F33 Là Gì?

Thảo luận trong 'Cuộc Sống' bắt đầu bởi Admin, 9 Tháng mười 2019.

 1. Admin

  Admin Cho đi là còn mãi Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,143
  Xem: 553
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả nha
  F33 là tên gọi của chuyên mục Điểm Báo trên diễn đàn VOZ, diễn đàn gay lớn nhất Việt Nam. Cùng với F17 thì đây là 2 box sôi động nhất của diễn đàn này thu hút nhiều thành viên tham gia thảo luận nhất. Do diễn đàn này rất đông thành viên và nội quy có phần cởi mở, thoải mái cho phép thành viên thảo luận đủ mọi vấn đề nên chuyên mục Điểm Báo của diễn đàn này được nhiều người theo dõi và quan tâm. Mỗi khi có sự kiện, tin tức HOT thì lại có những cuộc tranh luận nảy lửa giữa các trường phái đối lập xảy ra trên F33 nhất là các chủ đề liên quan chính trị, đời sống xã hội tại Việt Nam.

  Dưới đây là định nghĩa và các khái niệm tronng F33 do chính các thành viên VOZ biên soạn:

  Bạn là một người thích đọc báo?

  Theo dõi tình hình xã hội trong nước và thế giới?

  Nhưng với cuộc sống bận rộn như ngày hôm nay chắc chắn là bạn sẽ không đủ thời gian để ngồi nghiền ngẫm tờ Tuổi Trẻ với ly cà phê vào buổi sáng hay hoặc nằm dài trên sofa để nghe chương trình thời sự lúc 7h tối, có lẽ việc ấy thích hợp với các bô lão hơn. Đa phần chúng ta bây giờ đều theo dõi tin tức, chính trị, văn hóa, thể thao, giải trí qua mạng Internet và các trang báo mạng sẽ cung cấp những thông tin đó. Nhưng bạn đau đầu khi mỗi trang báo lại là một tin tức khác nhau, trang thì tin có tin không, và việc mở nhiều tab khiến bạn mất thời gian?

  Đừng bận tâm.. chào mừng bạn đến F33 - Chuyên mục ĐIỂM BÁO của Voz.. nơi có tất cả những thứ mà bạn cần..

  Nhưng tại sao lại gọi một chuyên mục điểm báo lại cần cẩm nang hướng dẫn?

  Bởi vì khi bạn vào đây không chỉ để đọc báo mà còn là tham gia, giao lưu, trò chuyện cùng với các bạn đọc khác..và tin mình đi, nó còn còn hài hước hơn bất cứ chương trình hài kịch nào [​IMG]

  Giới thiệu về F33

  Một chuyên mục mà các thành viên sẽ tìm kiếm những bài báo hay, những thông tin nóng hổi trên các báo mạng để post lên để mọi người cùng đọc, nhưng như thế thì quá bình thường chẳng khác biệt những mục điểm báo của các diễn đàn khác. Đừng vội, hãy kéo xuống dưới và xem những comment bình luận của các thành viên khác, đó mới là thú vị.

  Nhưng nếu bạn là một tên ngoại đạo chắc chắn bạn sẽ thốt lên:

  Bọn chúng nó nói cái gì vậy?

  Vì vậy chúng ta sẽ làm quen với những thuật ngữ riêng trước để biết được bọn nó nói cái củ cải gì [​IMG]


  Lều báo

  Là thuật ngữ để nói về những người làm báo, công việc cũng giống nhà báo nhưng thể loại này rẻ tiền và hạ đẳng hơn nhiều. Loại này chúng ta thường gặp ở những bài báo điển hình như: Bố chồng dính lẹo con dâu, kiều nữ hiếp dâm hơn trăm tài xế, ông chủ và ôsin mây mưa..

  Lều điểm báo

  Loại này là mấy thằng post bài vớ vẩn cho các bạn đọc đấy. Làm việc không cần lương nhưng rất năng nổ và cực kỳ lanh chanh.. không thèm đọc nội quy, post bài nguồn cấm, không biết post ảnh kèm, tự động sửa tít, sửa nội dung.. nói chung là bài báo nó mang về như cái *beep* gặp phải cứ việc report cho nó ra đảo cạp vỏ dừa [​IMG]

  Lều bạn đọc

  Loại này khá nhiều, điển hình là việc nhìn tít comment, không thèm đọc nội dung hoặc đọc mà không hiểu, nhưng nhảy xuống bình luận, chửi rủa hoặc cãi nhau như đúng rồi, gặp loại này bạn cứ việc ném gạch đá hoặc gạ gẫm quan hệ với mẫu thân nó cũng không có ai ý kiến gì.

  Phần mềm Auto chửi

  Bạn chơi game chắc cũng rõ về cách thức hoạt động của phần mềm Auto. Chương trình này được các Lều bạn đọc tải về máy và sử dụng khá nhiều. Đương nhiên vì một số bạn cài đặt không đúng hoặc do quên tắt nên dẫn đến việc chửi một cách vô tội vạ là điều rất đáng tiếc. Nên bạn có thấy một thớt nào đó về vấn đề thời tiết hoặc thời trang mà có thằng chửi được có nghĩa là nó quên tắt đó [​IMG]

  Tổ Lái - Tour de F33

  Chạy xe trên đường có bao giờ bạn phải kinh hồn bạt vía vì những thiên thần chạy xẹt qua mình với tốc độ bàn thờ chưa? Nhưng điều đó chẳng là gì khi bạn vào F33 - Trường đua tử thần.. không biết bao nhiêu Cua rơ đã bỏ mạng mình ở những khúc cua oan nghiệt này..

  Tổ lái hiểu đơn giản là một bài viết được mọi người bình luận, mổ xẻ vấn đề trong nội dung của nó nhưng lập tức một thằng bá dơ nào đó lái qua một vấn đề khác mà sau khi bạn nghiền ngẫm suy nghĩ sẽ thấy chả liên quan gì đến nhau..

  Trên đây là một số khái niệm cơ bản khi tham gia vào F33 của VOZ, động gay lớn nhất Việt Nam. Trái ngược với VOZ, VNO lại là 1 diễn đàn giải trí lành mạnh hàng đầu Việt Nam, ngoài ra còn có thể kiếm được tiền từ lượt đọc của thành viên cho mỗi bài viết.

  Đăng ký vào VNO tại đây: Đăng ký viết bài kiếm tiền

  [​IMG]

  Chúc các bạn có một ngày làm việc đầy sảng khoái và vui vẻ.
   
  Chỉnh sửa cuối: 13 Tháng mười 2019
Trả lời qua Facebook
Đang tải...