Ptc Là Gì? Ptc Là Viết Tắt Của Từ Gì?

Thảo luận trong 'MMO' bắt đầu bởi Bảo Long, 2 Tháng bảy 2020.

 1. Bảo Long

  Bảo Long Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  187

  PTC có nghĩa là gì?


  PTC là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Paid to click có nghĩa là trả tiền cho việc click chuột, đây là một hình thức kiếm tiền online phổ biến nhất của giới MMO kiếm tiền trên mạng, công việc khi tham gia PTC ở đây là bạn sẽ phải click chuột vào xem, đọc nội dung của những bài quảng cáo và những trang web có hình thức PTC sẽ trả tiền cho bạn. Bạn chỉ việc click vào quảng cáo và chờ trang quảng cáo hiện ra trong vòng 1 số giây nhất định thông thường là 30s là tiền sẽ được cộng vào tài khoản của bạn.

  Nghe thì có vẻ rất dễ dàng và hấp dẫn tuy nhiên hình thức này đòi hỏi độ kiên trì cực kỳ cao và số tiền kiếm được thực sự rất ít không đáng là bao nhiêu, thông thường click 1 ads bạn sẽ được trả trong khoảng từ 0.005 USD đến 0.02 USD là cao và một ngày bạn sẽ chỉ có 1 vài lượt xem quảng cáo. Ngoài ra số trang PTC trả tiền là thật nhưng cũng không ít trang web lợi dụng hình thức này để scam lừa đảo công sức click của người dùng rất nhiều, dưới đây là những chi tiết giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức kiếm tiền này.

  [​IMG]

  Những điều nên biết khi tham gia PTC:


  Vâng chúng ta đều hiểu ưu điểm của PTC là đơn giản, dễ làm, không cần bỏ nhiều công sức. Nhưng mặt hạn chế của PTC chính là tình trạng scam diễn ra khá nhiều do đó chúng ta cần sáng suốt khi chọn mặt gửi click. Khi lựa chọn tham gia một site PTC, cần chú ý các yếu tố sau.

  Thường thì các Site PTC đều có 2 nhóm thành viên:

  Standard Membership:

  Là dạng thành viên đăng ký và click một cách miễn phí. Số luợng của nhóm này rất đông đảo. Nhóm này thuờng kiếm được tiền ở mức thấp.

  Premium Membership:

  Là dạng thành viên đã dùng tiền để nâng cấp tài khoản. Một số site PTC còn chia ra Golden/Ultimate Membership cốt để nguời chơi đầu tư thêm tiền vào để nâng cấp. Dạng thành viên này do trả phí nên được nhiều ưu đãi như số tiền mỗi click nhiều hơn 1.5-2 lần, được nhiều Ads/ngày hơn, được ưu tiên rất nhiều. Đây chính là nhân tố để làm giàu trong PTC. Nhưng chú ý là nên cân nhắc kỹ khi Up lên Premium, những Site phải cực uy tín và được đánh giá cao thì Up lên mới có lợi không là lỗ ngay.

  Minimum Payout:

  Là số tiền tối thiểu để bạn có thể rút về tiêu, khi bạn đạt mức tối thiểu này thì bạn có quyền yêu cầu chủ nhân của site PTC mà bạn làm trả tiền cho bạn. Mức này tùy theo site, Payout càng thấp thì bạn càng mau chóng đạt được đủ lượng tối thiểu trong tài khoản và rút được tiền về và hạn chế được scam lừa đảo.

  Wait time - Thời gian thanh toán:

  Amount of time for payment processing.

  Đây là thời gian mà bạn phải chờ đợi để Site giả tiền cho bạn. PTC có 1 khoảng thời gian rút tiền tính từ lúc bạn bắt đầu request yêu cầu rút tiền khi bạn đã đủ Payout tới lúc thanh toán xong. Thời gian thanh toán tùy ở mỗi site PTC sẽ khác nhau. Có những site PTC trả ngay lập tức - pay instantly, cũng có khi là vài ngày vài tuần hoặc 1 tháng.

  Direct Refferal:

  Đa số các site PTC đều có hình thức thưởng hoa hồng giới thiệu - Refferal khi bạn giới thiệu được một thành viên mới tham gia vào site PTC, và nếu họ nạp tiền vào nâng cấp gói thành viên VIP thì bạn càng được nhiều hoa hồng. Direct Ref ở đây chính là những nguời đăng ký theo link giới thiệu của bạn. Mỗi click của họ bạn cũng nhận được số tiền tuơng tự hoặc 50% của họ. Như vậy bạn tuyển được càng nhiều ref càng có lợi. Thường các trang PTC đều giới hạn số direct referral.

  Rented Referral:

  Đây là một dạng Referral nhưng là đội ngũ của Site đó. Khi bạn bỏ một số $ ra thuê họ thì họ sẽ click dưới downline của bạn. Nhưng Rented Referral có một nhược điểm là tùy theo site và may mắn bạn sẽ gặp nguời chăm click hay lười click. Nếu họ không click thì bạn sẽ lỗ. Rent Referral chỉ nên đuợc sử dụng khi bạn đã Up tài khoản lên Premium, lúc đó họ chính là nguời mang tiền đến cho bạn.

  Các lưu ý khi click quảng cáo:


  Chống cheat:

  Ở một số trang PTC thường sẽ có một quảng cáo dùng để chống hack cheat nếu bạn click vào đó thì lập tức tài khoản của bạn sẽ bị banned vậy là công sức của chúng ta coi như đỗ sông đỗ biển vì thiếu hiểu biết.

  Kiên trì vượt qua thử thách:

  Nếu bạn là người không có tính kiên trì thì mình xin chắc một điều rằng công việc này không thích hợp vì công việc này không phải một sớm một chiều là có kết quả, nó là cả một quá trình lâu dài kết hợp với sự siêng năng và lòng đam mê kiếm tiền thì chuyện kiếm vài trăm $ mỗi tháng không còn là chuyện lớn nữa.

  Mỗi máy tính chỉ đăng kí 1 tài khoản, nếu không bạn sẽ bị ban tài khoản khi bị phát hiện.

  Kết luận:

  Nói chung kiếm tiền từ PTC rất vất vả chỉ dành cho Pro hoặc có người đi trước dẫn đường cho bạn, còn theo mình đây là một hình thức MMO không nên tham gia đối với newbie, rất mất thời gian mà không kiếm được bao nhiêu cả, muốn kiếm lại phải nạp vào mà chưa chắc đã có lời, tóm lại là không nên chơi.

  Nếu bạn muốn kiếm tiền trên mạng, hãy tham gia tại đây *click*
   
  AdminZero thích bài này.
  Last edited by a moderator: 17 Tháng chín 2021

Chia sẻ trang này

Đang tải...