Viết Truyện Kiếm Tiền Trên Mangatoon

Thảo luận trong 'Công Nghệ' bắt đầu bởi Quảng Cáo, 22 Tháng mười một 2020.

 1. Quảng Cáo

  Quảng Cáo New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  46
  Cách kiếm tiền trên Mangatoon, dịch truyện kiếm tiền trên Mangatoon

  Mangatoon là gì?


  MangaToon là một ứng dụng trên điện thoại di động cho phép bạn đọc vô số những cuốn truyện tranh manga với nhiều thể loại khác nhau như: Lãng mạn, viễn tưởng, hành động, học đường, đam mĩ, hài hước, kinh dị.. miễn phí. Tất cả các truyện đều là truyện tranh màu. Hàng ngàn đầu truyện với nhiều thể loại như tổng tài, tình yêu, trường học, hài hước, xuyên không, viễn tưởng, đam mỹ, bách hợp.. đang và sẽ được cập nhật liên tục trên mangatoon. Nếu bạn là một tín đồ mê đọc truyện manhua, manga hay comic thì MangaToon sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

  Ngoài ra, không chỉ đọc truyện, MangaToon còn tạo điều kiện cho bạn tự sáng tác tiểu thuyết hoặc truyện tranh và đăng tải những mẫu chuyện/ tiểu thuyết mà bạn sáng tác và gửi lên MangaToon. Những sản phẩm xuất xác sẽ được ứng dụng đăng ký mua bản quyền và chuyển thể thành truyện tranh trên Manga Toon. Từ đó giúp bạn truyền tải những câu chuyện của mình đến với nhiều độc giả hơn và bạn có thể kiếm được tiền từ câu truyện của chính mình.

  Cách tính tiền trên Mangatoon:


  Viết và đăng truyện lên App, không những tác phẩm của bạn sẽ được hàng trăm nghìn độc giả trên App biết tới, mà còn có cơ hội nhận thưởng hàng tháng khi truyện lọt top hai Bảng xếp hạng sau đây:

  1. Top Phổ Biến

  Xếp hạng dựa theo lượt đọc của tác phẩm trong tháng đối với tất cả các tác phẩm nguyên tác.

  Top 1: 1.5000.00 vnd

  Top 2: 1.200.000 vnd

  Top 3: 1.000.000 vnd

  Top 4~Top 10: 500.000 vnd

  Top 11~Top 20: 200.000 vnd

  Tác phẩm độc quyền: +50%

  2. Top Truyện Mới

  Thưởng đối với các tác phẩm nguyên tác mới đăng tải trong vòng 2 tháng đầu tiên và xếp hạng dựa theo lượt đọc. Bảng xếp hạng sẽ bắt đầu vào đầu tháng, và chốt bảng vào cuối tháng.

  Giải thưởng:

  Top 1: 1.5000.00 vnd

  Top 2: 1.200.000 vnd

  Top 3: 1.000.000 vnd

  Top 4~Top 10: 500.000 vnd

  Top 11~Top 20: 200.000 vnd

  Lưu ý: Tác phẩm độc quyền: +50%

  Ảnh minh họa:

  [​IMG]

  Ngoài ra, hãy viết ra bộ truyện hay và xin ký ngay hợp đồng với App nhận ngay 140usd/1 tháng khi cập nhật mới thêm 60k chữ trong 1 tháng+ thu nhập lâu dài 0.07usd/1000 lượt đọc.

  Vậy nên các bạn tác giả đang và đã viết truyện hãy đến đăng và viết truyện trên App, để được yên tâm hơn với nghiệp viết lách của mình nhé. Trên App đang có hoạt động nhân đôi thu nhập, đối với tác phẩm ký hợp đồng là 0.14usd/1000 lượt, tác phẩm thường cũng được nhân đôi và cơ hội leo top nữa nhé.

  Các bước đăng truyện trên Mangatoon


  Mangatoon cho phép bạn viết truyện trực tiếp trên điện thoại mà không cần máy tính một cách rất chuyên nghiệp. Bạn có thể phác thảo sơ nhân vật, tạo khung truyện ngay trong ứng dụng này mà không tốn quá nhiều thời gian

  [​IMG]

  Mẫu phác thảo câu chuyện của Mangatoon cũng giải thích lý do tại sao bạn cần tạo ra một bản kế hoạch trước khi viết truyện. Việc đầu tiên là bạn cần làm là có một dàn ý câu chuyện rõ ràng như một tấm bản đồ để đi tới đích. Nhờ có vậy thì câu truyện bạn viết mới sinh động và hấp dẫn được. Sau đó bạn chỉ cần đăng nhập vào phần "Diễn đàn" với phần "Viết câu chuyện" để đăng bài lên hoặc là vào trang cá nhân của mình rồi chọn biểu tượng Bản Thảo là xong.

  [​IMG]

  Cách rút tiền trong MangaToon


  Sau khi các bạn có được thu nhập từ việc viết truyện trên MangaToon thì việc rút tiền ra cũng là một vấn đề được nhiều người thắc mắc, vậy sau đây mình sẽ giúp các bạn cách rút tiền từ MangaToon qua tài khoản ngân hàng nhé.

  [​IMG]

  Truy cập vào Tôi trong giao diện ứng dụng và vào Khu sáng tác

  Trong mục thu nhập sẽ có Lịch sử và Rút tiền, các bạn nhấn chọn Rút tiền

  Là lần đầu thực hiện giao dịch rút tiền nên các bạn cần phải thiết lập tài khoản để rút bằng tài khoản ngân hàng

  Nhập đầy đủ các thông tin như Quốc gia, Tên chủ tài khoản, Số tài khoản, Tên ngân hàng, Chi nhánh, SwiftCode, Địa chỉ và bấm Lưu

  Sau khi thiết lập xong thì các bạn có thể dễ dàng rút tiền thông qua tài khoản, các bạn chỉ cần nhập số tiền các bạn muốn rút và sau đó tiền sẽ được hệ thống chuyển vào tài khoản của các bạn.

  Ngoài Mangatoon còn nơi nào để đăng truyện kiếm tiền?


  Để kiếm tiền từ truyện của bạn các bạn cần đăng ký 1 tài khoản ở diễn đàn này:

  Viết truyện, dịch truyện kiếm tiền

  Sau đó đăng truyện của các bạn lên và thu phí thành viên từ lượt đọc truyện của họ, mỗi lượt đọc của thành viên các bạn sẽ kiếm được 20đ, 100 lượt đọc các bạn sẽ kiếm được 2000đ, điểm đặc biệt của hình thức này là số tiền bạn nhận được mãi mãi trong suốt cuộc đời thay vì chỉ 1 lần. Nếu các bạn viết nhiều truyện hay thì tích tiểu thành đại các bạn sẽ có được 1 số tiền kha khá. Hoặc các bạn cũng có thể cài đặt số tiền thu phí tùy thích nếu muốn kinh doanh bán nội dung chương truyện của các bạn, hình thức này phù hợp với các editor edit truyện, dịch truyện kiếm tiền, có thể dịch free vài chục chương đầu cho độc giả đọc miễn phí và bắt đầu thu phí ở các chương sau, tiền sẽ được tự động cộng vào tài khoản của các bạn.

  [​IMG]

  Dưới đây là hướng dẫn cách thu phí đọc truyện:

  Hướng dẫn cách thu phí truyện

  Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền.
   
  AdminZero thích bài này.
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười một 2022
Từ Khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...