Khẩu Súng Lục Bạc Trong Half Life

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi Admin, 1 Tháng bảy 2020.

 1. Admin

  Admin Cho đi là còn mãi Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,124
  8

  Súng lục bạc DE


  Desert Eagle là một loại súng ngắn bán tự động nòng lớn vận hành bằng khí nén chủ yếu được chế tạo ở Israel bởi nhà máy IMI - Israel Military Industries, nay là Israel Weapon Industries - IWI cho công ty Magnum Research. Magnum Research đã chào bán nhiều phiên bản ít giật của khẩu súng ngắn Jericho 941 với tên Baby Eagle; loại súng này không có đặc tính nào giống khẩu Desert Eagle mà chỉ có vẻ ngoài, giá cả giống nhau.

  Magnum Research, một đơn vị đóng ở Hoa Kỳ, đã phát triển và đăng ký bản quyền thiết kế gốc của Desert Eagle và đã chế tạo mẫu đầu tiên nhưng việc chế tạo đã được chuyển giao đến Israel, nơi chỉnh sửa hoàn thiện cuối cùng thiết kế và đưa vào sản xuất. Địa điểm chế tạo đã được dời đến Saco Defense nằm ở bang Maine từ năm 1996 đến năm 2000 nơi chế tạo theo phiên bản XIX, nhưng đã được chuyển lại Israel khi Saco đã được General Dynamics mua lại.

  Nhờ đặc điểm là vẻ ngoài mạ kền bóng bẩy và cỡ đạn lớn, khẩu Desert Eagle trở nên nổi tiếng trong các game và phim ảnh. Nó có uy lực lớn nhưng sức giật và tiếng ồn cũng rất lớn.

  Desert Eagle chủ yếu được dùng trong các dịp bắn súng thể thao, giải trí, đi săn. Trái ngược với phim ảnh, Desert Eagle hầu như không dùng trong chiến đấu, vì giá cả đắt đỏ, nặng nề, độ giật lớn. Cùng một số tiền mua Desert Eagle, người ta có thể mua được nhiều khẩu súng ngắn khác có độ tin cậy cao, rẻ tiền cùng nhiều đạn dược cho súng. Nếu như cần một khẩu súng uy lực mạnh, thì người ta thường mua súng ngắn liên thanh hoặc súng trường tấn công thay vì Desert Eagle.

  [​IMG]

  Desert Eagle


  Giá: $650

  Băng đạn: 7 viên

  Số đạn có thể mang theo: 35 viên

  Nhà sản xuất: Magnum Research/Israeli Military Industries.

  Ưu điểm


  Hỏa lực rất mạnh, chỉ 1 viên đạn thôi cũng đủ vỡ đầu. Viên đạn đầu tiên cực kì chuẩn. Là khẩu súng lục có sức mạnh khủng khiếp.

  Nhược điểm


  Là một trong những khẩu súng lục đắt nhất. Nhanh hết đạn, độ giật mạnh.

  Hình ảnh:

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 3 Tháng bảy 2020 lúc 10:14 PM
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...