IRing Là Gì? Cách Dán Và Gỡ IRing Ra Khỏi Điện Thoại

Thảo luận trong 'Cuộc Sống' bắt đầu bởi Thuỳ Chi, 25 Tháng tám 2020.

 1. Thuỳ Chi

  Thuỳ Chi Active Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  403

  iRing là gì?


  IRing điện thoại là 1 chiếc giá đỡ được gắn vào điện thoại có hình tròn giống chiếc nhẫn có thể xoay để đỡ được điện thoại trên nhiều tư thế và có thể dễ dàng móc vào ngón tay đỡ rơi vỡ trơn trượt cũng như chống cướp giật. Iring ngoài việc làm chân chống cho điện thoại thì mục đích chính là để giúp thao tác bằng 1 tay trên các điện thoại / máy tính bảng một cách dễ dàng và thuận tiện. Chống rớt, chống giật và làm gá treo cũng là một trong những chức năng của iRing. Đi kèm với iRing là gồm có 1 hook bán kèm trong hộp iRing và 1 dock bán rời.

  Giá bán 1 hộp iRing kèm 1 hook là 250k/hộp. Dock bán rời với giá là 200k/cái

  [​IMG]

  Cách sử dụng iRing dán và gỡ iRing


  Cách dùng Iring rất đơn giản, bạn chỉ cần lau sạch bề mặt lưng điện thoại/máy tính bảng, tháo miếng film đằng sau iRing, chọn vị trí bạn thích rồi dán iRing vào là được. Vì miếng dán này sử dụng loại keo đặc biệt, có thể sử dụng được nhiều lần. Nên bạn có thể tháo iRing ra, rửa sạch với nước, để khô là có thể dán lại vào điện thoại/máy tính bảng.

  [​IMG]

  Xài ốp lưng có xài iRing được không?


  Tất nhiên là vẫn xài được bình thường, nhựa dẻo, nhựa cứng, hay bao da đều xài được với điều kiện ốp lưng của bạn có bề mặt nhẵn, không xù xì.

  IRing dán vậy có ảnh hưởng đên bề mặt điện thoại không?

  Hoàn toàn không nhé, mình và những khách hàng bên mình đã xài đều không thấy bị ảnh hưởng gì đến bề mặt tiếp xúc của điện thoại với iRing cả, các bạn có thể xem lại 1 số clip test sản phẩm khi tháo ra dán vào điện thoại để thấy rõ hơn.

  IRing dán keo vậy thì có an toàn cho điện thoại khi sử dụng không?

  Bạn có thể yên tâm vì trước khi đưa ra thị trường bên cty họ đã test sản phẩm rất kỹ, nếu bạn nào đã có iRing sử dụng rồi thì có thể thấy khi dán iRing vào điện thoại lực hút rất chắc, bạn có lắc đi lắc lại mạnh thê nào cũng không rớt ra được, ngay đến lúc tháo ra bạn cũng phải dùng 1 lực không nhỏ mới gỡ được iRing ra khỏi điện thoại thì bạn có thể hiều được độ chắc của iRing như thế nào rồi.

  Chức năng đỡ điện thoại thấy cũng giống như của bao da hay cây đỡ bán ở ngoài đâu có gì đặc biệt đâu mà giá mắc hơn vậy shop?

  Bao da đỡ điện thoại nhìn ngoài bạn có thể thấy cồng kềnh bởi vậy mà mọi người chuyển qua dùng ốp lưng là vậy (đẹp, thời trang), thứ 2 là bao da đỡ điện thoại cần phải có mặt phẳng mới giữ điện thoại được còn iRing có thêm iHook đi kèm bạn có thể treo điện thoại bất cứ chỗ nào bạn thấy tiện: Bề mặt thẳng đứng, nghiêng, cong.. Đặc biệt với chế độ xoay 360 độ, bạn có thể để bất cứ đâu, thao tác điện thoại dễ dàng, bỏ túi cũng rất là gọn đặc biệt rất là thời trang không ảnh hưởng đến vẻ đẹp vốn có của chiếc điện thoại của bạn.
   
  Zero thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 25 Tháng tám 2020
Từ Khóa:
Đang tải...