TTT Là Gì Trên Facebook?

Thảo luận trong 'Cuộc Sống' bắt đầu bởi Admin, 9 Tháng mười 2019.

 1. Admin

  Admin Cho đi là còn mãi Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,143
  Xem: 539
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả nha
  TTT là một cụm từ viết tắt rất thường gặp trên Facebook trong stt của các bạn trẻ thời nay. Đây là một thuật ngữ được sử dụng rất thường xuyên trên Facebook tuy nhiên đối với những người thuộc tầng lớp thanh niên nghiêm túc hoặc có tuổi 1 chút như chúng ta thì có thể rất khó để hiểu TTT có ý nghĩa là gì thì hôm nay chúng ta cùng đi khám phá tìm hiểu về nó nhé.

  Định nghĩa

  TTT trên Facebook là từ viết tắt của cụm từ:

  Tương Tác Tốt


  Tương tác tốt nghĩa là gì?

  Đối với các bạn trẻ thời đại MXH phát triển như hiện tại, thì việc trang cá nhân của họ trên mạng được nhiều người chú ý và theo dõi là một điều rất hãnh diện với họ nhất là những bạn teen trẻ tuổi. Họ sử dụng Facebook như một cách khẳng định dấu ấn của bản thân, sống ảo và muốn thể hiện mình trên mạng. Một số bạn trẻ dùng đủ mọi chiêu trò để được mọi người chú ý đến trang cá nhân của mình thậm chí tự sướng bằng cách tham gia vào 1 group nào đó và kêu gọi mọi người tương tác qua lại lẫn nhau nhằm mục đích tăng khả năng tương tác với những bài viết, hoạt động trên tường nhà họ ví dụ như comment bài viết, like, share bài viết cho nhau để đổi lấy những con số ảo như số like, thả tym status, avatar, số comment và chia sẻ những hoạt động ấy càng nhiều thì người khác nhìn vào sẽ đánh giá rằng người này có nhiều người quan tâm nhưng thực chất thì không phải là như vậy.

  Họ quan niệm nếu trang cá nhân nào đó có nhiều tương tác thì sẽ có càng nhiều người biết tới, sẽ được Facebook ưu tiên hiển thị trên news feed của nhiều người khác thường xuyên hơn vì thế họ kêu gọi mọi người tương tác cho nhau. Tương tác tốt chính là lời kêu gọi của họ với những người trong cộng đồng đó, tương tác lẫn nhau. Một người sẽ đăng comment kêu gọi mọi người tương tác với cái stt đó, và những ai làm theo thì sẽ được họ tương tác lại trên tường cá nhân, một số người tăng tương tác với mục đích bán hàng trên mạng nhưng đa phần để sống ảo là chính.

  Minh hoạ:

  Facebook: Bkrông Bina H'

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, tính năng thường đi kèm chung với TTT chính là đặt sao vàng chéo. Chức năng này của Facebook cho phép người dùng đánh dấu bạn thân với một người sao đó bằng một dấu sao vàng và những người được đánh dấu sẽ được ưu tiên hiển thị các hoạt động lên tường của người đánh dấu cho họ xem trước, từ đó có cơ hội để tăng tương tác được nhiều hơn. Nó sẽ thông báo đến Facebook biết tài khoản người dùng, Fanpage hay Group mà bạn đặt sao vàng giống như việc bạn đặt ưu tiên xem trước những trạng thái, bài viết của họ.

  Nhiều người dùng chỉ muốn xem bài thấy hay, hữu ích nhưng chẳng bao giờ để lại 1 like, share hay comment. Vì vậy thường họ sẽ bỏ lỡ những tin tức những bài viết hữu ích từ bạn bè, Fanpage hay Group nào đó bởi giữa họ không có sự tương tác lẫn nhau. Đặt Sao Vàng sẽ giúp người sử dụng tương tác được tốt hơn.

  Để đặt một dấu sao vàng cho bạn bè hoặc Fanpage, các bạn click vào tên người đó, chọn dấu sao.

  Ví dụ:

  Đặt sao vàng để theo dõi fanpage Việt Nam Overnight - Viết truyện kiếm tiền

  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 9 Tháng mười 2019
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...