Sắc Nữ Là Gì? Đặc Điểm Của Sắc Nữ

Thảo luận trong 'Cuộc Sống' bắt đầu bởi Admin, 13 Tháng bảy 2019.

 1. Admin

  Admin Cho đi là còn mãi Thành viên BQT Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1,965
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Sắc nữ có nghĩa là gì?

  Sắc nữ là tên gọi chung của các cô gái yêu thích đọc truyện ngôn tình, đặc biệt là truyện H và có các cảnh sắc, cảnh "thịt" nhau giữa các nhân vật, nói chung đây là những cô gái mê trai đẹp, soái ca trong các tiểu thuyết ngôn tình và đặc biệt là họ không ngại về vấn đề giới tính, tình dục thậm chí là có phần hơi dâm dê, biến thái.

  Ngược lại với trạch nữ, sắc nữ thường là một cô nàng rất "cởi mở", cá tính mạnh, dám yêu dám ghét và chắc là có thể làm tất cả cho người mình yêu, bao gồm cả chuyện ấy.

  [​IMG]

  Nói đến vấn đề háo sắc, đa số điều đầu tiên mà mọi người nghĩ đến và mặc định trong đầu là dành cho đàn ông, tuy nhiên đó là thời xưa khi phụ nữ còn phải sống dựa trên 4 chữ "công, dung, ngôn, hạnh", ngày nay vấn đề bình đẳng giới ngày càng phát triển, các bạn nữ không còn ngại khi thể hiện mình là người hám trai, mê trai, thậm chí thể hiện mình là dâm vì những truyện sắc như H, sắc nữ H+, sắc nữ 21+, đoản sắc nữ.. cũng chẳng khác nào truyện sex, chỉ là cách viết của nó hoa mỹ hơn, không thô tục. Bản chất thực sự của người phụ nữ sinh lý mạnh hơn đàn ông, trong tiềm thức họ cũng háo sắc không kém gì đàn ông. Nếu bạn có thể nghe những cuộc nói chuyện giữa các chị em thân thiết đã có chồng hoặc các chị em cánh văn phòng thì bạn có thể hiểu được họ dam dang đến mức độ nào. Hơn nữa, phụ nữ tình cảm phong phú hơn, tình cảm phong phú thì sẽ có tâm lí háo sắc, chẳng qua biểu hiện bên ngoài của họ không rõ ràng khi ở bên ngoài, còn khi họ ở trong thế giới riêng của họ: các tiểu thuyết ngôn tình, khi chỉ có 2 người.. thì tính háo sắc được tự do thể hiện, không còn bị kìm hãm.

  [​IMG]

  Các đặc điểm của sắc nữ:

  Chỉ có ấn tượng với trai đẹp, mê trai đẹp bất cần lý do

  Một trong những biểu hiện của sắc nữ chính là chỉ có ấn tượng với trai đẹp. Ví dụ như khi các cô ấy xem những bộ phim điện ảnh truyền hình, ấn tượng sâu nhất chính là các soái ca, đến mức các tình tiết trong phim có hay không có đẹp không cũng không quan trọng, nhất là hàng ngày sẽ kiên trì đến đúng giờ là xem phim truyền hình khiến người khác chán nản, chỉ vì được nhìn diễn viên soái ca hoặc là hành động vô cùng trắng trợn.

  Bỗng nhiên trở nên nhiệt tình quá mức

  Mặc kệ là đang trong một cuộc gặp mang tính thương mại, trong một cuộc gặp mặt giao lưu tình bằng hữu, chỉ cần không có soái ca thì sẽ vô cùng tùy ý, hứng thú cũng sẽ không cao. Nhưng nếu phát hiện có soái ca xa lạ xuất hiện, lập tức sẽ trở nên nhiệt tình quá mức và hành động quá mức thân mật, sau đó dùng đủ mọi loại hành động để thu hút lực chú ý của soái ca, nếu phát hiện soái ca vô chủ (ý nói chưa có bạn gái hoặc vợ) thì sẽ càng gia tăng ân cần niềm nở nhiệt tình như lửa.

  Mê mệt giao tiếp qua mạng

  Với sự phát triển ngày một cao của internet ngày nay, phụ nữ phát huy hết bản chất háo sắc của mình thông qua các trang mạng xã hội cũng không phải là hiếm thấy, ví dụ như facebook, Zalo, diễn đàn VNO.. phụ nữ sẽ mê mệt giao tiếp qua mạng, tung ảnh tư liệu cá nhân của bản thân lên mạng, khiêu khích thần kinh thị giác của những người bạn mạng xa lạ.

  Thích xem clip 18+

  Một người phụ nữ háo sắc sẽ không ngại người đàn ông đưa cho cô ấy đoạn clip 18 . Ngược lại các cô ấy còn rất thích được nghe đàn ông giảng về những clip 18 , thậm chí còn chê cười sự đồi trụy của người đàn ông, hơn nữa còn thường xuyên biểu hiện một loại hưng phấn chẳng ra sao cả cùng với khoái cảm đặc biệt, có khi còn từ đó mà sinh ra ảo tưởng… Người phụ nữ như vậy khi tiếp xúc thân mật với người đàn ông cũng sẽ tràn đầy sự nhiệt tình, các cô ở trước mặt có thể sẽ không bộc lộ thẳng thắn loại ham muốn này, nhưng ở trên mạng sẽ lớn mật nói trắng ra khiến người khác phải kinh ngạc.

  Thích đọc tiểu thuyết mạng

  Tiểu thuyết mạng hiện nay đều tràn ngập tình dục, người phụ nữ thích xem tiểu thuyết mạng thường cũng đều là người háo sắc, đầu tiên các cô thích đọc những thứ về tình yêu, tiếp theo sẽ bị những tình tiết về tình cảm mãnh liệt trong tiểu thuyết lôi kéo, kích động bản chất nội tâm háo sắc, chẳng qua kiểu phụ nữ này bình thường sẽ buồn bực tính cách không ổn định, khi đọc tiểu thuyết cũng sẽ không có biểu hiện gì khác người bình thường, chỉ là dưới khuôn mặt không có gì khác thường đó, trong đầu sẽ có những ảo tưởng rõ ràng về các tình tiết tình cảm, vậy thì nhìn qua không thể biết được rồi.

  PS:

  Diễn đàn dành cho các sắc nữ, viết bài kiếm tiền, không viết truyện H nha: Viết bài kiếm tiền
   
  Chỉnh sửa cuối: 5 Tháng mười một 2019
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...