Sự Im Lặng Của Thiên Bình

Thảo luận trong 'Bói Toán' bắt đầu bởi Thuỳ Chi, 14 Tháng mười một 2020.

 1. Thuỳ Chi

  Thuỳ Chi Active Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  409
  Im lặng là cách đối xử mà hầu hết mọi người đều cảm thấy cực kỳ khó chịu. Trẻ em thích bị la mắng hơn là bị bỏ mặc. Khi tù nhân bị trừng phạt, họ bị cách ly, bởi vì cách ly chính là một trong những hình phạt kinh khủng nhất. Phương pháp im lặng cũng là một dạng hình phạt, một cách để kiểm soát người ấy hoặc những người khác, khiến họ phải làm những điều bạn muốn. Đây là một hình thức không đồng ý và có thể gây ra nỗi sợ hãi cho những người không thể chịu đựng được sự im lặng.

  [​IMG]

  Khi Thiên Bình trở nên lạnh lùng


  Người ấy đã làm gì đó sai lầm dưới quan điểm của Thiên Bình và xứng đáng bị trừng phạt. Thiên Bình áp dụng phương pháp im lặng bằng cách đóng cửa trái tim mình và từ chối tiếp xúc hoặc không chú ý đến sự tồn tại người ấy. Thiên Bình hành động như thể họ là người vô hình, hạn chế thấp nhất hoặc hoàn toàn không phản ứng với bất cứ hành động nào.

  Thiên Bình hy vọng khi đối xử với như vậy người ấy sẽ nhận ra rằng mình đã không làm Thiên Bình hài lòng. Điều Thiên Bình đang lấy đi chính là sự đồng tình của Thiên Bình.

  Hành động im lặng này có thể hiệu quả trong một thời gian, nhưng nó cũng mang lại những hậu quả tiêu cực rất lớn. Trong khi người ấy có thể đang cố gắng làm Thiên Bình hài lòng và lấy lại sự kết nối với Thiên Bình, thì sự thật là hai người đã bị chia cắt sâu sắc. Điều đó khiến người ấy đau lòng và cuối cùng có thể dẫn đến sự kết thúc của một mối quan hệ. Những gì hiệu quả ở một thời điểm có thể gây ra những hậu quả mà Thiên Bình hoàn toàn không mong muốn sau này.

  Thiên Bình có tự hỏi mình đã làm gì sai hay không?

  Thiên Bình có cảm thấy sự cô đơn và đau khổ đến mức không thể chịu đựng được?

  Thiên Bình có cảm thấy cô đơn và bị bỏ rơi?

  Thiên Bình có cảm thấy lo lắng và sợ hãi?

  Nếu Thiên Bình có bất kỳ cảm giác nào trên đây, đó là vì Thiên Bình đang bỏ rơi chính mình và khiến người ấy chịu trách nhiệm về Thiên Bình. Chính Thiên Bình là người để sự im lặng kiểm soát bản thân.

  Hãy yêu quý chính mình, hãy để bản thân nhận ra Thiên Bình là một người tốt và xứng đáng được yêu.

  Hãy mở rộng trái tim, đừng để bản thân giận dữ và phán xét người ấy, để người ấy quyết định khi nào sẽ mở lòng đón chào Thiên Bình, để trong lòng Thiên Bình không còn tàn dư của những cảm xúc tiêu cực. Thiên Bình không nên trừng phạt người ấy vì đã "hành hạ" mình.

  Nên chào đón sự cô đơn và nỗi đau trong lòng, làm bạn với những cảm xúc đó trong vài phút và sau đó giải thoát chúng ra khỏi tâm trí.

  Cuối cùng, khi Thiên Bình thực sự yêu chính bản thân mình và vững vàng trong cuộc sống, thì người khác sẽ không còn dùng biện pháp im lặng nữa, vì nó không hiệu quả với Thiên Bình.

  Sự lạnh lùng của Thiên Bình


  Khi yêu, Thiên Bình sẽ bộc lộ những tính cách của bản thân như thế nào nhỉ? Thiên Bình Khi buồn chỉ biết im lặng, im lặng không có nghĩa là nó không muốn tâm sự với ai, thật sự nó rất muốn nói ra biết đâu lòng sẽ nhẹ nhàng hơn, muốn mở lòng nhưng sợ không ai đủ sức hiểu được, nên thôi.

  Thiên Bình Ơi Là Thiên Bình

  Thiên Bình sẽ tôn trọng bạn hơn nếu bạn nói ra sự thật thay vì lấy lí do lí trấu.

  Những người bận rộn, năng động là một nửa lí tưởng cho một Thiên Bình đôi-khi-quá-lười và chỉ thích ở trong nhà nghỉ ngơi.

  Thiên Bình là sinh vật phức tạp nhưng lại trân trọng những điều đơn giản trong tình yêu.

  Điều Thiên Bình thích nghe mọi người nói nhất về mối quan hệ của họ: "Ồ, 2 người đó vẫn ở bên nhau sau chừng đó chuyện à?"

  Đừng ngạc nhiên nếu chàng/nàng Thiên Bình của bạn đột nhiên biến mất trong vài ngày. Họ chỉ đang cần khoảng không thôi, sau đó họ sẽ trở về bên bạn như không có gì xảy ra.

  Thiên Bình hôn như không biết đến ngày mai. Những nụ hôn của họ kéo dài, đầy đam mê và sâu sắc.

  Là người yêu của Thiên Bình, đôi khi bạn sẽ phát điên vì bạn tức giận họ nhưng họ lại không nhớ, hoặc thậm chí không biết là họ đã làm gì sai.

  Làm gì khi Thiên Bình im lặng?


  Đừng bao giờ keo kiệt những cái ôm và nụ hôn khi yêu một Thiên Bình. Họ không chỉ giao tiếp bằng lời, những tiếp xúc cơ thể cũng là một phần làm họ hạnh phúc.

  Ngay từ lần hẹn hò đầu tiên, Thiên Bình đã có thể làm bạn cảm thấy hai người đã biết nhau từ rất lâu, rất lâu rồi.

  Cho Thiên Bình 100% sự tôn trọng, lòng chung thủy và tình yêu của bạn, họ sẽ tận tụy với bạn cả 1000% đấy.

  Gỡ bỏ lớp mặt nạ vui vẻ cười nói hằng ngày, thả hồn mình vào gió, theo những bước chân dạo phố đêm. Hay thu mình vào góc nhỏ trái tim, trải lòng mình với cảm xúc thật, con người thật.

  Nếu Thiên Bình Quay Trở Lại

  Đối với Thiên Bình mà nói, tình yêu vốn dĩ rất quan trọng, cực kì quan trọng. Tuy rằng Thiên Bình là người biết cân bằng giữa lý trí và tình cảm, thế nhưng có đôi lúc tình cảm vẫn chiếm trọn tâm trí. Và quả thật, Thiên Bình là người lưu luyến cái cũ. Phải rồi, "Yêu người mình yêu, ghét người mình ghét chứ đừng bao giờ ghét người mình đã từng yêu".

  Nếu cho thời gian quay trở lại, chắc chắn Thiên Bình tôi vẫn yêu bạn thật lòng. Nhưng cho tôi quay lại với bạn.. Hai đường thẳng có lúc cắt nhau, nhưng rồi cũng sẽ là xa nhau mãi. Chỉ có song song, chúng ta sẽ cùng đồng hành suốt quãng đời còn lại.

  Chỉ biết rằng, sau mỗi vấp ngã của tình yêu, Thiên Bình lại trưởng thành lên rất nhiều, rất nhiều lần, dường như là thay đổi thành một con người khác. Vậy nên, là bạn thôi nhé!
   
  Admin thích bài này.
Đang tải...