Tuyển Cộng Tác Viên Viết Bài Online

Thảo luận trong 'Góc Rao Vặt' bắt đầu bởi Quảng Cáo, 3 Tháng tư 2020.

 1. Quảng Cáo

  Quảng Cáo New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  46
  Tuyển CTV đăng bài tại nhà

  Diễn đàn VNO là trang web hàng đầu hiện nay tại Việt Nam về lĩnh vực sác tác truyện, viết báo, viết review, giải trí, du lịch dành cho tất cả mọi đối tượng. Với mục tiêu xây dựng một cổng thông tin hữu ích và phát triển một cộng đồng, ở đó các thành viên và bạn đọc có thể chia sẻ và tiếp cận những thông tin giá trị nhất BQT xin mời các bạn yêu thích viết lách tham gia vào làm cộng tác viên viết bài, viết truyện kiếm nhuận bút tại diễn đàn, cụ thể như sau.

  Trang chủ: dembuon.vn

  [​IMG]

  Yêu cầu đối với cộng tác viên:

  Có năng khiếu viết bài tạo cảm hứng cho người đọc

  Có thời gian làm việc online

  Có tinh thần trách nhiệm trong công việc

  Các chuyên mục cần cộng tác:

  Viết bài du lịch, giới thiệu, review địa điểm du lịch

  Viết thơ

  Viết truyện, tản văn, truyện ngắn, tiểu thuyết, ngôn tình..

  Review sách, truyện, các tác phẩm nghệ thuật

  Review sảm phẩm

  Yêu cầu đối với bài viết bài viết:

  Bài viết phải được viết bởi chính các cộng tác viên và chưa được đăng tải ở bất kỳ trang web hay mạng xã hội nào khác. CTV phải chịu trách nhiệm nếu có bất kì khiếu nại khi xảy ra trường hợp sử dụng tác phẩm là sáng tác của tác giả khác. Các bài viết bị vi phạm sẽ bị xóa khỏi trang, tài khoản sẽ bị khóa và toàn bộ nhuận bút sẽ bị thu hồi.

  Không viết các nội dung liên quan đến vi phạm pháp luật, tin tức giả mạo, bài viết vi phạm thuần phong mỹ tục, gây hấn, đả kích cá nhân, liên quan đến chính trị, tôn giáo.. đều bị cấm.

  Bài viết phải được trình bày rõ ràng, không cẩu thả, kiểm soát lỗi chính tả, hình ảnh minh họa to, rõ ràng.

  Viết các chủ đề được mọi người quan tâm tìm kiếm nhiều trên Google: Các câu hỏi tại sao, các địa điểm, review, bài tập, kiến thức cuộc sống.

  Quyền lợi của cộng tác viên:

  Nhuận bút sẽ được tính theo lượt đọc của người đọc, cho nên 1 bài có thể được nhuận bút mãi mãi suốt đời, viết càng hay càng nhiều lượt đọc cộng dồn mỗi ngày càng nhiều tiền sẽ càng nhiều, mỗi lượt đọc sẽ từ 20đ - 100đ tùy chủ đề, 1 bài viết 1 ngày 100 lượt xem sẽ được nhuận bút trung bình là 5000đ nếu viết tốt lên top tìm kiếm trên Google sẽ có nhiều lượt xem.

  Tiền được thanh toán tự động vào tài khoản khi có lượt xem, ngoài ra đối với các bạn viết truyện có thể bán lượt đọc bằng cách yêu cầu trả tiền mới được xem nội dung truyện, phù hợp cho các tác giả, editor kiếm tiền từ edit truyện, dịch truyện, sáng tác truyện.

  Để đăng ký, các bạn nhấn vào đây:

  Đăng ký viết bài kiếm tiền *hot*

  [​IMG]

  Bằng chứng thanh toán:


  [​IMG]
   
  AdminZero thích bài này.
  Last edited by a moderator: 11 Tháng mười hai 2022

Chia sẻ trang này

Đang tải...