong góc nhìn tôi súyt nữa bẻ gãy chiếc đũa.

  Tôi còn chưa kịp lên tiếng thì bạn trai tôi nói từng câu từng chữ, ánh mắt hết sức chân thành:

  Tớ cũng thấy như vậy.

  [​IMG]

  Trà xanh trong ngôn tình là gì?


  Kể chuyện xưa nhé. Có lần trường đại học của chúng tôi làm theo trên ti vi, tổ chức tiệc hẹn hò, đại khái là vài chàng trai cô gái lên sân khấu giới thiệu về bản thân rồi lựa chọn lẫn nhau. Có khoảng 7, 8 người nữ, sau khi phía nam giới thiệu xong thì nữ cũng phải giới thiệu về mình. Nữ thì như bình thường thôi, nói họ tên chuyên ngành sở thích và hi vọng của bản thân. Xong có một cô gái duyên dáng bước ra bẽn lẽn:

  Ôi thật ra em không biết hoạt động này là như thế nào, một người bạn ghi tên cho em thôi à. Em còn nhỏ tuổi, mới năm hai, những chị gái ấy toàn là nghiên cứu sinh. Em đứng đây mà ngại ghê, hi vọng các anh khoan dung với em, em thật sự chẳng hiểu gì hết, không giống với những chị gái ở phía sau tự nguyện đến đây đâu.

  Lúc đó hoạt động tổ chức ở nơi nhỏ mà người đông như chiến binh Sparta. Vi diệu nhất là các nam sinh trên sân khấu dưới sân khấu đều điên cuồng dồn dập hỏi phương thức liên lạc và tỏ tình.

  Song song đó, tôi hỏi người bạn đứng bên cạnh, ông anh thuộc đại học Cảnh sát đến đây chơi là anh cũng thích cô gái đó hả? Anh ấy cười nói: Chỉ có những người làm cảnh sát, tiếp xúc với vô số người như bọn anh mới nhìn ra cô gái đó không phải người tốt. Em nhìn điệu bộ của cô gái kìa, toàn là giả vờ giả vịt, chắc chắn sau lưng vừa tồi tệ vừa ham hư vinh. Chỉ có mấy đứa con trai đần độn trong trường của mấy đứa mới thích người như thế.

  Xong ông anh cảnh sát tạm dừng rồi nói tiếp:

  Nhưng có thể mấy cu cậu đó cũng biết cô gái không phải loại người tốt, chỉ là muốn đùa giỡn với cô gái mà thôi.

  [​IMG]

  Con gái trà xanh là như thế nào?


  Nói thế này, phụ nữ hận "trà xanh" thấu xương còn đàn ông thì lại thích những cô như vậy muốn chết, điều này thường càng làm phụ nữ hận các cô gái ấy thêm. Vì đa phần "trà xanh" có hại với phụ nữ chứ không mấy có hại với đàn ông. Nhưng có một loại "trà xanh" khiến đàn ông cũng căm hận, mà đáng ghét hơn đó là đàn ông thường hay si mê các cô gái ấy đến mức không thể kìm chế. Tôi biết một người như thế.

  Hôm đó là đêm trước ngày Giáng Sinh, vì đang ở nước ngoài, phần lớn bar đều đã đóng cửa nhưng vẫn còn số ít mở đến nửa đêm. Tối hôm đó tôi và hai người bạn đi uống rượu, một Hàn một Trung, cả ba người hay đi với nhau. Uống được nửa chừng tôi đứng dậy đi lấy rượu thì có một cô gái đi đến, trốn phía sau tôi, là người Trung, cô nói có một người nước ngoài quấy rối mình. Tôi ngoái đầu nhìn, một người nước ngoài tóc nâu mặt râu ria cao hơn tôi chừng 10cm đang hầm hừ bước về phía này.

  Du học sinh Trung Quốc sẽ cố gắng tránh không xích mích với dân bản xứ vì bất kể là gặp phiền phức thế nào cũng rất khó xử. Nhưng tôi thân là đàn ông Trung, một cô gái Trung đang cầu cứu mình thì sao có thể khoanh tay đứng nhìn cho được. Tôi nhìn sang hai người bạn thấy họ đang nói chuyện không chú ý tới tình huống ở đây.

  Tôi hỏi người nước ngoài có chuyện gì thế, anh ta bảo không có gì không có gì. Tôi yêu cầu anh ta đi chỗ khác nhưng anh ta giơ tay muốn kéo cô gái, tôi lấy thân mình chắn lại. Gọi bartender thì người đó nhanh chóng nhận ra tình huống, mời hắn rời đi, còn dọa báo cảnh sát. Vậy là gã ta nổi giận bỏ đi.

  Tôi quen với cô ấy như vậy đấy, gọi cô ấy là Dâu Tây nhé. Giây phút đứng ưỡn ngực chắn trước người cô ấy, tôi cảm thấy bản thân đã tạo được sự hãnh diện cho người Trung Quốc, nhưng tiếc là đến sau này tôi mới biết thì ra tất cả những chuyện đó đều do cô ấy dàn xếp từ trước.

  Tối hôm đó tôi đưa cô ấy về nhà, lúc đó tôi đang có bạn gái, gọi là Đu Đủ nhé. Vì sống cùng bạn gái, tối phải về nhà nên không có xảy ra chuyện gì đâu (tôi mà là loại người như thế hả)

  Sau đấy tình tiết câu chuyện cũng dễ đoán rồi đó, Dâu Tây mới xuất ngoại một năm, thỉnh thoảng hỏi tôi các câu hỏi, về sinh hoạt hay học tập, ví dụ như làm thẻ ngân hàng sim điện thoại chọn thẻ tín dụng vân vân. Ngoại hình của cô ấy khá đẹp, tóc đen suôn dài, để mặt mộc (thực tế là vì đôi mắt mù của thằng đàn ông như tôi thôi, chứ sau này tôi mới biết như thế gọi là make up tông nude). Cô ấy tạo cảm giác mình rất yếu đuối, khiến người ta muốn bảo vệ cho cô, nếu không thì cô sẽ không sống nổi. Lại còn biết cách ăn nói, tạo thành một sự so sánh rõ ràng với bạn gái Đu Đủ của tôi.

  Đu Đủ cũng rất đẹp, nhưng phong cách khác hoàn toàn với Dâu Tây. Đu Đủ thuộc kiểu đẹp tươi sáng hoạt bát, tràn trề năng lượng, còn Dâu Tây thì là kiểu yếu ớt, dịu dàng, yên tĩnh. Nhưng lúc ở nhà thì Đu Đủ rất lôi thôi, 95% thời gian tôi thấy cô ấy đều là đơn giản tự nhiên "không ô nhiễm", nhưng Dâu Tây thì lần nào xuất hiện cũng đều rất đẹp đẽ; Đu Đủ thích mặc áo thun quần jeans, Dâu Tây lần nào cũng váy trắng; Đu Đủ thích xem show giải trí cười haha, còn Dâu Tây thích đọc sách học hỏi.

  Quan trọng nhất đó là cách thức nói năng và hành động của cả hai khác biệt hoàn toàn. Đu Đu thích trêu chọc đùa cợt tôi, còn Dâu Tây thì luôn nói anh đỉnh quá dạy em đi; Đu Đủ luôn giận dỗi, nói mát, ví dụ em không sao, anh đi đi, anh không cần tới, tự em làm được. Rồi nếu tôi làm giống thế thì cô ấy sẽ hờn dỗi, ở bên cô phải hiểu với các kiểu trái lòng và dụ dỗ. Nhưng Dâu Tây thì khác, luôn an ủi tôi, thậm chí lúc tôi và Đu Đủ giận nhau thì cô ấy sẽ đến an tủi tôi làm tôi cảm thấy rằng mình rất được đồng cảm.. Khi ấy tôi từng nghĩ nếu Đu Đủ có được phân nửa hiểu chuyện như Dâu Tây thì tốt quá.

  Lần đầu tiên Đu Đủ hỏi tôi Dâu Tây là ai thì tôi rất bất ngờ. Cô ấy kể rằng bạn bè nhắc nhở cô ấy, xong còn thấy tôi hay nói chuyện với Dâu Tây. Tôi muốn ứng phó vài câu có lệ nhưng Đu Đủ truy hỏi rất tường tận, kể cả vì sao quen biết rồi chat chit những gì, điều này làm tôi giận vô cùng, thầm nghĩ em nói chuyện đi chơi với bạn bè khác giới anh có nói gì đâu mà mớ gì hỏi tới hỏi lui chuyện của anh. Thấy tôi mất kiên nhẫn thì Đu Đủ cũng nổi nóng, nói rằng tôi chột dạ, nhưng lúc đó tôi và Dâu Tây toàn chat về những chuyện giữa đàn anh và đàn em, không có thứ gì đáng kể cả. Còn muốn nói trong lòng tôi có ý gì thì đàn ông xem AV còn có ý với cả diễn viên trong đó, cũng có là cái gì đâu, chẳng đáng kể. Tôi ôm thái độ mình là người vô tội, nhưng Đu Đủ lại nói cô ấy thấy Dâu Tây thích tôi, muốn cướp tôi đi.

  Về sau tôi học được cách khóa điện thoại, xóa lịch sử trò chuyện, vì chuyện này mà Đu Đủ nhiều lần cãi nhau với tôi, cũng vì sợ phiền phức nên tôi giảm tiếp xúc với Dâu Tây lại, bực không chịu được. Nhưng cả quá trình Dâu Tây luôn giữ vững sự thấu hiểu và khoan dung với tôi, cô ấy khuyên tôi đừng có giận Đu Đủ, sợ Đu Đủ ghen, còn nói con gái như vậy là rất bình thường. Cô nói rằng "Em thấy anh là người hiểu em nhất, chúng ta là bạn bè thân nhất. Nhưng vì bạn gái của anh không hiểu cho tình bạn bè của chúng ta nên chỉ đành biết giữ bản thân không đi tìm anh nữa, em sợ anh sẽ tổn thương vì em."

  Các bạn à, lúc đó tôi không có kiểm soát được! Trong mắt tôi, Đu Đủ suốt ngày chỉ gây sự còn Dâu Tây mới là phụ nữ hiểu chuyện!

  Mẹ nó thiểu năng vãi.

  - Gửi từ tôi của hiện tại.

  Khi ấy tôi vẫn sống bên Đu Đủ rất lâu, mặc dù ầm ĩ không thể chịu nổi nhưng nghĩ đến cảnh FA thì sẽ phải bồi đắp tình cảm lại từ đầu, mệt mỏi lắm nên vẫn quen nhau. Đến một lần bạn của Đu Đủ ra nước ngoài chơi, mấy người họ khá thân tối đi uống rượu còn tôi sáng hôm sau có kỳ thi nên đi ngủ rất sớm. Nhưng 6 giờ sáng tỉnh dậy thì thấy Đu Đủ không về, gọi điện tắt máy, hỏi người bạn đi cùng thì hóa ra người ta đã về nhà từ lâu. Sau đấy mới phát hiện thì ra cuộc đi chơi đó có cả bạn trai cũ của Đu Đủ, hẳn là cô ấy đã quay lại với cậu ta.

  Bạn trai cũ thả thính cô ấy, cô ấy thì luôn có cảm giác gì đấy, không thể nói cảm giác đó là nhớ mãi không quên người cũ được, nhưng mà nó luôn làm tôi khó chịu. Mặc dù Đu Đủ đã giải thích rất nhiều lần lúc đó cô ấy uống say, chỉ là chuyện vặt vãnh thật sự không có chuyện gì cả, nhưng nếu đổi lại là bạn thì bạn có tin không?

  Bạn trai cũ của cô ấy là mụn nhọt trong lòng tôi, Đu Đủ giải thích, tôi nổi giận, Dâu Tây đến an ủi, Dâu Tây nói anh là người đàn ông tốt như thế thì nên có một người bạn gái sẽ không quấn quýt với tình cũ ngay trước mặt. Còn nói nếu tôi độc thân thì sẽ theo đuổi tôi nhưng sợ mình không xứng với tôi. Tôi kích động chia tay Đu Đủ ngay và luôn.

  Sau khi chia tay tôi bắt đầu gần gũi với Dâu Tây hơn, nhưng đến một ngày Dâu Tây không ngó ngàng đến tôi nữa. Tôi trăn trở hỏi một người bạn nam (thật ra là một trong những anh trai mưa) của cô, cậu ta cho tôi nhìn tấm ảnh chụp màn hình. Là cuộc đối thoại của Đu Đủ và Dâu Tây, Đu Đủ mắng Dâu Tây là đĩ đê tiện, nói ngày hôm đó uống say là do Dâu Tây lên kế hoạch hãm hại mình. Cậu ta kể Dâu Tây uất ức lắm, sợ tôi hiểu lầm nên không dám tìm tôi nữa. Tôi vội vàng chạy đi tìm Dâu Tây rồi phê bình Đu Đủ một trận (trách mình mắt mù thôi chứ biết sao giờ). Dâu Tây nói rằng cô ấy chỉ muốn giúp tôi làm hòa với Đu Đủ thôi mà lại bị mắng chửi như vậy, đau lòng lắm, chỉ muốn yên tĩnh một mình.

  Đúng là chơi chiêu quá cao siêu, tôi hoàn toàn sa lầy. Bắt đầu đối xử tốt với Dâu Tây vì thấy mình thua thiệt cô ấy, nhưng lúc đi bên ngoài cô luôn giành phần trả tiền vì chúng tôi còn chẳng phải là người yêu, không thể để tôi phí tiền mãi được. Điều này làm tôi ngứa ngáy, đổi cách thức dỗ cô ấy vui, ví dụ tặng hoa tặng quà. Lúc đó cũng có một anh trai mưa theo đuổi Dâu Tây, cô ấy cãi nhau với bạn thuê chung phòng, muốn dọn tới ở chung với anh trai mưa, cô nói là cô không để ý tiền bạc, chỉ quan tâm người ta có tử tế với mình không. Tôi nghe thế thì thầm nghĩ không thể cho thằng kia hưởng lợi được nên lật đật tìm thuê một ngôi nhà cho cô ấy, còn mua dụng cụ trong nhà cho nữa. Tiếp đó cô ấy không đủ tiền đóng học phí, nói mình quen người bạn có tiền nhưng không muốn dùng tiền của họ, vì cô biết cầm tiền rồi thì sẽ có ý nghĩa gì, cô muốn giữ sự trong trắng thuần khiết, không muốn sa đọa. Tôi nghe thế lại kích động bù thêm tiền học phí cho cô.

  Giờ ngẫm lại đúng là toàn chơi chiêu trò, nhưng lúc đó không biết hãm phanh là gì, cứ chìm đắm vào không rút ra được.

  Sau đấy có thể xem là chúng tôi nửa sống bên nhau. Nói là nửa vì Dâu Tây không chính miệng thừa nhận. Tôi dẫn cô ấy đi du lịch, trong nước lẫn nước ngoài, ở chung phòng với tôi nhưng khăng khăng ngủ hai giường. Nói mình là gái còn trinh, không cho tôi "đi vào", cuối cùng tôi không nhịn nổi nữa thì cô nói sẽ "bú" cho tôi bắn. Có một lần tôi quyết tâm "vào" thì Dâu Tây bật khóc, trách đúng là không thể tin tưởng đàn ông, bảo tôi cũng là cặn bã như mấy tên cô gặp. Khi ấy tôi nhẹ dạ, thề sống chết sẽ bảo vệ cô.

  Chỉ trong thời gian ngắn, tôi không còn tiền, có kinh tế cỡ nào cũng không chịu nổi sự giày vò như thế. Sau khi không còn tiền thì không thể giao tiền thuê nhà cho cô, không thể dẫn cô đi chơi. Cô bắt đầu tiếp xúc với đàn ông khác. Bạn trai mới của cô là con ông cháu cha, thực lực gia đình gắt hơn tôi rất nhiều. Nhưng cô lại âm thầm nói với tôi rằng người cô yêu là tôi, nhưng thấy ở bên tôi thì mang lại phiền phức cho tôi quá, cô rất áy náy chỉ đành rời đi. Vì chữa trị vết thương nên mới ở bên một người cô không yêu. Lúc đó nghe xong tôi lại điên cuồng, đòi tiền của người thân trong nhà để giành cô về lại, vì chuyện này mà cãi vã ầm ĩ với người thân.

  Đúng là quãng thời gian nhớ lại mà kinh hồn, bây giờ gõ những dòng này mà tim tôi giật thon thót. Cuối cùng thời điểm tôi tỉnh táo lại là khi nghe đồn cô mang thai cho bạn trai mới, họ chuẩn bị kết hôn.

  Mới đầu tôi không tin, cô ấy "thủ thân như ngọc" vì tôi mà dám mang thai con người khác! Tôi tìm cô, cô chẳng đếm xỉa. Xong tôi tìm đến mấy anh trai mưa khác của cô, vì cô ta mang thai nên chúng tôi đều có kẻ thù chung, liên minh với nhau. Rồi khiếp sợ vỡ lẽ, mỗi người đều cảm thấy Dâu Tây là thiên thần của đời họ, chúng tôi đối chất với nhau thì mới ra được hình tượng chân thật của Dâu Tây.

  Đến tận khi đó tôi mới biết: Ngày Đu Đủ uống rượu, Dâu Tây đã bảo người gọi bạn trai cũ của Đu Đủ đến. Dâu Tây nói với một anh trai mưa là ex của Đu Đủ làm phiền cô, cô không thích người đó, IQ của cậu anh trai mưa cũng thấp nên mới tin. Vòng giao thiệp của du học sinh khá lớn, quen biết nhau là chuyện bình thường. Cậu anh trai mưa gọi ex của Đu Đủ tới nhưng cậu ta thì không tới, bỏ Đu Đủ ở cạnh ex. Rốt cuộc sự tình là như thế nào thì không ai biết, ban đầu tôi nghĩ Đu Đủ không quên được ex, uống say xong nối lại tình xưa với cậu ta. Nhưng sau này tôi chợt nghi ngờ, có khi nào Đu Đủ thật sự không muốn xảy ra chuyện gì với ex, chẳng qua là Dâu Tây kiếm cách tìm người chuốc say Đu Đủ? Hoặc Dâu Tây chỉ tạo ra tình huống cho hai người ở cạnh nhau, rồi chuyện phía sau là ngẫu nhiên?

  Hơn nữa, một người anh trai mưa khác tiết lộ với tôi Dâu Tây còn có những anh trai mưa ngoại quốc. Gã tây ở đêm trước ngày Giáng Sinh cũng là một trong những anh trai mưa của cô. Nói vậy chuyện xảy ra đêm đó rất có thể là do Dâu Tây diễn, gã đàn ông vô tội.

  Nhưng tất cả đến giờ vẫn chưa thể chắc chắn 100%, chỉ là sự nghi ngờ phỏng đoán mà thôi.

  Tình cảm tôi dành cho Dâu Tây rất phức tạp, vừa yêu vừa hận. Ban đầu là si mê, cứ đinh ninh chỉ chút nữa thôi là mình sẽ có được cô, tức nổ phổi nhưng không thể tự kìm chế. Cuối cùng cô ấy đến với người khác, tôi vẫn vừa yêu vừa hận, hận cô vô tình bạc nghĩa, hận mình không có khả năng, nhưng đến lúc cô quay về bên tôi thì tôi vẫn không dằn lòng được muốn có được cô, luôn nghĩ vẫn còn một tia hi vọng. Sau cùng nghe tin cô mang thai thì tôi tức điên, hối hận, nhưng vẫn nghĩ mình đã bỏ qua một nàng thiên thần.

  Đó đã là chuyện của mấy năm trước, bây giờ Dâu Tây thế nào tôi chả biết, có người nói sau khi về nước cô đá tên con ông cháu cha để bò lên tầng cao hơn. Lúc trước, nhận biết của tôi về "trà xanh" y hệt các chàng trai khác, thấy cũng chỉ là thích tự sướng, ăn nói nũng nịu thôi, có gì ghê gớm không tốt đâu, đàn ông chúng tôi thích như thế. Còn bây giờ tôi sẽ cung kính tránh xa thể loại ấy.. Vì các cô ấy sẽ hại bạn, sẽ hút khô máu của bạn rồi giẫm lên thi thể của bạn bò lên vị trí còn cao hơn. Luôn có đàn ông ảo tưởng mình biết mánh khóe của các cô, đến thời điểm quan trọng mình sẽ phanh lại. Luôn có đàn ông ngỡ bản thân chiếm được món hời từ trên người của các cô. Con người ai mà không có chỗ hèn hạ, có chỗ khiếm khuyết, "trà xanh" phải dựa vào các bạn mới có thể sống được.

  Vì bảo vệ quyền riêng tư nên đã chỉnh sửa một số chi tiết nhỏ.

  Xử lý em gái trà xanh
  Thớt bình luận dưới bài:

  Sau khi tốt nghiệp Đu Đủ đã đến một thành phố khác, công tác ở nơi khác, hoàn toàn không còn liên lạc nữa. Tôi hi vọng cô ấy có thể có cuộc sống tốt đẹp.. Gặp được một người đàn ông không ngu si và hiểu được cách quý trọng cô ấy.

  Nguồn: Weibo Việt Nam
   
  Last edited by a moderator: 9 Tháng bảy 2020
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...