Khẩu Súng 43 Trong Half Life: Colt M4A1 Carbine

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi Admin, 1 Tháng bảy 2020.

 1. Admin

  Admin Cho đi là còn mãi Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,124
  6
  Đây là khẩu súng hay nhất và là khẩu súng đặc trưng cho bên Cảnh - Counter-Terrorists trái ngược với AK 47. Nó rất linh hoạt trong sử dụng có thể bắn từng tràng khi bắn ngắm vào đầu và ngực hay có thể kéo nguyên băng khi bắn tâm trên của Crosshair nằm ở ngực đối phương. Nó có thể âm thầm giết người với ống giảm thanh tuy nhiên khi lắp vào thì độ sát thương sẽ giảm đi. Đây là khẩu thứ 2 cần phải thành thạo trong 3 khẩu cần biết khi chơi CS.

  Khi đã bắn tốt AK thì đương nhiên bạn sẽ bắn tốt M4 vì độ giật súng thấp hơn rất nhiều. Nhược điểm của M4 chính là loại đạn 5.56 mm có khả năng sát thương nhỏ hơn Ak và không thể hạ đối phương chỉ bằng 1 viên headshot.

  Nhiều người đánh giá AK cao hơn, và nghĩ rằng M4 dành cho những người mới chơi ưa thích vì độ giật thấp. Nếu AK trong CS dễ dàng dứt điểm đối phương khi tấn công bomb thì M4 lại tỏ ra thuận lợi cho việc phòng thủ. Đúng với tính chất của từng bên, loại súng này dễ sử dụng và tốc độ ra đạn nhanh nên việc khéo léo chọn vị trí bạn có thể hạ nhiều mục tiêu trong thời gian ngắn.

  [​IMG]

  Nhà sản xuất: Colt

  Giá: $3100

  Băng đạn: 5.56mm, 30 viên

  Số đạn tối đa có thể mang theo: 90 viên

  Ưu điểm:

  Độ giật cực ít, mức chuẩn xác rất cao. Có giảm thanh nên rất phù hợp hút máu địch và bắn lén (không bị hiện vị trí trên radar nếu có nòng giảm thanh).

  Nhược điểm:

  Chỉ có 20 viên đạn và 2 băng 20 dự phòng. Không có ống ngắm.

  Cách bắn M4A1 chuẩn


  Cách bắn M4 cũng gần giống với AK, nhưng "tapping" M4 hầu như không dùng đến trừ khi bạn bắn lén. "Aim" tầm xa với M4 có đôi chút khó khăn vì uy lực của nó không bằng AK, nhưng 2 viên đầu tiên của M4 luôn gần như vào 1 điểm, đồng thời tốc độ đạn nhanh.

  Khi ở tầm xa bạn hãy "burst" tầm 3 đến 8 viên, cộng với việc di chuyển dễ dàng hơn khi "crosshair recoin" nhanh chóng. Cự ly để sử dụng M4 hiệu quả nhất chính là tầm trung và gần. Không giật bằng AK, điều khiển "crosshair" dễ dàng hơn, không cần kéo xuống quá nhiều đường đạn của bạn vẫn luôn chuẩn xác. Nên nhiều người lựa chọn súng cho mình còn phụ thuộc vào khả năng bắn tốt ở cự ly nào.

  Điều đặc biệt nữa của M4 đó chính là nòng silence (giảm thanh). Việc lắp nòng giảm thanh giúp cho uy lực của M4 được tăng lên đôi chút ở khoảng cách gần (vẫn không bằng AK) nhưng lại khiến việc "spray" trở nên khó khăn hơn vì độ giật tăng lên. Tuy ở cự ly xa thì sát thương M4 không được tăng lên nhưng việc lắp giảm thanh có lợi thế không nhỏ. Đối phương sẽ không biết chính xác bạn đang bắn ở vị trí nào, nên lời khuyên là hãy bắn tốt cả 2 cách và sử dụng chúng đúng lúc.

  [​IMG]

  Cách tập bắn M4A1


  1. Đầu tiên hãy lập 1 map bất kì và tập bắn vào tường để làm quen cảm giác đạn. Nhớ tập kèm việc di chuyển khi bắn và tăng dần khoảng cách.

  2. Khi đã nắm được cảm giác và biết kiểu bắn của mình như thế nào. Hãy tạo các map aim và tập aim với BOT, bắt đầu từ 1 BOT. Tăng dần lên 2, 3 rồi 4 BOT ở mức expext (difficult 3), hãy cố dứt điểm BOT thật nhanh và chính xác.

  3. Cả 2 bước trên đều là chỉ tập cảm giác của bạn với súng, cách cơ bản nhất để sử dụng chúng. Nhưng để thực sự là 1 player tốt thì hãy tìm cho mình những đối thủ để aim 1 vs 1, hoặc tham gia bắn public, cũng nhu Deathmatch nhằm tăng khả năng sử lý cho từng tình huống. Chuẩn bị tốt hết tất cả những điều đó, cùng với kinh nghiệm tích lũy lâu dài bạn bắt đầu mới có thể match (thi đấu) những trận đấu đỉnh cao.

  Chuẩn bị tốt hết tất cả những điều đó, cùng với kinh nghiệm tích lũy lâu dài bạn bắt đầu mới có thể match (thi đấu) những trận đấu đỉnh cao.
   
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...