Ngày Một Người Không Còn Là Tất Cả, Sẽ Thế Nào?

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi Admin, 14 Tháng năm 2019.

 1. Admin

  Admin Cho đi là còn mãi Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,146
  Xem: 983
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả nha
  1. Ngày một người không còn là tất cả... Bạn vẫn thế thôi, vẫn sống, vẫn tồn tại, có thể là vẫn yêu thêm một người nào khác, nhưng chắc chắn, để quên đi người ấy, bạn đã mất một đoạn thời gian rất dài.

  2. Có những người tưởng chừng sẽ bên mình mãi mãi, nhưng cuối cùng lại phát hiện ra vốn dĩ điều đó chỉ có bản thân mình tự hi vọng.

  3. Ngày hôm nay bạn thích ai hãy nói cho người đó, vì ngày mai có thể cơ hội để nói ra cũng chẳng còn nữa rồi.

  4. Có thể nhiều năm sau này, em sẽ quên anh, sẽ chẳng còn nhớ bầu trời năm ấy chúng mình đi cùng nhau nữa, nhưng anh sẽ vẫn nhớ em, người con gái mà ngay từ phút ban đầu gặp gỡ anh đã thấy trái tim mình rung động.

  5. Quên đi một người chưa bao giờ là chuyện dễ dàng cả, chỉ là có một số người lựa chọn cất giấu thật sâu những kí ức ấy như một phần kỉ niệm, không nhắc lại sẽ không thấy tổn thương.

  6. Ai rồi cũng có một mối quan hệ mới sau khi xa nhau, dù từng thế thốt, hứa hẹn như thế nào. Tất cả rồi sẽ trở thành những người xa lạ, không còn liên lạc, không còn xuất hiện trong cuộc sống của người kia. Chẳng biết tự bao giờ hình bóng của họ lại phai nhạt đến như vậy. Mà cũng không lạ gì, nếu không là của nhau, thì sớm hay muộn, người ta cũng sẽ tìm được hạnh phúc của mình thôi.

  7. Cuộc đời đôi khi lắm éo le, khi họ thích mình mình không thích họ, đến khi mình thích họ sâu đậm họ lại không quan tâm đến mình nữa. Thế mới nói mọi chuyện trên đời đều cần có thời điểm.

  8. Thanh xuân đôi khi cũng rất tàn nhẫn, cho bạn gặp được người bạn thích, nhưng người ấy lại không thích bạn.

  9. Có những mối quan hệ, nhất định phải rõ ràng, thích là thích, không thích là không thích. Mập mờ, do dự, đều không tốt.

  10. Vào giây phút sắp quên đi người ấy, họ lại xuất hiện, cảm giác giống như bao nhiêu cố gắng để quên, vào giây phút kia liền có thể sụp đổ.

  11. Bạn sẽ chẳng biết một người quan trọng với mình nhiều như thế nào cho đến khi người ấy không còn xuất hiện trong cuộc đời của bạn nữa.

  12. Bất hạnh khi mùa đông đến là gì? - Là chia tay. Trong các mùa chia tay thì mùa đông là mùa tủi thân thực sự khi mà thời tiết lạnh dần, tay không có người nắm, lạnh không có người ôm, đi ra đường người ta có đôi có cặp, chưa kể các mùa này hội tụ đủ các ngày lễ từ noel, đến valentine.
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...