Mlem Mlem Là Gì Trên Facebook?

Thảo luận trong 'Cuộc Sống' bắt đầu bởi Admin, 11 Tháng ba 2020.

 1. Admin

  Admin Cho đi là còn mãi Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,093
  Xem: 305
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả nha
  Mlem, mlem có nghĩa là gì?

  Mlem, mlem là một từ lóng mới xuất hiện gần đây nhưng nhanh chóng tạo thành hot trend trên các trang mạng xã hội đặc biệt là Facebook. Vậy ý nghĩa của Mlem là gì, chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

  Thực ra, mlem, mlem không phải là từ tiếng anh cũng không phải là từ viết tắt của 1 cụm từ nào cả, nó đơn giản là một cụm từ được các bạn trẻ Việt Nam sử dụng để miêu tả một hành động, một âm thanh phát ra giống như là bạn đang liếm 1 thứ gì đó vậy. Mlem Mlem vốn dĩ được xuất phát từ tiếng liếm của chó mèo, chữ "M" chính là khẩu hình miệng của chúng khi chuẩn bị liếm một thứ gì đó. Còn "lem" là tiếng khi nó thụt lưỡi vào. Mlem được hiểu đơn giản là hành động liếm vào không khí 1 cách mãnh liệt của các loài vật như chó hay mèo như thể phía trước mặt chúng là 1 đống đồ ăn vậy, điều này tạo nên 1 âm thanh là Mlem nghe rất thú vị và hành động này rất được nhiều người yêu chó mèo yêu thích.

  [​IMG]

  Tuy nhiên hiện tại, Mlem Melm xuất hiện trở lại với ý nghĩa khá biếng tướng. Mlem chỉ một thứ gì đó mà mình muốn liếm ví dụ: Cô gái nóng bỏng, Crush, một món ăn.. với ý nghĩa thèm thuồng và muốn có. Tương tự với blè blè là từ miêu tả hành động lè lưỡi thì mlem là hành động liếm láp, thể hiện sự thèm khát đặc biệt là về mặt hấp dẫn giới tính.

  Ví dụ:

  Khi 1 bạn nào đó đăng hình girl xinh lên group Facebook thì sẽ rất nhanh chóng có các anh chàng vào comment mlem, mlem với ý muốn thèm thuồng.

  [​IMG]

  Tóm lại:

  Mlem Mlem là từ được dùng như cách để biểu cảm khi thấy một thứ gì đấy mà mình muốn liếm, đặc biệt là 1 ai đó. Một số bạn trẻ vui tính dịch Mlem thành Muốn liếm em nghe hơi thô nhưng thật :D

  Ngoài ra còn có: Mlchi, mlchi hay mdem mdem các bạn cũng hiểu nó nghĩa là gì rồi chứ?
   
  Chỉnh sửa cuối: 11 Tháng ba 2020
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...