Review Truyện Tinh Thần Biến - Ngã Cật Tây Hồng Thị

Thảo luận trong 'Sách Truyện' bắt đầu bởi Admin, 8 Tháng mười hai 2019.

 1. Admin

  Admin Cho đi là còn mãi Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,144
  Xem: 334
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả nha
  Tinh Thần Biến là một tiểu thuyết tiên hiệp hoành tráng kể về một thanh niên tên là Tần Vũ, sinh ra trong một gia đình vương tướng nhưng đan điền lại khiếm khuyết không có khả năng tu luyện. Để trở thành một người có ích cho gia tộc và tìm lại sự quan tâm của cha, Tần Vũ từ lúc là một đứa bé sáu tuổi đã bắt đầu con đường tu tiên khác lạ của mình bằng việc rèn luyện thân thể. Bằng ý chí sắt đá và nghị lực phi thường của mình, Tần Vũ đã trở thành một tiên thiên ngoại công cao thủ.

  Về sau may mắn hấp thu được Lưu tinh lệ, đồng thời lĩnh hội được bộ công pháp Tinh Thần Biến của “Lôi Vệ” - một tu tiên giả tới từ hành tinh khoa học kỹ thuật là địa cầu, Tân Vũ đã lấy nó làm căn bản, để rồi từng bước đi lên, sáng tạo công pháp riêng, sáng tạo ra Tần Mông vũ trụ của riêng mình. Đến cuối cùng hắn trở thành Chưởng Khống Giả thứ ba trong vũ trụ, cùng những người huynh đệ Hồng Mông, Lâm Mông có tuổi thọ vô hạn dài cùng tuế nguyệt trở nên vĩnh hằng.

  Truyện có logic rõ ràng, tôn vinh tình huynh đệ và tình yêu. Nhân vật chính đã vượt qua biết bao khó khăn trắc trở để tìm lại người con gái mình yêu khi xưa, dù nàng có thân phận vô cùng cao quý ở tận Thần Giới nhưng một Phàm Nhân nhỏ bé như hắn vẫn chưa bao giờ từ bỏ.

  Điểm đặc biệt là truyện không dài, chỉ hơn 600 chương mà đã thể hiện đầy đủ nội dung cốt truyện thú vị và mở ra một thế giới tiên hiệp hoành tráng sinh động. Đây là một bộ truyện rất xứng đáng để được xem đi xem lại nhiều lần.
   
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...