VOZ Là Gì? VOZer Là Ai?

Thảo luận trong 'Cuộc Sống' bắt đầu bởi Admin, 8 Tháng mười 2019.

 1. Admin

  Admin Cho đi là còn mãi Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,143
  Xem: 3,269
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả nha
  VOZ là gì?

  VOZ là các chữ viết tắt của Vietnam Overclockers Zone, tên của một diễn đàn tin học và phần cứng máy tính hàng đầu Việt Nam thu hút rất nhiều thành viên tham gia thảo luận. VOZ hiện tại đã có hơn 1 triệu thành viên và điểm độc đáo của diễn đàn này là mọi người được tự do ngôn luận mà ít bị giới hạn như các diễn đàn khác, mọi thứ trên đời bạn đều có thể hỏi và tìm thấy tại đây đặc biệt là trong chuyên mục Trò Chuyện Linh Tinh hay còn gọi là F17 của diễn đàn này. Những vấn đề được nhắc tới thường mang hơi hướng vui chơi, xả stress và khá thoải mái và thường là những vấn đề đang hot, được dư luận quan tâm nên thu hút được nhiều thành viên tham gia bày tỏ quan điểm.

  Địa chỉ: Vozforums

  [​IMG]

  Vozer là gì?

  Trước đây Voz thường là những sinh viên, những người đam mê công nghệ và hiểu biết công nghệ thông tin, ngày nay thì nó là 1 mạng xã hội có đủ mọi thành phần xã hội tham gia từ winer cho đến loser mặt đụt theo cách phân cấp thành viên của diễn đàn này và còn được gọi chung là Vozer tuy nhiên đa phần là lesor cả nam và nữ, nói chung cư dân VOZ với một lối tư duy đa dạng không tuân theo 1 logic nào cả do học rất dốt môn toán, rất khó đoán và khó chiều. Tượng đài được dân VOZ tôn thờ là thánh Phồng Tôm với câu nói nổi tiếng đã đi vào lịch sử: Đấm Phát Chết Luôn và bộ emoticon Ếch xanh cực bựa có thể coi là biểu tượng và đại diện cho bộ mặt chung của dân VOZ.

  Nhưng ngày nay Vozer không còn là vậy nữa, vậy Vozer là gì?

  Ngày nay khi nói đến Vozer, người ta biết ngay đây là 1 người đồng tính nam, VOZ còn được biết đến là các thành phần trong cộng đồng Gay lớn nhất Việt Nam, họ gọi nhau bằng những danh xưng thân mật sặc mùi dầu ăn như thím hay dì, hay có những phát ngôn gây sốc kèm những trò đùa nhạt nhẽo và nghĩ rằng danh hiệu Vozer là để mọi người nể phục. Thành phần chính cấu hình nên VOZ bao gồm các giáo sư tiến sĩ chuyên ngành xạo quần, trên thông thiên văn dưới tường địa lý nhưng cực dốt toán, hoặc các doanh nhân thành đạt lương nghìn đô nhưng có sở thích ăn mì tôm gói, xin thẻ điện thoại và đặc biệt là thích chui gầm chạn, tán con gái nhà đại gia.

  Xem thêm:

  Kiếm tiền trên mạng, viết bài cũng nhận được tiền [​IMG]

  Làm giàu từ việc mua bitcoin để cất giữ

  Hmm là gì
   
  Chỉnh sửa cuối: 27 Tháng ba 2020
 2. Đang tải...
  Đề Tài Tương Tự
  1. Admin
   124 Đọc
  2. Admin
   421 Đọc
Trả lời qua Facebook
Đang tải...