Sinh Tử Văn Là Gì?

Thảo luận trong 'Cuộc Sống' bắt đầu bởi Bảo Long, 7 Tháng sáu 2020.

 1. Bảo Long

  Bảo Long New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  167
  109
  Sinh tử văn là tên gọi một thể loại tiểu thuyết ngôn tình đam mỹ Trung Quốc có nội dung hơi kỳ quặc là người nam trong truyện sau khi quan hệ đồng tính có thể mang thai và sinh con. Sinh tử văn là một nhánh của đam mỹ, chính là nam nam sinh tử. Đây là một thể loại truyện khá kén người đọc, đa phần chỉ thu hút hủ nữ nặng cuồng truyện đam mỹ hoặc các bạn thuộc giới LGBT ngoài đời thực.

  Các dòng văn này đều nằm ở dạng quái đản hay còn gọi là kỳ lạ. Không có lý do gì để một nam tử sau khi abc xyz với nam tử khác xong thì mang thai. Nhưng trong trăm ngàn vạn không thể thì lại có một trường hợp có thể. Các tiểu phẩm này chính là một trong hàng trăm ngàn vạn điều không thể đó, từ điều đó đã tạo thành trớ trêu để hành hạ các bạn thụ..

  Nam nhân yêu nhau thường không thể duy trì nòi giống. Để giải quyết vấn đề này, tác giả thường cho nhân vật của mình có khả năng sinh con. Các nguyên nhân dẫn đến việc nam nhân có thể có em bé được thường là người song tính, người trời sinh có đủ hai bộ phận sinh dục của nam lẫn nữ nhưng bề ngoài thì là nam, khoa học hiện đại, loại thuốc đặc biệt, cơ thể và khí chất khác người, luyện võ công nào đó, nhờ phép thuật, nhờ uống linh dược, nhờ trái cây kỳ lạ.. ăn vào có thể mang thai..

  Tóm lại:

  Sinh tử văn - Nam nam sinh tử: Nghĩa là đàn ông mà có thể sinh được con. Còn sinh bằng cách nào thì tùy tâm trạng tác giả.

  Giống như trong phim Khi Đàn Ông Có Bầu.

  [​IMG]
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...