YT Là Gì Trên Facebook?

Thảo luận trong 'Cuộc Sống' bắt đầu bởi Admin, 10 Tháng chín 2019.

 1. Admin

  Admin Cho đi là còn mãi Thành viên BQT Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,070
  Xem: 435
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  YT là một từ viết tắt từ tiếng việt với nghĩa thường thấy nhất là của 1 trong 2 cụm từ:

  Yêu thương hoặc YouTube

  Từ viết tắt này đa số được sử dụng bởi giới trẻ là chính nên nhiều người không biết được ý nghĩa của nó. Tuỳ vào hoàn cảnh đối thoại hoặc nội dung của văn bản liên quan mà bạn có thể đoán nó mang nghĩa là gì trong 2 nghĩa trên. Với Youtube thì đây là một ứng dụng xem video trực tuyến miễn phí từ Google mà có lẽ là không ai không biết cả. Với Yêu thương thì nó là từ để thể hiện rằng người sử dụng nó rất yêu thương bạn, đôi khi giữa các bạn trẻ comment với nhau trên FB thì nó còn mang hàm ý trêu đùa vui vẻ.

  Ví dụ:

  Hai bạn trẻ trò truyện với nhau.

  A: Hôm qua tao tỏ tình với crush bị từ chối rồi mày ạ, buồn quá đi.

  B: Ủ ôi, thế cơ à, YT

  A: Đã không an ủi nta tử tế lại còn yêu vs chả thương, bạn vs chả bè.

  [​IMG]

  Youtube là gì?

  Youtube chắc hẳn là một cái tên không xa lạ với chúng ta nếu không muốn nói là nhẵn mặt. Từ những em bé còn ẵm ngửa đến các cụ già đeo kính lão, tất cả đều dường như không thể “cưỡng lại” được sự cám dỗ của nền tảng chia sẻ video trực tuyến này. Chúng ta thậm chí dành vài tiếng đồng hồ mỗi ngày để xem những video từ thú vị đến nhảm nhí được chia sẻ trên YouTube hàng ngày, đôi khi nó thật có ích nhưng cũng có khi nó thật lãng phí thời gian của chúng ta cho việc dành thời gian xem những thứ vô bổ.

  YouTube do 3 nhân viên cũ của PayPal tạo nên và đăng ký vào đúng ngày Valentine năm 2005. Qua một năm phát triển bùng nổ. Vào năm 2006, Google mua lại công ty này với giá 1,65 tỷ đô la Mỹ, đặt YouTube trở thành công ty con. Trang web hiện nay là trang chia sẻ video lớn nhất thế giới và được xếp hạng 2 trang phổ biến toàn cầu chỉ đứng sau Facebook.

  Youtube cho phép người dùng tải lên, xem, chia sẻ, thêm vào danh sách phát, báo cáo và nhận xét về video, đăng ký người dùng và có thể kiếm tiền từ Youtube. Nội dung có sẵn bao gồm video clip, đoạn chương trình truyền hình, video âm nhạc, phim tài liệu ngắn và tài liệu, bản ghi âm, đoạn giới thiệu phim và các nội dung khác như viết blog bằng video, video sáng tạo ngắn và video giáo dục.

  Đa số các video trên Youtube là do cá nhân tải lên, tuy nhiên vì độ phổ biến của nó mà bây giờ các công ty truyền thông, các đài truyền hình và giới showbiz bao gồm ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng cũng tham gia vào nó để tìm kiếm fan hâm mộ và kiếm tiền từ nền tảng này thông qua chương trình đối tác với YouTube. Người ta đã thống kê được rằng tổng thời lượng video được upload lên YouTube trong 60 ngày nhiều hơn tổng thời lượng Video của 3 đài truyền hình lớn nhất nước Mỹ sản xuất ra trong vòng.. 60 năm!

  Trung bình một thành viên bỏ ra khoảng từ 15 đến 25 phút mỗi ngày vi vu trên YouTube. Người dùng không đăng ký vẫn có thể xem được hầu hết video ở trang, còn người dùng đăng ký được phép tải lên số lượng video vô hạn. Một số video chỉ dành cho người dùng trên 18 tuổi ví dụ video có chứa những nội dung nhạy cảm hoặc có khả năng xúc phạm.

  [​IMG]

  Nếu bạn muốn kiếm tiền trên Youtube, hãy tham gia vào diễn đàn này để được hỗ trợ:

  Diễn đàn MMO Việt Nam

  Chúc các bạn vui vẻ!
   
  Chỉnh sửa cuối: 11 Tháng chín 2019
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...