Chạn Vương Có Nghĩa Là Gì?

Thảo luận trong 'Cuộc Sống' bắt đầu bởi Admin, 11 Tháng ba 2020.

 1. Admin

  Admin Cho đi là còn mãi Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,093
  Xem: 1,960
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả nha
  Chạn vương là gì?

  Chạn vương hay còn gọi là vua chạn là một từ lóng tiếng việt xuất phát từ diễn đàn VOZ - diễn đàn gay kín lớn nhất Việt Nam dùng để ám chỉ những người đàn ông lấy được vợ giàu có, có thể dựa dẫm vào gia đình vợ cả đời được sung sướng không phải lo tiền bạc, đói nghèo.

  Như các bạn đã biết, VOZ là một nơi chỉ dành cho các loser thừa thời gian tham gia để than thở, động viên, chia sẻ những buồn vui với nhau trong cuộc sống. Và ước mơ của họ luôn luôn mong muốn mình không cần làm gì cũng có thể giàu, vì vậy cách nhanh nhất để họ có thể thực hiện ước mơ đó là kiếm 1 cô vợ thật giàu để cưới, và có lẽ vì lý do như vậy, họ cảm thấy rất ghen tỵ với những người lấy được cô vợ xinh đẹp, giàu có và sử dụng cụm từ Chạn vương để gọi những người đó như một cách thể hiện sự bất lực của họ.

  Sự tích chạn vương

  Ngày xưa, chạn là thứ được sử dụng để đựng thức ăn khỏi mèo chuột, tác dụng giống như cái tủ lạnh ngày nay, và chạn của nhà giàu thì tất nhiên sẽ có rất nhiều đồ ăn ngon, không lo chết đói, chính vì vậy mà tục ngữ có câu "chó chui gầm chạn" để chỉ những ông chồng ngày xưa phải ở nhờ nhà vợ. Về mặt nghĩa đen: Đại ý nói con chó chui dưới gầm chạn, không dám lên tiếng cũng không thể động đậy. Thứ duy nhất mà nó có thể làm là rên ư ử một cách đáng thương. Nghĩa bóng bao quát và sâu sa hơn, con người rơi vào cảnh khó khăn và khó có khả năng trở mình. Câu tục ngữ này thường dùng cho những người đàn ông đi ở rể.

  [​IMG]

  Chạn vương là ai?

  Một trong những người bị VOZer nhắc đến nhiều nhất và đặt cho biệt danh này chính là ca sỹ Tuấn Hưng khi anh lấy được 1 cô vợ vừa xinh đẹp, vừa giỏi giang lại có gia thế khủng, giàu có mặc dù ngoài đời Tuấn Hưng giàu và kiếm tiền cũng không thua kém gì ai.

  Tóm lại bạn có thể hiểu:

  Đối với VOZer thì chạn vương chính là ca sỹ Tuấn Hưng

  Trên chạn vương một bậc đó chính là chạn thánh Thanh Bùi

  Để đăng ký tham gia được VOZ, bạn phải hội đủ các tiêu chuẩn trở thành VOZer như sau:

  Gay kín, lương nghìn đô, có sở thích ăn mì tôm gói, sưu tầm thẻ điện thoại và cuối cùng là chui chạn.

  Đăng ký VOZ và kiếm tiền tại đây: Vozer.net

  Ảnh chế chạn vương Tuấn Hưng từ member của VOZ:

  [​IMG]

  Xem thêm:

  Đăng bài viết kiếm tiền tại nhà [​IMG]

  Mua bitcoin đầu tư chỉ từ 100.000 đồng

  Mlem mlem là gì

  Loser là gì
   
  Chỉnh sửa cuối: 26 Tháng ba 2020
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...