Lesor Là Gì? Lesor VOZ Là Gì?

Thảo luận trong 'Cuộc Sống' bắt đầu bởi Admin, 22 Tháng ba 2020.

 1. Admin

  Admin Cho đi là còn mãi Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,093
  Xem: 203
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả nha
  Lesor nghĩa là gì?

  Lesor là một từ chơi chữ, đảo nghịch của từ Loser trong tiếng anh có nghĩa là: Kẻ thua cuộc, kẻ thất bại.

  Lesor được cho là bắt nguồn từ diễn đàn VOZ, diễn đàn dành cho Loser lớn nhất Việt Nam, đa số thành viên tham gia diễn đàn này đều một là sinh viên 2 là thất nghiệp vô công rồi nghề, nên thời gian rảnh dỗi rất nhiều và trình độ chém gió rất cao, họ gọi nhau bằng cái tên thân mật chung là Loser hay Lesor. Thực chất ban đầu họ chỉ gọi nhau là Loser nhưng sau đó có một thành viên viết lộn thành Lesor do kỹ năng viết đọc hiểu của thành viên diễn đàn này kém nên đã tuyên truyền, viết sai dẫn đến biến thành lesor như bây giờ và từ đó trở thành trào lưu, giống như con vụ con Mèo nhiều người viết lộn thành con Moè vậy.

  Họ quan niệm:

  Đã là Vozer thì phải Loser / Lesor

  Khi mà nhắc tới Voz, ngoài những người Winner đã thành công, khoe xe, đồng hồ, khoe nhà, khoe tiền, bạn gái Hot girl.. thì cũng không thiếu những người ăn không ngồi rồi, ôm bàn phím 24/24 lướt VOZ chỉ để thể hiện sự rảnh rỗi của bản thân, họ chính là điển hình của tầng lớp Loser trong xã hội, nghèo cả về vật chất lẫn ý thức, hệ tư tưởng. Họ chỉ chăm chăm lên VOZ lập startup đi xin card, vay mượn tiền và mơ mộng bàn luận lập kế hoạch rủ nhau chui gầm chạn, thần tượng chân chính của Loser VOZ là Chạn vương Tuấn Hưng. VOZer chỉ mong có ngày được nối gót thần tượng của mình bước vào ngưỡng cửa tán gái nhà giàu.

  Sau khi VOZ tan rã tách ra làm 2 là Next VOZ và Old VOZ thì 2 tầng lớp Loser vs Winner tại diễn đàn này cũng đi theo 2 hướng.

  1. Winner chạy sang diễn đàn Vozer.net

  2. Loser tiếp tục sinh hoạt tại Next VOZ

  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 26 Tháng ba 2020
Trả lời qua Facebook
Đang tải...