Những Câu Nói Hay Trong Hào Môn Kinh Mộng 3 - Đừng Để Lỡ Nhau

Thảo luận trong 'Sách Truyện' bắt đầu bởi Admin, 17 Tháng năm 2019.

 1. Admin

  Admin Cho đi là còn mãi Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,146
  Xem: 809
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả nha
  “Tình yêu là gì? Là quá trình tự ngược, giày vò lẫn nhau nhưng vẫn cảm thấy rất thỏa mãn…”

  “Thứ có thể làm em tổn thương, chưa bao giờ là những lời đàm tiếu của mọi người. Thứ có thể bảo vệ em, chưa bao giờ là một con đường chạy trốn được sắp đặt tỉ mỉ. Chỉ cần anh nắm chặt tay em, là em sẽ cảm thấy an tâm, cảm thấy hạnh phúc. Em không tin vào cái gọi là số phận trêu ngươi, vì em không tin số mệnh, em chỉ tin anh.”

  “Có những lúc khắc ghi một chuyện không phải vì nó khó quên, mà là luôn phải tự nhắc nhở bản thân về những lỗi lầm mình đã phạm phải.”

  [​IMG]

  “Chính vì cuộc đời con người có quá nhiều trắc trở và tiếc nuối mà ta không thể lường trước, thế nên họ mới có thể cảm nhận được niềm vui trong sự yên bình ngắn ngủi, cam lòng đón nhận khó khăn.”

  “Trước khi gặp em, anh chưa từng yêu bất kỳ người con gái nào.” – Niên Bách Ngạn

  [​IMG]

  “Có thứ tình yêu gọi là buông tay. Yêu sâu đậm… buông tay rồi vẫn yêu sâu đậm”

  [​IMG]

  “Chúng ta luôn vì tình yêu mà nông nổi, rồi lại vì tình yêu mà hối hận. Nhưng có bao nhiêu tình yêu để chúng ta hoang phí như thế? Khi yêu thì muôn vàn nồng nhiệt, khi không còn tình cảm thì biến biến tình yêu thành lưỡi dao, đâm người đâm cả mình.”

  “Tôi chỉ muốn yêu hết mình khi còn được yêu, để sau này dù không thể yêu nhau nữa cũng không hối hận.”

  [​IMG]

  “Được gặp em trong những năm tháng bình yên và tươi đẹp, không bao giờ là muộn”

  “Đàn ông rất nguy hiểm đấy, cẩn thận đùa với lửa có ngày chết cháy.”

  “Con người là độc lập, không nhất định phải nương tựa một ai đó mới có thể đi hết cuộc đời này.”

  “Em không làm bẩn thứ gì của tôi, là tôi… suýt nữa đã làm bẩn em.”

  “Trên đời này có rất nhiều chuyện không phải xem mình có làm được hay không, mà xem mình có muốn làm hay không.”

  [​IMG]

  “Bảo bối của tôi chưa bao giờ là mấy viên đá quý này.”

  “Con người ta luôn phải nhìn về phía trước mà bước tiếp.”

  “Từ “thích” này một khi đã nói ra rồi, bất luận em thích thật hay giả, tóm lại đã lọt vào tai tôi rồi.”

  “Nếu em cho phép tôi đứng trước mặt em, tôi có thể che chắn cho em tránh khỏi bão tố quét qua cuộc đời. Tôi chỉ muốn biết, em có muốn chấp nhận sự ích kỷ này của tôi không?”

  “Tôi không có thời gian cũng không cần phải chơi trò chơi tình cảm, Diệp Diệp! Tôi đã từng nói tình yêu giống như một món đồ cao cấp, khi còn chưa chắc mình có nắm được hay không tôi tuyệt đối không động vào, còn một khi đã có được tôi sẽ chân thành.”

  “Một khi tôi hôn xuống nơi này, cũng có nghĩa là em sẽ bị sự ích kỷ của tôi liên lụy. Diệp Diệp! Tôi muốn chính em nói cho tôi biết. Em… có cần sự bảo vệ của tôi không?”

  [​IMG]

  “Tôi chỉ quan tâm tới suy nghĩ của em. Trong lòng em, tôi có an toàn không. Điều này rất quan trọng, còn những chuyện khác cứ giao cho tôi. Cũng tức là, nếu một ngày tôi thực sự có được tình cảm của em, cái tôi cần chỉ là em cam tâm tình nguyện.”

  “Cà phê của em nguội rồi, uống của anh đi. Cà phê của anh rất đắng nhưng em phải tập quen…”

  “Rồi một ngày, sẽ có một người bước vào cuộc đời bạn, và khiến bạn hiểu ra tại sao mình và những người trước đó không có kết quả.”

  “Điều anh có thể hứa với em là, nếu một lần nữa phải xa cách, nếu em muốn quay lại tìm anh thì nhất định sẽ tìm được, anh sẽ luôn đứng ở chỗ cũ. Nếu anh không còn ở đó nữa, anh sẽ là người đi tìm em.”

  “Nỗi đau của hai người yêu mà không thể ở bên nhau còn nhói lòng gấp vạn lần khi người ta chia tay vì tranh cãi.”

  “Cả cô và anh đều giống nhau, đều sợ đánh mất. Có lẽ vì đã đánh mất quá nhiều, thế nên càng thêm trân trọng mỗi một người ở bên cạnh mình.”

  “Tình yêu ở trước mặt anh cao quý bao nhiêu, thì anh ở trước mặt tình yêu tầm thường bấy nhiêu.”

  “Tôi chỉ hận không thể móc trái tim của mình ra đặt trước mặt em, chỉ cần em nói một câu thôi: “Niên Bách Ngạn, em cần trái tim của anh!” Nhưng còn em thì sao? Chỉ vì một câu nói là phủ định toàn bộ. Tôi tưởng rằng tôi cố gắng thì em sẽ tha thứ, tưởng rằng chỉ cần tôi thật lòng thật dạ với em thì chúng ta có thể lại như trước đây. Nhưng tôi sai rồi, thì ra em vốn không có trái tim.”

  [​IMG]

  “Tố Diệp, tôi thật sự không biết phải đối xử với em thế nào nữa… Tôi mệt rồi…”

  “Tố Diệp, tôi cho em hay, tôi sẽ không để em đi. Tôi sẽ quấn lấy em, bám lấy em cả đời này, bất luận em đi tới đâu tôi cũng sẽ đi bám riết lấy em như ma, nhất quyết không buông.”

  “Đúng vậy, tôi khốn kiếp, vì tôi phát hiện mình sắp mất em rồi. Người thực sự tàn nhẫn là em, em vốn không hề cho tôi cơ hội, em vốn không hề cảm nhận được tình yêu của tôi.”

  “Tôi rất nhớ em, ngày nào cũng vậy, tôi nhớ em phát điên lên rồi.”

  “Hoặc là lấy tôi, hoặc là rời xa tôi…”

  “Nếu hôn nhân và tình yêu không liên quan tới nhau, vậy thì… tôi lấy ai cũng vậy thôi”

  “Em từng nói với anh, muốn anh đừng bỏ rơi em. Anh đã nói được. Diệp Diệp! Cả đời này anh sẽ không bao giờ bỏ rơi em.”

  “Người đàn ông khiến anh yên tâm giao em còn chưa xuất hiện. Người thật sự khiến anh an tâm có lẽ là con trai tương lai của chúng ta.”

  “Người khác có kiên trì mới có hy vọng, còn tôi nhìn thấy hy vọng rồi mới kiên trì. Cuộc đời tôi là một đường thẳng không được phép xóa đi vẽ lại.”

  “Cô không biết làm cách nào để yêu một người. Thế nên, khi đến cả lòng hận thù này cũng bị rút cạn, cô phải sống tiếp thế nào đây?”

  “Em tưởng rằng, tình yêu chỉ là tình yêu, không quan tâm những điều phù phiếm, không để ý tới năm tháng vô tình. Chỉ cần có anh và em, chỉ cần em yêu hết mình là được. Chỉ tới khi tình yêu tháo bỏ lớp áo như thật như giả ấy xuống, bao phù phiếm không còn nữa, ánh sáng cũng lụi tàn, đến nước mắt còn chưa kịp rơi, em mới biết mình thật sự tan nát cõi lòng rồi…”

  “Trong tất cả những hạt mưa, hạt làm tôi ướt mới là mưa thật sự…”

  “Vì em yêu anh sâu đậm nên mới có thể bướng bỉnh mà không phải kiêng dè gì. Con người ta chỉ nổi nóng với những người mang lại cho người ta cảm giác an toàn. Vì anh là bờ vai vững chắc, nên trong tiềm thức em mới biết anh sẽ không bao giờ rời xa em… Ngang bướng… có những lúc là một sự dựa dẫm…”

  “Thời tiết hóa ra là để tôn thêm cái đau của lòng người.”

  “Có người móc cả trái tim ra trao bạn, bạn vẫn vờ như không thấy vì bạn không yêu người ấy. Có người khoét sâu trái tim bạn, bạn lại giả vờ không đau vì trong tim có tình yêu…”

  “Bách Ngạn, anh chưa từng nghĩ rằng, đánh mất anh, em sẽ phát điên…”

  “Lấy anh em chưa một ngày hối hận!”

  “Anh và tôi chỉ là một cuộc chơi. Nếu chơi được cả hai chúng ta đều vui vẻ, còn không chơi nổi thì… cút!”

  “Niên Bách Ngạn, hai chúng ta còn có thể tin tưởng lẫn nhau không, có thể không?”

  “Có thứ tình yêu gọi là buông tay. Yêu sâu đậm… buông tay rồi vẫn yêu sâu đậm”

  “Thế giới của cô anh không thể bước vào. Còn thế giới của anh, anh đã mời rồi, nhưng chỉ sợ sẽ làm bẩn đôi giày của cô thôi.” – Tố Khải

  “Đàn ông theo đuổi phụ nữ vốn không cần liêm sỉ.” – Diệp Uyên

  “Gặp nhau quá muộn màng, nên thân phận của anh và em đã sai lầm. Yêu nhau quá muộn màng, nên thế giới của đôi ta đã náo nhiệt bao người qua lại. Em nên quay người bước đi, lựa chọn cô độc một mình, hay nên xuyên qua dòng người kia chạy tới bên anh, cùng anh đắm chìm trong sa mạc của tình yêu đây?”

  “Người đàn ông này đã hòa vào huyết mạch của cô. Anh là bầu trời của cô, là sinh mệnh của cô. Cô không thể rời xa anh, thật sự không bao giờ rời xa được nữa…”

  ST.
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...