Review Sách Đừng Cười Để Vừa Lòng Người - Tokio Godo

Thảo luận trong 'Sách Truyện' bắt đầu bởi Admin, 14 Tháng mười hai 2019.

 1. Admin

  Admin Cho đi là còn mãi Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,144
  Xem: 363
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả nha
  EM KHÔNG ỔN, SAO EM PHẢI CƯỜI?

  Không phải cứ quá tốt là bình yên.

  Không phải luôn cười là thật tâm hạnh phúc.

  Chúng ta vẫn luôn cố cười. Ừ em ổn! Dù trong lòng nhàu nhĩ hay buồn bã, dù đêm hôm qua chúng ta khóc ướt đầm gối, dù mất ngủ và hoang mang.

  Ngày mới lên chúng ta lại trang điểm thật tươi xinh, ăn mặc tươm tất và bước ra đường. Để rồi cười với đồng nghiệp, cười với bạn bè, cười với người yêu và cười cả với chính mình.

  Tôi chỉ muốn hỏi bạn rằng: LẦN GẦN NHẤT BẠN CƯỜI MÀ THẬT TÂM HẠNH PHÚC LÀ KHI NÀO?

  Nếu bạn không thể trả lời câu hỏi này trong vòng 5 giây, thì ĐỪNG CƯỜI ĐỂ VỪA LÒNG NGƯỜI chính là cuốn sách dành cho bạn.

  Nghĩa là đến lúc bạn phải SỐNG CHO MÌNH rồi.

  Nghĩa là đến lúc bạn phải MẶC KỆ THIÊN HẠ thích cười thì cười thích khóc thì khóc.

  Nghĩa là đến lúc bạn phải để trái tim mình được thở, cảm xúc mình được lên tiếng và an nhiên đúng nghĩa là mình dẫu có yếu đuối, có mong manh, có hèn nhát đi nữa.

  Cuốn sách này cho bạn can đảm và niềm tin để buông bỏ chiếc mặt nạ hạnh phúc, những nụ cười giả lả xã giao, những điều bạn không thích, những người bạn không muốn quen. Cuốn sách của tác giả Tokio Godo sẽ phân tích để bạn hiểu rằng: Bạn không phải là Chúa, và bởi thế bạn không cần phải sống để làm hài lòng tất cả mọi người.

  Với cách viết phân tích vấn đề theo chiều dọc, theo từng nhóm mối quan hệ và vấn đề trong cuộc sống của từng người: Quan hệ xã hội, Giao tiếp, Tri thức, Tiền bạc, Tình yêu,... khi gấp lại "ĐỪNG CƯỜI ĐỂ VỪA LÒNG NGƯỜI", bạn sẽ nhận ra những giá trị của chính bản thân mình, để từ đó ngưng việc luôn luôn sống như một người tốt hoàn hảo.

  ĐÚNG RỒI! ĐỪNG LÀ NGƯỜI QUÁ TỐT! BẠN SẼ HẠNH PHÚC HƠN!

  Bởi thế, đừng bao giờ quên sống vì chính mình trước tiên. Nụ cười là của bạn, đừng tháo xuống hay đeo lên vì bất cứ ai khác. Cuộc đời cũng là của bạn, đừng để nó méo dạng với bạn và tròn đầy trong mắt người khác. Bạn hãy luôn ghi nhớ rằng sống, phải sống với trái tim và cái đầu của chính mình.
  Cuốn sách này dành cho bạn mong rằng bạn sẽ công bằng hơn với trái tim mình, yêu thương hơn nụ cười của mình và can đảm sống vì mình.

  [​IMG]
   
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...