Những Câu Nói Hay Nhất Của Huấn Hoa Hồng

Thảo luận trong 'Câu Nói Hay' bắt đầu bởi Bảo Long, 28 Tháng ba 2020.

 1. Bảo Long

  Bảo Long Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  204
  Câu nói bất hủ của Huấn Hoa Hồng

  Huấn Hoa Hồng và Những Câu nói Đi vào lòng người "Không làm mà đòi có ăn.." Cùng với những cái tên như Khá Bảnh, Dũng trọc Hà Đông, thánh chửi Dương Minh Tuyền, thì Huấn Hoa hồng cũng là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội Facebook, Zalo. Vậy Huấn hoa hồng là ai? Chúng ta cùng tìm hiểu về nhân vật này và những câu nói đạo lý vô cùng "thấm" dưới đây nhé.

  Huấn hoa hồng là ai?

  Huấn Hoa Hồng tên thật là Bùi Xuân Huấn, sinh năm 1984, quê ở Yên Bái, anh là một trong những giang hồ mạng 4.0 nổi tiếng nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Huấn Hoa Hồng được mọi người biết đến vào khoảng năm 2015 và nhanh chóng trở thành một hiện tượng mạng, sau đó anh vào Sài Gòn lập nghiệp với nghề cho vay nặng lãi và nhanh chóng trở nên giàu có bởi tài năng cua mình. Huấn Hoa hồng nổi tiếng bởi những clip tự quay về bản thân, nhất là những cảnh ăn chơi có tiếng. Anh nổi tiếng đến mức xếp hạng thứ 232 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách hiện tượng mạng nổi tiếng.

  Những clip của anh thường rất đơn giản, không có kỹ thuật cao siêu gì, cũng không có tính thẩm mỹ cao. Nhưng lại nhận được sự săn đón quan tâm của cộng đồng nhờ vào tình huống hài hước, cách nói chuyện tự nhiên. Và cái tên Huấn Hoa Hồng bắt đầu trở nên được chú ý trên mạng xã hội. Sau những lần thách thức đối với các giang hồ khác như Dương Minh Tuyền, anh càng trở nên nổi tiếng và thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. Anh cũng từng bị bắt về một số vi phạm liên quan giao thông. Đồng thời, giới trẻ còn nể phục anh khi đi lên từ 2 bàn tay trắng và ở thời điểm hiện tại, anh đã trở thành một giang hồ có số tài sản lớn nhất trong giới xã hội.

  [​IMG]

  Những câu nói chất của Huấn Hoa Hồng

  1. Có làm mới có ăn.. Huấn Hoa Hồng

  Em có sai với ai đi nữa, có làm cái gì đi nữa. Nếu có phải trả giá thì em cũng xin chấp nhận. Bởi vì anh biết đấy. Ra xã hội làm ăn bươn chải. Liều thì ăn nhiều, không liều thì ăn ít. Muốn thành công thì phải chấp nhận chịu qua đắng cay ngọt bùi. Làm ăn muốn kiếm được tiền phải chấp nhận mạo hiểm, nguy hiểm một tý, nhưng "trong tầm kiểm soát"

  Xã hội này chỉ có làm, chịu khó, cần cù thì bù siêng năng. Chỉ có làm thì mới có ăn. Những cái loại không làm mà đòi có ăn thì chỉ có ăn đầu b*i, ăn c*t.  2. Huấn Hoa Hồng những câu nói chất

  Những cái loại ngủ quá giờ trưa ý, tao đố thằng nào giàu được. Những cái loại óc bã đậu, óc chó, óc lợn ngủ quá giờ trưa, đêm thì thức xong thì đi ăn bám, ăn ké.

  Đi chỗ nào thấy ăn thì tìm đến, thấy đòn thì tìm đi, làm thì không làm thì cái đời không khá được, nhá!

  Ở cái xã hội này phải chịu khó làm, chịu khó học hỏi, khắc có tiền. Nay không kiếm được nhiều thì kiếm được ít, mình tích tiểu thành đại, mình chưa có thì mình không được chơi bời. Mình chưa có thì mình đừng có ăn chơi lêu lổng, đừng có a dua a tòng, đàn đúm.

  Chưa có thì mình phải làm, làm được bao nhiêu thì mình tiết kiệm, mình tích tiểu thành đại. Là một thằng đàn ông, kể cả mình bỏ ra 3 năm để làm ăn, kiếm tiền làm vốn chỉ làm ăn thôi, không giao lưu với đéo ai hết. Bởi vì khi các bạn đã không có tiền ý, đi giao lưu thì các bạn chỉ có thiệt thôi.

  Đúng không? Đâm ra là mình chưa có nhiều vốn thì mình làm từ từ.

  Còn xã hội này, sống muốn được người ta tôn trọng thì mình phải tôn trọng người khác trước, Muốn người ta quý mình thì mình phải quý người ta trước. Những người cho mình vay tiền, lúc mình khó khăn, lúc mình khổ, lúc mình vỡ nợ, không phải vì người ta ngu, không phải vì người ta dại, mà vì chính người đó mình nên tôn trọng, bởi những người đó coi mình là anh em bạn bè thì những lúc mình vỡ nợ, khó khăn, khổ người ta mới đưa tiền cho mình vay.

  Những người có tiền, không phải người ta ngu đâu, không phải người ta thừa tiền đâu. Người ta coi mình quan trọng hơn tiền bạc, người ta mới giúp lúc mình khó khăn, lúc mình khổ. Còn anh em, bạn bè chơi với nhau, có ăn thì tìm đến có đòn thì tìm đi. Những cái loại đấy là ăn anh, ăn em.

  Tao có sai, nhưng không sai với người thân, anh em ruột thịt của tao, người tôn trọng tao. Là người đàn ông cố gắng làm vì cái gì. Tất cả chỉ vì đứa con của mình, vì tương lai của vợ con mình thôi, chứ vì cái gì. Để cho vợ con mình, nó vượt khó vượt khổ. Mình có chấp nhận hi sinh, hi sinh một tý có sao, có tương sau này. Hi sinh đời bố, củng cố cho đời con.

  Anh em mình sinh ra đã đéo ở vạch đích rồi. Chấp đéo gì mấy thằng sinh ra đã ở vạch đích rồi nó còn cần cái gì đâu. Mình sinh ra là từ con số 0. Mình phải cô gắng. Từ con số 0 mà đi lên được mới là đẳng cấp. Chứ còn chúng nó sinh ra ở vạch đích rồi, nó làm sao hiểu được cảm giác của anh em mình, ra xã hội, vừa phải đối mặt nguy hiểm, vừa phải đánh đổi bằng máu, hi sinh, bán lưng cho đất, bán mặt cho trời, phải cày tiền như con chó, thức đêm thức hôm.

  Bài viết này mình đã giới thiệu ngắn gọn về Huấn hoa hồng là ai cũng như những câu nói làm nên thương hiệu của anh.

  Hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về những nhân vật giang hồ mạng xã hội.
   
  Admin thích bài này.
  Last edited by a moderator: 30 Tháng ba 2020
Đang tải...