Tổng Hợp STT LGBT, Những Câu Nói Hay Về LGBT

Thảo luận trong 'Câu Nói Hay' bắt đầu bởi Admin, 30 Tháng tư 2020.

 1. Admin

  Admin Cho đi là còn mãi Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1,171
  Những câu nói nổi tiếng và ý nghĩa về cộng đồng LGBT

  Ai nhìn vào cũng nghĩ rằng chuyển giới vô cùng đau đớn và khó khăn, nhưng với những người chuyển giới thì họ lại chỉ muốn sống đúng với bản thân.

  Yoshi Rinrada Thurapan

  * * *

  Áp lực lên các bạn đồng tính tuổi thiếu niên rất nặng nề - phải giữ bí mật, phải nói dối, phải từ chối việc mình là ai và cố gắng trở thành một ai đó không phải mình. Hãy nhớ rằng: Các em đặc biệt và đáng được quan tâm, yêu thương và chấp nhận con người thật của các em. Đừng bao giờ, để người khác, khiến em tin vào một điều khác.

  Alex Sanchez - Nhà văn nổi tiếng từng đoạt nhiều giải thưởng

  [​IMG]

  Bóng tối không thể xua tan bóng tối, chỉ ánh sáng mới làm được. Hận thù không thể xua đuổi hận thù, chỉ tình yêu mới làm được.

  Martin Luther King Jr

  * * *

  Can đảm là quyết định trở thành chính mình mỗi ngày, trong một thế giới cứ nói rằng bạn phải là 1 ai khác.

  Khuyết danh

  * * *

  Chọn tình yêu có nghĩa là chọn sự bình đẳng, có nghĩa là bạn chọn để thay đổi và cũng có nghĩa là bạn chọn điều gì đúng cho nhân loại.

  Rapper Macklemore

  Nười từng đưa 33 cặp đôi đồng tính và dị tính lên sân khấu Grammy để tổ chức hôn lễ, trong màn trình diễn bài hát Same Love của mình.


  * * *

  Chú Mike của tôi đã ở bên chú Frank của tôi 35 năm rồi. Tôi lớn lên chẳng bao giờ thấy có sự khác biệt giữa người đồng tính và người bình thường. Sự chấp nhận phải bắt đầu từ mái ấm.

  Muchael Bublé

  * * *

  Có thể là chính bạn, điều đó thật đẹp đẽ, toàn vẹn và vinh dự. Quan trọng là bạn phải can đảm – khi can đảm, bạn cho phép người khác cũng làm như vậy. Bạn có thể chọn yêu bất cứ ai bạn yêu.

  Sara Bareilles

  * * *

  Cơ thể không phải là cái quyết định giới tính của bạn mà là cách bạn định nghĩa bản thân và cách bạn sống hết mình.

  Nong Poy

  * * *

  Dù là bất cứ ai, nếu người đó có thể tìm được ai để yêu họ, giúp họ bước qua điều khó khăn mà ta gọi là cuộc đời, tôi ủng hộ điều đó ở mọi hình thức hay kiểu cách.

  Will Smith

  * * *

  Đừng giấu diếm. Những người thấy khó chịu không quan trọng, và những người ý nghĩa với bạn sẽ không thấy khó chịu. Đừng quan tâm tới việc người khác nghĩ gì. Hãy là chính mình: Bạn là chính con người bạn.

  Conor McGregor

  * * *

  Đau đớn thể xác hay tiền bạc chẳng là gì so với nỗi đau không được làm chính mình.

  Yoshi Rinrada Thurapan

  * * *

  Điều quan trọng không phải là bạn yêu ai, bạn yêu ở đâu, tại sao bạn lại yêu, bạn yêu khi nào hay bạn yêu như thế nào. Điều quan trọng chỉ là bạn yêu.

  John Lennon

  * * *

  Đó chỉ là điều đúng để làm. Bạn có thể chọn bất cứ ai bạn yêu.

  Jay-z

  * * *

  Giống như bạn là một người phụ nữ, hay bạn là một người thuộc về bộ tộc theo tôn giáo, hay là người dân tộc thiểu số, là người đồng tính không có nghĩa là bạn ít tính người hơn. Và chính vì vậy, quyền của người đồng tính là nhân quyền, và nhân quyền là quyền của người đồng tính.

  Hillary Clinton

  * * *

  Hôn nhân đồng tính không chỉ là chiến thắng của người đồng tính. Đó là chiến thắng của tất cả chúng ta. MỌI THỨ thúc đẩy sự bình đẳng đều thúc đẩy sự tiến bộ. Bạn không thể đưa sự bình đẳng "đi quá đà".

  Ricky Gervais

  * * *

  Hy vọng rằng rồi chúng ta sẽ nhìn lại khoảng khắc này và nghĩ như chúng ta giờ nghĩ về những vấn đề quyền công dân khác; chúng ta sẽ chỉ lắc đầu không tin nổi và nói, Cảm ơn trời là chúng ta đã tiến hóa – đó là lời cầu nguyện của tôi cho tương lai.

  Katy Perry

  * * *

  Không dân tộc, không tôn giáo, không giai cấp, không màu da, không gì cả, không định hướng giới tính nào khiến ta tốt đẹp hơn bất cứ ai khác. Chúng ta đều xứng đáng được yêu thương.

  Sandra Bullock

  * * *

  Là chính mình, điều đó thật đẹp, toàn vẹn và vinh dự. Quan trọng là bạn phải đủ can đảm – khi can đảm, bạn cho phép người khác cũng làm như vậy. Đương nhiên, bạn có thể chọn yêu bất cứ ai để yêu.

  Khuyết danh

  * * *


  Là một nền văn minh, tại sao chúng ta lại thấy thoải mái khi nhìn hai người đàn ông ôm súng hơn là hai người đàn ông nắm tay nhau?

  Ernest J. Gaines

  [​IMG]

  Mỗi người Mỹ - bao gồm cả gay, thẳng, lesbian, lưỡng tính, chuyển giới - tất cả đều xứng đáng được đối xử một cách công bằng dưới con mắt của luật pháp và dưới con mắt của cộng đồng chúng ta.

  Tổng thống Mỹ Barack Obama


  * * *

  Một ngày nào đó chúng ta sẽ không phải thừa nhận mình là người đồng tính. Chúng ta chỉ cần nói rằng tôi đang yêu và đó là tất cả những gì quan trọng.

  Ellen Degeneres - MC đồng tính lừng danh thế giới


  * * *

  Nếu đã dứt khoát trở thành phụ nữ thì hãy sống đúng như một người phụ nữ bình thường.

  Nong Poy

  * * *

  Người đồng tính sinh ra và thuộc về mọi cộng đồng trên thế giới này. Họ ở đủ mọi lứa tuổi, chủng tộc, tôn giáo. Họ là bác sĩ, giáo viên, nông dân, nhân viên ngân hàng, binh sĩ và vận động viên. Cho dù chúng ta biết hay nhìn nhận điều đó như thế nào, thì họ đều là gia đình, bạn bè, xóm giếng. Đồng tính không phải được phát minh ra, mà nó là bản chất của con người.

  Hillary Clinton - Cựu Ngoại trưởng Mỹ

  * * *

  Sự thật là, quan điểm cho rằng hôn nhân đồng tính gây hại cho hôn nhân, đúng là loanh quanh luẩn quẩn, bởi vì đây là những người đang cố kết hôn. Nhưng như tôi thấy thì, nếu bạn muốn bảo vệ hôn nhân khỏi cái gì đó, hãy bảo vệ nó khỏi li dị.

  Cokie Roberts

  [​IMG]

  Tại sao là một nền văn minh, chúng ta lại thấy thoải mái khi nhìn 2 người đàn ông ôm cây súng hơn là 2 người đàn ông nắm tay nhau?

  Ernest Gaines - Nhà văn Mỹ gốc Phi từng được đề cử giải Putlizer


  * * *

  Tất cả mọi người đều có quyền yêu và được yêu, không ai trên Trái Đất này có quyền được nói một người khác rằng tình yêu của họ dành cho một người khác là trái luân lý.

  Barbara Streisand

  * * *

  Thà bị căm ghét vì con người thật của mình còn hơn được yêu thương vì con người giả tạo.

  Khuyết danh

  * * *

  Tình yêu hoàn hảo không thể tồn tại nếu thiếu sự bình đẳng.

  Ngạn ngữ Xcốt-len

  * * *

  Tình yêu không phải là sự lựa chọn. Bạn phải lòng con người ấy chứ không phỉa nhiễm sắc thể của anh ta.

  I. W. Gregorio

  * * *

  Tình yêu là tình yêu. Nó không biết đến thời gian hay khoảng cách. Tình yêu không phân biệt giới tính hay dân tộc. Nó không phân biệt đối xử hay phán xét. Tình yêu chỉ nhận biết tình yêu.

  Khuyết danh

  * * *

  Tôi không quan tâm nếu bạn đen, trắng, thẳng, lưỡng tính, gay, lesbian, lùn, cao, béo, gầy, giàu hay nghèo. Nếu bạn tốt với tôi, tôi sẽ tốt với bạn. Đơn giản là như vậy.

  Eminem

  * * *

  Tôi nghĩ ngày đẹp nhất sẽ là khi chúng ta không còn nói về chuyện cong hay thẳng – sẽ không còn là 'đám cưới đồng tính', chỉ còn là 'đám cưới'. Không phải là 'hôn nhân đồng tính', mà chỉ là hôn nhân.

  Pink

  * * *

  Tôi phát mệt khi nói những từ: Gay và lesbian - họ chỉ là những con người như chúng ta. Một ngày, tôi muốn con trai mình trở về nhà từ trường học và có thể nói: Này, con thấy 1 cậu bạn, con yêu cậu ta chết đi được. Và tôi sẽ như thế này: Ồ thế à, tất nhiên là như vậy rồi, thật tuyệt.

  Josh Hutcherson - Diễn viên chính phim The Hunger Games

  * * *

  Tôi rất quan tâm tới vấn đề về hôn nhân đồng tính. Hay như tôi thích gọi là: Hôn nhân. Bạn biết đấy, bởi vì trưa nay tôi ăn trưa, không phải "ăn trưa đồng tính". Tôi đỗ xe; tôi không "đỗ xe đồng tính"

  Liz Feldman

  * * *

  Tôi sẽ từ chối lên một thiên đường kỳ thị người đồng tính. Không, tôi sẽ nói, rất tiếc, tôi thà xuống cái nơi kia.

  Giám mục Desmond Tutu

  * * *

  Tất cả mọi người đều có quyền yêu và được yêu, không ai trên trái đất này có quyền được nói một người khác rằng tình yêu của họ dành cho 1 người khác là trái luân lý.

  Barbra Streisand - Diễn viên


  Tổng hợp.
   
  Chỉnh sửa cuối: 24 Tháng năm 2020
Đang tải...