Kinh Nghiệm Bắn CS 1.1 Map Italy - Góc Đục Trong Map ITALY

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi Admin, 29 Tháng sáu 2020.

 1. Admin

  Admin Cho đi là còn mãi Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,124
  18
  CS 1.1 là một phiên bản game của CS có thể nói là khá kỳ cựu trong làng game thế giới. Ra mắt và thu hút hơn hàng triệu người chơi trên khắp các quốc gia. Kỹ thuật khai thác các góc đục tường, lệnh đục tường trong Half Life CS 1.1 đã được truyền từ người chơi này qua người chơi khác. Nó trở thành một nét văn hóa của Counter Strike.

  Trong game Half Life Counter Strike Online - CSO, Map Italy là map được phân đông Game thủ yêu thích với những tạo hình hợp lý, khung cảnh lãng mạn. Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các game thủ CSO những góc đục huyền thoại tại Map này.

  Tải về:

  Map Italy Full Góc Đục

  [​IMG]

  Góc đục tường trong CS có từ khi nào?


  Khó có thể xác định những góc đục tường có từ bao giờ. Ban đầu một số người chơi chỉ vô tình bắn vào một số điểm trong map đấu. Và họ phát hiện ngay sau đó là team địch và đồng đội của mình đã nhận sát thương từ các phát bắn đấy. Nhiều người chơi coi đây là một Bug trong game. Tuy nhiên ngày càng có nhiều điểm đục tường hơn. Dần dần thay vì chỉnh sửa các Bug này. Counter Strike lạu xem nó là một phần của game.

  Hiện nay các điểm đục tường vẫn còn rất nhiều và nó là một phần thú vị của trò chơi. Nếu bạn không biết các điểm đục tường trong map thì lợi thế sẽ khó nghiêng về phía bạn.

  Thứ nhất bạn không thể giành lợi thế về tầm bắn so với địch. Thứ hai bạn sẽ bị đánh phục kích vì các điểm này đa số nằm ở các vị trí di chuyển trọng yếu. Từ đó có thể thấy đục tường là một kỹ thuật không thể thiếu của người chơi Cs.

  Cách tìm kiếm các góc đục tường


  Góc đục tường có thể nói là vô số tuy nhiên nó cũng có quy luật của mình. Các góc đuc tường này thường nằm ở những vị trí như:

  Phần tường mỏng ngăn cách giữa các tòa nhà, công trình hoặc đồ trang trí trong một căn phòng. Đây là cách xác định phổ biến nhất. Vì thường những điểm này rất mỏng bạn chỉ cần sử dụng đúng loại súng là có thể đục thành công.

  Tại các góc khuất thường là giữ một cánh cửa và một căn phòng. Điểm này thì hiếm hơn chủ yếu xuất hiện trên map Italy. Đây cũng là map có số lượng điểm đục tường nhiều nhất trong Cs 1.1.

  Tại các điểm có đặt thùng gỗ, kệ đựng đồ gia dụng hoặc bàn gỗ. Tại các vị trí này thường có điểm đục tường vì khi thiết kế thì nhà game đã tạo ra một số điểm lag. Chính các điểm này đã tạo nên các góc đục tường cho người chơi.

  Khi đã biết được những điểm dễ phát hiện chô đuc tường thì bạn chỉ cần đi quanh và kiếm thôi. Tốt nhất bạn nên cài đặt một map nào đó cùng một người chơi nữa. Nếu chỉ có mình bạn thì rất khó để kiếm. Người bạn của bạn sẽ là người phát hiện phát bắn của bạn đi về đâu. Từ đó cả hai sẽ hỗ trợ nhau tìm góc đục tường.

  Các góc đục tường chuẩn trong Half Life


  Khu vực nhà chợ

  Các góc đục tường khu vực nhà chợ map Italy: Đầu tiên phải nói tới khu vực chợ, khu vực chợ chính là nơi giao tranh lớn nhất, đây là nơi thường xuyên xảy ra những cuộc đọ súng giữa 2 phe Cảnh và Cướp. Bởi đây là phần trung tâm của map đấu, nếu một trong 2 đội cướp được vị trí này thì sẽ rất có lợi cho việc đàn áp đối phương. Khi 2 đôi di chuyển thông thường sẽ gặp nhau tại vị trí này. Tùy theo lợi thế bên nào có cách di chuyển nhanh hơn sẽ chiếm lợi thế và có được những vị trí đục tường thuận lợi nhất.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Khi bên cướp đã chiếm được chợ thì đây là những góc xuyên tường khá hữu hiệu để chặn đứng sự dâng lên của phía cảnh.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Khi bên cướp đã chiếm được chợ, sẽ rất khó khăn để cho bên cảnh có thể tiến công do nếu muốn ra chợ thì bên cảnh chỉ có 1 đường duy nhất. Đây cũng chính là nơi dễ chết nhất đối với bên cảnh. Trên đây là những điểm xuyên tường dành cho phía cảnh có thể giúp giải vòng vây và chiếm lại chợ, những điểm này có thể giúp cảnh tiêu diệt được đối phương đang thủ ở nhà với những khẩu súng ngắm khá mạnh.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Khu vực mái vòm

  Sau chợ thì địa điểm giao tranh không kém phần quyết liệt đó chính là cổng vòm. Cổng vòm chính là đường để phía bên cướp có thể ra chợ một cách nhanh nhất. Nếu bên cảnh có thể ép được không cho cướp lên thì có thể chiếm được ưu thế rất lớn.

  Các góc đục tường khu vực mái vòm: Nếu không thể giao tranh ở khu vực nhà chợ, trận đấu có thể bị đẩy lùi và diễn ra ở mái vòm. Hãy cùng tìm hiểu những góc bắn yêu thích của các game thủ hàng đầu.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Những góc xuyên tường dành cho phía cướp tại vị trí cổng vòm. Những góc này có thể tiểu diệt đối phương đang ẩn nấp ngay bên ngoài cổng và chỉ rình phía cảnh ra là bắn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ngoài ra còn một số góc xuyên tường vô cùng hữu hiệu khác

  [​IMG]

  Đục vào khu "hố xí" của công vòm

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Khu vực cửa sau

  Các góc đục tường khu vực cửa sau nhà cảnh: Chúng ta có thể di chuyển ở cửa sau để tạo sự bất ngờ cho đối phương hoặc thực hiện chiến thuật đánh gọng kìm. Ngoài ra ở đây cũng có những vị trí đục tường tốt để rỉa máu hoặc thậm chí là tiêu diệt kẻ địch.

  [​IMG]

  Một chỗ đục hữu hiệu để tiêu diệt đối phương đang ở cổng sau của cướp

  [​IMG]

  Rỉa máu đối phương đang đứng ngay mép cổng

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Lưu ý:

  Đục tường là một kỹ thuật hay nhưng nó là một con dao hai lưỡi. Bạn có thể lấy lợi thế cao so với người chơi khác. Tuy nhiên đồng thời lúc nổ súng bắn là bạn đã công khai cho người khác biết góc đục tường. Cũng như cho họ biết vị trí của bạn. Đó chính là lý do nó vừa có hại và vừa có lợi.

  Một lưu ý nữa khi đục tường đó là loại súng mà bạn sử dụng. Sau đây là các trang bị thích hợp:

  Sử dụng M4A1, đây là khẩu súng đặc trưng của bên Counter Terrorist. Khẩu súng này có uy lực cao, kích cỡ đạn lớn và độ chính xác tốt. Chính vì thế mà nó phù hợp nhất cho bên Cảnh sát.

  Khẩu súng này có giá bán khá mắc do đó bạn cũng cần kiếm tiền để mua nó. Vài mạng của địch thôi là đủ rồi phải không?

  Sử dụng AK47, đây là khẩu súng đặc trưng cho team Terrorist. Khẩu súng này được sử dụng rất phổ biến. Nhất là tại các quốc gia châu Á. Một loại súng có độ chính xác không cao khi bắn liên thanh. Nhưng so về sát thương thì là rất lớn, lớn hơn hẳn M4A1.

  [​IMG]

  Dùng hai loại súng ngắm như: AWM, Scout. Hoặc bạn có thể dùng M249 để tận dụng các góc đục tường này. Đây là các khẩu súng đều có sức công phá lớn, tốc độ reload cao. Chúng rất thích hợp để bạn đục tường đối phương.

  Kết luận:

  Lợi thể đạt được từ các góc đục tường trong Cs 1.1 là rất lớn. Bạn nên trang bị cho mình các kiến thức phù hợp cho quá trình chơi game của bản thân. Nhất là khi mong muốn giành nhiều chiến thắng trong tựa game này. Đây là một phần của Cs 1.1, một bản sắc không thể thiếu. Cs 1.1 sẽ mất đi chất lượng và sự yêu mến của người chơi nếu mất đi những nét đặc trưng này.

  Để thành thạo các thao tác này bạn cần nhiều yếu tố. Luyện tập chính là một trong các cách đó. Chúc bạn may mắn với Cs 1.1 và đạt thật nhiều thành tích cùng tựa game huyền thoại này. Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo về game của chúng tôi.
   
  Chỉnh sửa cuối: 1 Tháng bảy 2020
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...